"เป๊ก ผลิตโชค" เปิดใจหลังสวนกระแสเศรษฐกิจ จัดคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ปิดไตรภาค!!

"เป๊ก ผลิตโชค" เปิดใจหลังสวนกระแสเศรษฐกิจ จัดคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ปิดไตรภาค!!

0
23 ส.ค. 63

ปังต่อไม่รอแล้วจ้า! “เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร” ซูเปอร์สตาร์ในดวงใจแฟนคลับทุกเพศทุกวัยหลังจากได้ปล่อยภาพทีเซอร์คอนเสิร์ตไปเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมาพร้อมสร้างกระแสกระหึ่มโลกโซเชียล


ล่าสุดใน  facebook.com/Peckpalitchoke/ ได้ปล่อยภาพโปสเตอร์คอนเสิร์ตอัปเดทล่าสุด ซึ่งงานนี้เรียกเสียงฮือฮาจากแฟน ๆ ได้เป็นอย่างดี เพราะเพียงไม่นานก็เรียกยอดไลท์ยอดแชร์ถล่มทลายถือเป็นการส่งสัญญาณให้ทุกคนรู้ว่า “เป๊ก ผลิตโชค” พร้อมแล้วที่จะชวนทุกคน มาร่วมเดินทางไปด้วยกันสู่คอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ปิดไตรภาค THE CONCERT APPLICATION presents Peck Palitchoke 15th Anniversary The Final Odyssey Concert ซึ่งจะจัดขึ้นวันเสาร์ที่ 7 และ อาทิตย์ที่ 8 พฤศจิกายน นี้ ที่อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี ในคอนเสิร์ตครั้งนี้จะเกิดเป็นปรากฏการณ์สุดมหัศจรรย์ปิดไตรภาคโปรดักชั่นอลังการ เพราะหนุ่ม "เป๊ก" ตั้งใจขอบคุณแฟนๆที่คอยสนับสนุน พร้อมทำอะไรเซอร์ไพรส์ที่ไม่เคยทำ เป็นเรื่องราวตลอด 15 ปีที่ผ่านมาในค่ำคืนวันนั้น


โดย “เป๊ก ผลิตโชค” เผยถึงคอนเสิร์ตครั้งนี้ว่า “ตอนนี้เป็นการเตรียมตัวหนักมากๆ สำหรับผมเลยครับ มีอีกหลายงานที่ต้องเคลียร์ และ ต้องเริ่มซ้อมคอนเสิร์ตไปด้วย ผมกำลังคิดว่าจะทำยังไงให้ตอบโจทย์ทุกๆ คนที่มาเชียร์เรา เพราะครั้งนี้พิเศษจริงๆ ครับ เป็นครั้งแรกสำหรับคอนเสิร์ตเดี่ยวที่อิมแพ็ค อารีน่า มันเป็นเรื่องที่เหลือเชื่อนะครับ คิดว่าจะต้องทำตรงนี้ให้ดีที่สุด อยากให้แฟนๆ มาให้กำลังใจกันเยอะๆ โปรดักชั่นอลังการแน่นอน ผมอยากจะทำอะไรที่ไม่เคยทำมาก่อน ส่วนแขกรับเชิญตอนนี้มีติดต่อบ้างแล้ว รับรองว่าเด็ดแน่นอนครับ"


ทั้งนี้จะเปิดจองบัตรวันศุกร์ที่ 4 กันยายน 2563 เวลา10.00 น.ที่ Application The Concert หรือ www.theconcert.com


peckcon_pr


peck-palitchoke-concert-spons

คำที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่