แฉอีกคลิปหลวงลุงตื๊อสาวกลับวัด อึ้งคลิปเสียง อ้อนจูบของลับ บอกทำให้เพราะรักครั้งแรก (คลิป)

29 ม.ค. 61
จากกรณี น.ส.จอย(นามสมมติ) อายุ 29 ปี ชาวบางเลน จังหวัดนครปฐม เข้าร้องเรียนว่า ถูกหลวงลุงเจ้าอาวาสวัดดังในจังหวัดกาญจนบุรี ซึ่งเป็นลุงแท้ๆ ใช้กำลังข่มขืนกระทำชำเรา มานานนับปี และมีการทำร้ายร่างกายด้วยความหึงหวง และยังทำร้ายลูกชายวัย 9 ขวบ โดยมีการเข้าแจ้งความที่ สภ.เมืองกาญจนบุรี แต่ได้รับคำตอบจากพนักงานสอบสวนว่า คดีหมดอายุความแล้ว และมองว่า เป็นเรื่องของการสมยอมกันของทั้ง 2 ฝ่าย จนเกิดกระแสข่าว
ผู้สื่อข่าวสัมภาษณ์"น้องจอย"ผู้เสียหาย
วันนี้ 28 ม.ค.61 ผู้สื่อข่าวอมรินทร์ทีวี จึงได้ลงพื้นที่ไปยังบ้านของน้องจอย ได้เล่าให้ฟังว่า คลิปก่อนหน้านี้ที่เห็นว่าหลวงลุงกำลังล่วงเกิน โดยที่ตนไม่ต่อสู้หรือขัดขืนนั้น เป็นเพราะความตั้งใจที่จะตั้งกล้องแอบถ่าย เพื่อเก็บหลักฐาน
หลักฐานใหม่คลิปหลวงลุงมาตามน้องจอย
โดยทางญาติยังได้นำคลิปใหม่อีกคลิปหนึ่ง ที่มีการแอบถ่าย มาเปิดเผย โดยระบุว่า พระในคลิป คือ หลวงลุง นั่งรถกระบะโตโยต้า 4 ประตู มาจอดที่หน้าบ้านยาย และลงมาตามให้น้องจอย กลับไปอยู่ด้วยที่วัด
คลิปขณะหลวงลุงออกจากบ้าน น.ส.จอย และเตะสุนัขเพราะอารมณ์ฉุนเฉียว
น้องจอย ยอมรับว่าตนเองปฎิเสธ ไม่ยอมตามไปด้วย อ้างว่ายายป่วย หลวงลุงจึงนั่งหว่านล้อม ให้กลับไปด้วยกันที่วัดใน จังหวัดกาญจนบุรี เมื่อน้องจอย ไม่ยอมกลับไปจริงๆ ทำให้หลวงลุง โมโหฉุนเฉียว เดินวนไปมาโวยวาย กลั้นอารมณ์ไม่อยู่ ถึงขั้นเตะหมาที่เดินอยู่ใต้ถุนบ้าน
นายเอก (นามสมมติ) อายุ 43 ปี ญาติของ น.ส.จอย
นายเอก (นามสมมติ) อายุ 43 ปี ญาติของ น.ส.จอย กล่าวว่า คลิปดังกล่าว ญาติได้ช่วยกันแอบถ่ายอยู่บนบ้านของยาย โดยก่อนหน้านี้ หลวงลุง พยายามโทรมาตามให้กลับไปอยู่ที่วัด แต่น้องจอย ไม่กลับเนื่องจากกลัวและเครียดกับสิ่งที่เกิดขึ้น โดยบรรดาญาติ ต่างพากันสงสัยว่า เมื่อไปแจ้งความแล้วทำไมตำรวจถึงได้บอกว่า คดีหมดอายุความ ทั้งๆ ที่เหตุการณ์ล่าสุดนั้นมีการกักขัง หน่วงเหนี่ยว และบังคับข่มขืนใจ เมื่อปลายปี 60 ซึ่งได้มีการแจ้งความในเดือนธันวาคม และเป็นเหตุการณ์ต่อเนื่องมาตั้งแต่ปี 2559 ทั้งนี้ หลังแจ้งความแล้ว หลวงลุง ได้โทรศัพท์มาข่มขู่น้องชายของตน ซึ่งเป็นพ่อของน้องจอย ด้วยว่า "จะมีการเอาคืน คนที่เอาเรื่องไปแจ้งความ" ที่ผ่านมา ได้ร้องเรียนไปยังที่ว่าการอำเภอเมืองกาญจนบุรี และศูนย์ดำรงธรรม โดยทราบว่า ขณะนี้หลวงลุง ยังไม่ถูกจับสึก และยังหลบหนีอยู่ในจังหวัดเชียงใหม่ หรือลำพูน ขณะเดียวกัน ตนขอวิงวอนให้มูลนิธิปวีณาฯ เข้ามาช่วยเหลือ
คลิปเสียง "หลวงลุง" กล่าวมีใจให้ น.ส.จอย
นอกจากนี้ ทีมข่าวยังได้คลิปเสียง ระบุว่า หลวงลุงเคยซื้อแหวนให้กับ น้องจอย แต่ น้องจอย ไม่ใส่ ทำให้หลวงลุงพูดตัดพ้อในทำนองว่า เสียใจ ทำไมถึงไม่ใส่แหวน พร้อมกับพูดหว่านล้อมว่า ตนนั้นจงรักภักดี และรัก น้องจอย ด้วยจิตใจอันหนักแน่น
คลิปเสียง หลวงลุงพูดว่าไม่เคยหอมของลับให้ "ไอ้เดือน"
ที่สำคัญมีประโยคที่หลวงลุง กล่าวถึงผู้หญิงอีกคน ชื่อว่า "ไอ้เดือน" โดยยอมรับว่า ตอนอยู่กับ ไอ้เดือน ก็มีอะไรกัน แต่ไม่เคยไปจูบของลับของไอ้เดือน ที่ทำให้กับน้องจอย ก็เพราะรัก
คลิปเสียงหลวงลุงตัดพ้อรักฝ่ายเดียว
อีกทั้ง ถามน้องจอย ว่าทำไมเวลามีอะไรกัน ต้องทำหน้าเหมือนกับไม่เต็มใจ หลวงลุงรู้ตัวตลอด ขณะที่น้องจอย ก็ได้ถามกลับ หลวงลุง ว่า "รู้ตัวไหมว่าทำผิด หลวงลุงเป็นอะไร ที่ทำมาทุกอย่างหลวงลุงรักฝ่ายเดียว"

advertisement

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่