ห้ามพลาด! "13 หนังฟอร์มยักษ์" สุดปังปุริเย่ ที่ต้องไปดูในโรงหนังเท่านั้น

ห้ามพลาด! "13 หนังฟอร์มยักษ์" สุดปังปุริเย่ ที่ต้องไปดูในโรงหนังเท่านั้น

0
26 ส.ค. 63

คอหนังต้องไม่พลาด "13 หนังฟอร์มยักษ์" ที่ต้องไปดูในโรงหนังเท่านั้น จะมีเรื่องอะไรบ้าง เข้าฉายวันไหน ปักหมุดรอจองตั๋วไปดูได้เลย!


Tenet | เทเน็ท


13movies_01


ภาพยนตร์สุดล้ำเหนือจินตนาการของเจ้าพ่อทฤษฎีกาลเวลา "คริสโตเฟอร์ โนแลน" กับการจารกรรมไอเดียล้ำสุดยิ่งใหญ่ นำทีมโดย "จอห์น เดวิด วอชิงตัน" ผู้รับบทสายลับที่กำลังเรียนรู้เกี่ยวกับกลไกการทำงานของเวลาเพื่อทำภารกิจให้ลุล่วง ซึ่งครั้งนี้ไม่ใช่การเดินทางข้ามเวลา แต่เป็นการเดินทางย้อนกลับ

เข้าฉายในระบบ IMAX Film 70 mm, IMAX Digital, 4DX และระบบปกติ


The New Mutants | มิวแทนท์รุ่นใหม่


13movies_02


ภาพยนตร์ภาคแยกจาก X-Men เรื่องราวของกลุ่มวัยรุ่นมนุษย์กลายพันธุ์ที่ถูกจับเข้ามาอยู่รวมกันในสถานที่แห่งหนึ่งที่เหมือนกับการคุมขังมากกว่าการดูแลรักษา จนในที่สุดพวกเขาก็ทนไม่ไหวและตั้งใจรวมทีมรวมพลังพิเศษเพื่อหลบหนีออกจากสถานที่อันโหดร้ายแห่งนี้

เข้าฉายในระบบ IMAX Digital และระบบปกติ

Mulan | มู่หลาน


13movies_03


วีรสตรีในตำนานแห่งแดนมังกร "มู่หลาน" หญิงสาวผู้เป็นความหวังของตระกูลฮัว ที่ได้ปลอมตัวเป็นผู้ชายเพื่อเข้าร่วมกองทัพออกรบสู้ศึกแทนพ่อผู้ชรา กลายเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวอันยิ่งใหญ่ และถูกกล่าวขานเป็นตำนาน

เข้าฉายในระบบ 4DX, Screen X และระบบปกติ


The King's Man | กำเนิดโคตรพยัคฆ์คิงส์แมน


13movies_04


ย้อนสู่ต้นกำเนิดองค์กรสุภาพบุรุษสายลับ Kingsman เล่าเรื่องราวช่วงสงครามโลกครั้งที่ 1 ที่ต้องเผชิญหน้ากับวายร้ายรัสเซีย "รัสปูติน" ที่มีแผนร้ายหมายจะล้างบางมวลมนุษย์ บุรุษหนึ่งคนพร้อมลูกชายของเขาจะต้องร่วมมือกันปกป้องโลกให้ทันเวลาอย่างมีสไตล์


Wonder Woman 1984 | วันเดอร์ วูแมน 1984


13movies_05


ทิ้งช่วงยาวนานจากภาคแรกมากถึง 60 กว่าปี ครั้งนี้ "ไดอาน่า ปริ้นซ์" เจ้าหญิงแห่งอเมซอนผู้ไม่ย่อท้อ จะต้องไปเผชิญหน้ากับ "ชีต้า" (บาร์บารา แอนน์ มิเนอร์วา) หญิงสาวผู้ทะเยอทะยานจนกลายเป็นครึ่งมนุษย์ครึ่งเสือชีตาร์


Black Widow | แบล็ควิโดว์


13movies_06


เปิดฉากตำนานยุคใหม่ หลังจาก Captain America: Civil War ที่ "นาตาชา" ตัดสินใจช่วยเหลือกัปตันอเมริกาในตอนท้าย ทำให้เธอต้องหลบหนีกลายเป็นอาชญากรผู้ละเมิดสนธิสัญญาโซโคเวีย โดยคนที่เป็นหัวหอกกาล่านี้ก็ไม่ใช่ใครอื่น แต่เป็น นายพลรอสส์ คนเดิมกับที่เสนอให้มีสนธิสัญญาให้เหล่าอเวนเจอร์สอยู่ภายใต้การควบคุม นี่จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้นาตาชา ไม่สามารถอาศัยอยู่ในสหรัฐอเมริกาได้อีกต่อไป


