งานเข้า! "ม้า อรนภา" โดนถล่มเล็งแบนสปอนเซอร์รายการที่เป็นพิธีกร

งานเข้า! "ม้า อรนภา" โดนถล่มเล็งแบนสปอนเซอร์รายการที่เป็นพิธีกร

1,882
24 ส.ค. 63

ทวิตเตอร์เดือด! หลัง "ม้า อรนภา" โพสต์ข้อความรุนแรงฉะเยาวชนผูกโบขาว เล็งแบนสปอนเซอร์รายการที่เป็นพิธีกร


จากกรณีที่พิธีกรคนดัง "ม้า อรนภา กฤษฎี" ได้คอมเมนต์ถึงเด็กๆ อย่างรุนแรง ว่า "นอนแหกXXอยู่บ้านไป ไม่ต้องมาเรียน เด็กเปรต" โดยข้อความดังกล่าวเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
- "ม้า อรนภา" โพสต์แรง! ฉะเด็กผูกโบว์ขาว "เด็กเปรต"
- ศธ.ร่อนหนังสือ เปิดรับฟังความคิดเห็นนักเรียน ส่งเสริมสิทธิเสรีภาพการแสดงออก
- นักเรียนศึกษานารีลั่นชู 3 นิ้ว จนกว่าจะได้ประชาธิปไตย รอง ผอ.รับห่วงการเรียน (คลิป)
- นักเรียนสวนกุหลาบนนท์ชู 3 นิ้ว แสดงออก "ไม่เอารัฐบาลเผด็จการ"


โดยการโพสต์ข้อความรุนแรงของม้า-อรนภา อยู่ในหัวงที่เยาวชนลุกขึ้นมาเรียกร้องสิทธิเสรีภาพด้วยการชูสัญลักษณ์สามนิ้ว และผูกโบสีขาว พร้อมทั้งร่วมทำกิจกรรมทางการเมือง


1598152748759


ทำให้ผู้คนที่ใช้สื่อสังคมออนไลน์อย่างทวิตเตอร์เป็นดุเดือดสุดๆ ถึงขั้นมีผู้โพสต์ในทวิตเตอร์บางราย ให้แบนสปอนเซอร์รายการที่ "ม้า อรนภา" เป็นพิธีกรรายการด้วย


1598239326636


เหมือนกรณีที่เริ่มมีสินค้าหลายตัวออกมาถอนโฆษณารายการข่าวทีวีช่องหนึ่ง ซึ่งบางรายบอกว่า"ม้า อรนภา อยู่ในวงการมานานมาก แต่กคิดว่าถึงเวลาแล้ว ที่ควรแบนทุกผลิตภัณฑ์ที่นางเป็นพรีเซนเตอร์ แบนละครที่นางแสดง รวมถึงการเป็นพิธีกรข่าวในรายการต่างๆ จบ สวัสดี"หรือบางรายบอกว่า"อยากแบนม้า อรนภามาก กี่ครั้งแล้วที่ใช้คำพูดต่ำตมแบบนี้ ไม่ควรมีพื้นที่ให้คนแบบนี้ชูคออยู่ได้ ทัศนคติต่ำตมมาตลอด ไม่เคยแก้ไขอะไรเลย"


"รายการไหนที่มี้ามร่วมหรือแสดง กูจะไม่ดู ใครหรือแบรนด์ไหนเป็นผู้สนับสนุนช่อง หรืรายการนั้นๆ กูจะไม่ซื้อ จะรวมตัวกันแบนออกให้หมด"


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่

close sticky