ปิด
ชมเพลงนางย้อนหลัง ได้ที่ชมเพลงนางย้อนหลัง ได้ที่
"ไฮโซแชมป์" ยอมรับผิด ขอโทษ "รัศมีแข" แจงเคลียร์กันตั้งแต่คืนที่เกิดเรื่อง

"ไฮโซแชมป์" ยอมรับผิด ขอโทษ "รัศมีแข" แจงเคลียร์กันตั้งแต่คืนที่เกิดเรื่อง

10,185
5 ก.ย. 63

"ไฮโซแชมป์" โพสต์อินสตาแกรมยอมรับผิด พร้อมขอโทษที่ทำร้ายร่างกาย "รัศมีแข" แจงเคลียร์กันตั้งแต่คืนที่เกิดเรื่อง


จากกรณีที่ พิธีกรชื่อดัง "รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น" ได้ออกมาเผยว่าถูกไฮโซหนุ่ม เพื่อนสนิทของ "น้ำหวาน เดอะเฟซ" ทำร้ายร่างกายใช้ขวดฟาดหน้าได้รับบาดเจ็บ ก่อนที่วันนี้จะเข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.เมืองพัทยา เพื่อให้ดำเนินคดีกับคู่กรณี นั้น


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
- “รัศมีแข” สภาพจิตใจไม่โอเค!! หลังถูกไฮโซดัง เอาขวดฟาดหน้า!! จ่อแถลง 9 กันยา!!
- ต้นหอม - บอย - มะตูม - อ๋อง ร่วมกันออกมา #SAVEรัศมีแข หลังมีข่าวถูกไฮโซดังเอาขวดฟาดหน้า!!
- ดร. นัท ออกมา#SAVEรัศมีแข หลังถูกไฮโซดัง เอาขวดฟาดหน้า!! พร้อมประณาม “คนชั่วต้องรับโทษ”
- "รัศมีแข" พร้อมทนายเข้าแจ้งความดำเนินคดีเหตุทำร้ายร่างกาย!!


ล่าสุด "ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์" ได้โพสต์อินสตาแกรมยอมรับผิด และชี้แจงถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นโดยระบุว่า


302390


"ขอชี้แจงในฝั่งของผมบ้างนะครับ ก่อนอื่นผมต้องขอแสดงควมเสียใจ และขอโทษคุณรัศมีแขกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอีกครั้ง ผมทำไปด้วยความวู่วามเพราะเกิดความเข้าใจผิด ซึ่งไม่สมควรอย่างยิ่ง ผมขอแสดงความรับผิดชอบและยอมรับผิดทั้งหมดแต่เพียงผู้เดียว


เนื่องจากหตุการณ์ที่ปรากฏในข่าวระหว่างผมกับคุณรัศมีแขในคืนวันที่ 3/9/2020 ณ ร้านดังในพัทยา เหตุการณ์คืนนั้นผมได้มีโอกาสขอโทษและปรับความเข้าใจกับคุณรัศมีแขในที่เกิดเหตุเป็นที่เรียบร้อยแล้ว นอกจากนี้ในคืนเกิดเหตุผมและคุณรัศมีแขยังได้มีการโทรพูดคุยและนัดแนะเพื่อที่จะรับประทานอาหารกันอีกด้วย ซึ่งผมจะได้ถือโอกาสนั้นเพื่อแสดงความรับผิดชอบและดูแลในส่วนอื่นอีก


แต่ในวันรุ่งขึ้นผมได้รับข่าวจากหลายด้านเกี่ยวกับเรื่องตั้งกล่าว ทำให้ผมเกิดความไม่สบายใจเกี่ยวกับเรื่องราวที่ออกมาว่า ผมไม่รับผิดชอบ ไม่รับโทรศัพท์จากคุณรัศมีแข ซึ่งเรื่องนั้นไม่เป็นความจริง หากย้อนดูข่าว ทางคุณรัศมีแขได้ให้สัมภาษณ์ว่า ทางฝั่งผมได้โทรเข้าไปหลายสาย แต่เนื่องด้วยคุณรัศมีแขไม่ได้รับสายผม ซึ่งผมไม่ทราบจริงๆ ว่าเพราะเหตุอะไรถึงไม่รับสายผม ทั้งที่คืนนั้นเราได้เคลียร์ ทำความเข้าใจ และขอโทษกันแล้ว อีกทั้งในวันรุ่งขึ้นผมได้ติดต่อคุณรัศมีแขอีกครั้ง ด้วยความสำนึกผิดอย่างจริงใจและขอแสดงความรับผิดชอบต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นพร้อมทั้งรับผิดชอบดูแลค่ารักษาพยาบาลเป็นที่เรียบร้อยแล้วผ่านทางรุ่นน้องของคุณรัศมีแข


สุดท้ายแล้ว ผมต้องขอโทษคุณรัศมีแขอีกครั้งถึงเรื่องที่เกิดขึ้น และขอถือโอกาสนี้ขอโทษต่อสังคมและน้อมรับเป็นบทเรียนของผม และขออภัยอย่างสูงสำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมา ณ ที่นี้ด้วย"


นอกจากนี้ ไฮโซแชมป์ ยังได้โพสต์ภาพการโอนเงินเพื่อเป็นค่ารักษาพยาบาลให้กับ รัศมีแข อีกด้วย ซึ่งทางด้านพิธีกรอารมณ์ดี จะมีการแถลงข่าวถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในวันที่ 9 ก.ย.นี้
 

 

 


View this post on Instagram


 

 

 

A post shared by Champ Jirat Wong (@champ_fabrique) on


คำที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่