เผยโฉมไอ้หื่นเสื้อลายพราง อ้างเป็นหมออนาจารเด็ก 5 ขวบ ไม่ถึง ชม. ฉุดเด็ก 12 ซ้ำ (คลิป)

เผยโฉมไอ้หื่นเสื้อลายพราง อ้างเป็นหมออนาจารเด็ก 5 ขวบ ไม่ถึง ชม. ฉุดเด็ก 12 ซ้ำ (คลิป)

0
22 ส.ค. 63

จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.กาญจนดิษฐ์ ลงพื้นที่ บ้านเฝ้าสวนยางพาราในพื้นที่ ม.12 ต.ช้างซ้าย อ.กาญจนดิษฐ์ จ.สุราษฎร์ธานี เพื่อสืบสวนและสอบสวนเพิ่มเติม กรณีเด็กหญิงวัย 5 ขวบ ถูกคนร้ายหนึ่งเข้าไปในบ้านคาดว่าจะข่มขืนเด็ก แต่ไม่สำเร็จ และในเวลาไล่เลี่ยกัน ผู้ก่อเหตุรายนี้ได้ไปก่อเหตุพยายามจะข่มขืนเด็กหญิงอีกราย แต่ก่อเหตุไม่สำเร็จเช่นกัน ซึ่งจุดเกิดเหตุจุดที่สอง เป็นพื้นที่ ม.4 ต.ป่าร่อน อ.กาญจนดิษฐ์ จ.สุราษฎร์ฯ ซึ่งห่างกัน 2.4 กิโลเมตร


220929


วันที่ 22 ส.ค. 63 แม่ของเด็กหญิงเอ อายุ 5 ขวบ เปิดเผยว่า เมื่อวันอาทิตย์ที่ 16 ส.ค. 63 ตนเองไปทำงาน ส่วนคุณยายที่ดูและเด็กทั้ง 4 คน ประกอบด้วย เด็กอายุ 3, 5, 8 และ 10 ปี โดยตอนเกิดเหตุคุณยายได้ไปซื้อของที่ตลาด ปล่อยให้เด็กทั้ง 4 คนอยู่ที่บ้านตามลำพัง


 


785813


จากนั้นก็มีผู้ชายคนหนึ่งขับรถมอเตอร์ไซค์สีเทามาจอดที่หน้าบ้านตน ลูกสาวเล่าให้ตนฟังว่า ชายคนดังกล่าวมีรูปร่างผอมสูง สวมหมวก แล้วเดินเข้ามาหาลูกสาวตน บอกลูกสาวตนไปล้างเท้าจะตรวจวัดไข้ให้ โดยขอตรวจลูกสาวตนเองอายุ 5 ขวบ เป็นลำดับแรก และเขาก็ได้ไล่เด็กอีก 3 คน ให้ไปหาฟืนในป่าแถวบ้านมาวางกองกันไว้หน้าบ้าน


512134


จากนั้น ชายคนดังกล่าวได้พาลูกสาว เข้าไปยังห้องนอนและปิดประตูบ้าน จากนั้นเขาก็ต่อยท้องลูกสาวตนเอง 2 ครั้ง พร้อมกับถอดกางเกงลูกสาวออก เอานิ้วมือไปแตะน้ำลายแล้วมาแตะอวัยวะเพศลูกสาวตน พูดข่มขู่ลูกสาวเป็นระยะว่าห้ามบอกใคร ระหว่างนั้นเจ้าของสวนยางพาราที่เป็นนายจ้างของตนขับรถยนต์เข้ามาที่บ้านของตน ชายคนก่อเหตุจึงรีบออกไปนอกบ้าน และเข้าไปพูดคุยกับเจ้าของสวนยางพารา ทำทีว่าเขามาติดต่อธุระที่บ้านของตน กระทั่งพูดคุยกับเจ้าของสวนเสร็จ ชายคนก่อเหตุก็รีบขับรถมอเตอร์ไซค์ออกไปทันที


681777


ทีมข่าวได้จับจีพีเอสจากบ้านของ ด.ญ.เอ อายุ 5 ขวบ ซึ่งเป็นจุดเกิดเหตุจุดที่ 1 ไปยังป่าหญ้าในสวนยางพารา ที่เป็นจุดเกิดเหตุจุดที่ 2 ที่คนร้ายก่อเหตุกับ ด.ญ.บี อายุ 12 ปี พบว่ามีระยะห่างตามจีพีเอส 2.4 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินทางไม่ถึง 10 นาที


202901


ด้านพ่อของ ด.ญ.บี. เปิดเผยว่า วันเกิดเหตุตนเองได้ใช้ให้ลูดสาวขับรถมอเตอร์ไซค์ไปรับปู่ในซอยเจริญสุข อยู่ห่างจากบ้านของตนประมาณ 400 เมตร ลูกสาวขับเข้าไปในซอยดังกล่าว ก็มีชายคนหนึ่งขับรถประชิดลูกสาวตน ตะโกนบอกลูกสาวตนว่า "น้องสาวน็อตหลุด" จากนั้นลูกสาวของตนก็จอดรถ ชายคนดังกล่าวบอกว่าจะช่วยหาน็อตให้


230594


จากนั้น บังคับให้ลูกสาวขึ้นรถมอเตอร์ไซค์ แล้วเขาก็ได้ขับรถมอเตอไซต์ของลูกสาวเข้าไปในซอยดังกล่าว ขับไปถึงตีนเขาหวังจะก่อเหตุ แต่เนื่องจากจุดที่คนร้ายพาลุกสาวนั่งรถไปนั้น มีทั้งชาวบ้านที่เกี่ยวหญ้า และทำสวน คนร้ายจึงขับรถวนมาที่สวนยางป่าหญ้าข้างสวนยางพารา ต้นหญ้ามีความสูงประมาณ 120 เซนติเมตร ทำการลวนลาม ต่อยท้องและศีรษะลูกสาว 2 ครั้ง เอามือปิดปากลูกสาวไม่ให้ส่งเสียง และเอาผ้าขาวม้ารัดคอ ขู่ว่าอย่าร้องขอความช่วยเหลือ ไม่อย่างนั้นจะเอามีดแทง และเอาโทรศัพท์มาถ่ายคลิป จากนั้น คนร้ายก็ได้ถอดกางเกงของลูกสาวตน แต่เนื่องจากมีประจำเดือนอยู่ ทำให้คนร้ายไม่ข่มขืน แล้วหลบหนีไป 


666235819567


จากคำเล่าของลูกสาวตน คนร้ายแต่งกายสวมเสื้อลายทหาร กางเกงแขนสั้น สวมหมวกแก๊ป สวมหน้ากากอยามัย คาดว่าน่าจะเป็นคนร้ายคนเดียวกันกับที่ก่อเหตุกับ ด.ญ.เอ สำหรับสภาพจิตใจลูกสาวตนตอนนี้ก็เริ่มดีขึ้นแล้ว ตนเองก็จะดูแลลูกสาวใกล้ชิดมากขึ้น


 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่