Bond 25: No Time to Die | พยัคฆ์ร้ายฝ่าเวลามรณะ


13movies_07


"แดเนียล เคร็ก" กลับมารับบท เจมส์ บอนด์ ที่กำลังสนุกกับชีวิตอันเงียบสงบในจาไมก้า แต่แล้ว เฟลิกซ์ เลเทอร์ เพื่อนเก่าจากซีไอเอ มาขอให้เขาช่วยทำงาน เป้าหมายครั้งนี้คือช่วยชีวิตนักวิทยาศาสตร์ที่ถูกลักพาตัวไป ซึ่งเหตุการณ์เลวร้ายกว่าที่คิด บอนด์ต้องเข้าไปเผชิญกับศัตรูลึกลับที่ใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่ สุดอันตรายเป็นอาวุธ


Doraemon The Movie : Nobita's New Dinosaur | โดราเอมอน เดอะมูฟวี่ 2020 ไดโนเสาร์ตัวใหม่ของโนบิตะ


13movies_08


แอนิเมชั่นขวัญใจชาวไทย เรื่องราวมิตรภาพ การผจญภัยครั้งนี้ เป็นเรื่องราวของโนบิตะกับไดโนเสาร์ตัวใหม่คู่แฝดสีเขียวและสีชมพู ซึ่งทั้งสองตัวมีปีกและบินได้ โนบิตะ โดราเอม่อน และผองเพื่อน พากันกลับไปยังยุคไดโนเสาร์เพื่อผจญภัย รวมถึงช่วยเหลือไดโนเสาร์ให้รอดพ้นจากยุคแห่งการทำลายล้างโลกและภัยอุกกาบาต


Soul | อัศจรรย์วิญญาณอลเวง


13movies_09


เตรียมเสียน้ำตาให้กับแอนิเมชั่นจาก Disney’s Pixar ในการนำเรื่องโลกหลังความตาย วิญญาณ และความปรารถนาออกมาเล่าผ่านตัวละครชื่อว่า "โจ" ครูสอนดนตรีที่มีความฝันในการเป็นนักดนตรีแจ๊สอาชีพ และเขากำลังจะได้ขึ้นแสดงโชว์ในคลับแจ๊สชื่อดังแห่งเมืองนิวยอร์ก แต่ดันเกิดอุบัติเหตุจนเสียชีวิต กลายเป็นวิญญาณที่จะนำไปสู่เรื่องวุ่นต่าง ๆ


Free Guy | ขอสักทีพี่จะเป็นฮีโร่


13movies_10


ภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่แนวใหม่ ที่ไม่มีใครเคยคาดคิด! นำแสดงโดยนักแสดงสุดกวนอย่าง "ไรอัน เรย์โนลส์" นายธนาคารหนุ่มสุดเหงา ที่ค้นพบความลับสุดน่าทึ่งในวิดีโอเกมส์ จนทำให้เขากลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่หน้าใหม่ที่ไม่มีใครคาดถึงมาก่อน


The Croods 2 | เดอะครู้ดส์: ตะลุยโลกใบใหม่


13movies_11


การกลับมาของครอบครัวยุคหินสุดฮาของตระกูลครู้ดส์ เมื่อต้องสละถ้ำที่อยู่อันแสนอบอุ่นปลอดภัยของพวกเขาไป เพื่อพบกับครอบครัวมนุษย์ถ้ำอื่น และการผจญภัยครั้งใหม่Dune


13movies_12


จากนวนิยายสุดอมตะของ Frank Herbert (แฟรงค์ เฮอร์เบิร์ต) ภาพยนตร์ไซไฟมหากาพย์สงครามบนดวงดาวทะเลทรายและการผจญภัยของเด็กหนุ่มที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความฉลาด และพรสวรรค์ที่มาพร้อมกับชะตากรรมที่ต้องออกเดินทางไปยังดาวเคราะห์อันสุดแสนอันตราย เพื่อความปลอดภัย และอนาคตของครอบครัวEscape room 2 | กักห้อง เกมโหด 2


13movies_13


สำหรับคนที่ชอบหนังแนวหนีตาย ไขปริศนาเพื่อเอาตัวรอด หนังแนวนี้กลับมาอีกครั้งใน Escape room 2 หนังภาคต่อหลังจากที่ผู้รอดชีวิตจากเกมส์ห้องปริศนาแล้วค้นพบความจริงผู้ที่อยู่เบื้องหลังเกมส์ทั้งหมด หนังที่จะให้อารมณ์กดดัน ลุ้นระทึก และชวนเราเฝ้ามองการใช้สมองเพื่อเอาตัวรอดของตัวละครที่มีปูมหลังแตกต่างกันและมีจุดเชื่อมโยงถึงกันอย่างไม่น่าเชื่อ

ข่าวล่าสุด

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่