พริตตี้ "ไอลดา" ขอโทษวง BNK48 หลุดด่า "ปญอ." ยอมเอาบายศรีไปกราบ (คลิป)

6
28 ม.ค. 61
จากกรณี น.ส.ไอลดา สุขเกษม พริตตี้สาวและเน็ตไอดอลชื่อดัง โพสต์เฟซบุ๊กวิจารณ์เพลงคุกกี้เสี่ยงทาย ของศิลปินวง BNK48 ด้วยถ้อยคำที่ค่อนข้างรุนแรง จนทำให้กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างมากมายในโลกออนไลน์ถึงการกระทำที่ไม่สมควร

น.ส.ไอลดา สุขเกษม โพสต์วิจารณ์เพลงคุกกี้เสี่ยงทาย


น.ส.ไอลดา สุขเกษม โพสต์ขอโทษเกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้นวันนี้ (27 ม.ค.) ทีมข่าวเดินทางมาพบ น.ส.ไอลดา สุขเกษม อายุ 31 ปี สาวพริตตี้ที่โพสต์ข้อความดังกล่าว เปิดเผยว่า ตนยอมรับผิดกับสิ่งที่โพสต์ลงไป เนื่องจากวันดังกล่าว ตนไปเที่ยวที่สถานบันเทิงแห่งหนึ่ง และมีอาการเมา ซึ่งระหว่างที่เที่ยว ก็มีหญิงสาวรายหนึ่งขอเพลงคุกกี้เสี่ยงทาย 3-4 ครั้ง แต่ดีเจไม่เปิดให้ ซึ่งตนก็เริ่มรู้สึกรำคาญ รวมทั้งตอนนั้นตนไม่รู้จักว่าเพลงนี้กำลังดังและเป็นกระแสอยู่ ตนจึงโพสต์ระบายอารมณ์ลงไปในเฟซบุ๊กส่วนตัว จากนั้นประมาณ 5-10 นาที เพื่อนตนก็เตือนให้ลบโพสต์ดังกล่าว เพราะเกรงว่าอาจจะเป็นกระแสไม่ดี ตนจึงได้ลบออกจากเฟซบุ๊กทันที

น.ส.ไอลดา สุขเกษม นางแบบ-เน็ตไอดอล


โดยหลังจากที่เรื่องราวของตนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์ ตนยอมรับว่าตัวเองผิด และได้ออกมาขอโทษผ่านเฟซบุ๊กแล้ว พร้อมกับยกมือไหว้ผ่านสื่ออีกครั้ง เพื่อขอโทษกับเรื่องที่เกิดขึ้น โดยยืนยันว่า หากแฟนคลับ ยังไม่เข้าใจ ตนพร้อมจะนำบายศรีไปขอขมากับศิลปินเจ้าของเพลง เพราะว่าตนไม่ได้มีเจตนาว่ากลุ่มนักร้องหรือเพลง แต่อย่างใด ตนแค่เพียงไม่พอใจคนที่ขอเพลงในขณะนั้น

น.ส.ไอลดา ยกมือไหว้ขอโทษศิลปินวง BNK48


น.ส.ไอลดา ระบุว่า ปัจจุบันตนเองอายุ 31 ปีแล้ว เลยไม่ค่อยได้ฟังเพลงประเภทนี้ จึงไม่รู้จักมาก่อน ถึงแม้ตนจะเล่นโซเชียล แต่ก็ไม่ได้ติดตามเพลงประเภทนี้ ยอมรับว่านี่คือบทเรียนครั้งสำคัญ รู้ว่าไม่ควรโพสต์ และตนก็ไม่ได้ไตร่ตรองให้ดีก่อน ขอยืนยันด้วยความบริสุทธิ์ใจว่าตนไม่ได้ตั้งใจที่จะทำ และไม่ได้คิดเกาะกระแสดัง เพราะตนก็ดังอยู่แล้ว 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่