เปิดปมคลิปโหดพ่อลูกวัย 14 ยกครัวฆ่าเพื่อนบ้านดับ 1 เจ็บ 3 ญาติเศร้าจากปมเด็กตีกัน (คลิป)

เปิดปมคลิปโหดพ่อลูกวัย 14 ยกครัวฆ่าเพื่อนบ้านดับ 1 เจ็บ 3 ญาติเศร้าจากปมเด็กตีกัน (คลิป)

0
20 ส.ค. 63

จากกรณีโลกโซเชียลฯ ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอ มีความยาวกว่า 3 นาที ขณะมีเยาวชนและกลุ่มผู้ใหญ่ มากกว่า 5 คน ตะลุมบอนทะเลาะวิวาทก่อนที่จะมีเสียงปืนดังขึ้น พร้อมมีการแทงเกิดขึ้น ซึ่งคลิปดังกล่าวเกิดขึ้นที่ ต.บางสวรรค์ อ.พระแสง จ.สุราษฎร์ธานี เหตุการณ์ดังกล่าวทำให้มีผู้ถูกยิงเสียชีวิต 1 ราย คือ นายจรัญ แก้ววิลา อายุ 49 ปี และมีผู้บาดเจ็บอีกหลายราย


509570


สำหรับเหตุการดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 19 ส.ค.63 เวลา 17.00 น. บนถนนภายในหมู่บ้าน หน้าบ้านเลขที่ 3/3 หมู่ที่ 12 ต.บางสวรรค์ อ.พระแสง จ.สุราษฎร์ธานี โดยมีผู้ถูกยิงเสียชีวิต 1 ราย นายจรัญ และมีผู้บาดเจ็บ 3 ราย คือ นายนุรักษ์ ฆาร (ถูกแทง) อายุ 63 ปี, นายภูริวัฒน์ แก้ววิลา (ถูกแทง) อายุ 22 ปี ลูกชายของผู้เสียชีวิต, นายธีรพงศ์ บุญญาธิการ (ถูกแทง) ผู้บาดเจ็บเป็นเครือญาติของผู้เสียชีวิต


725568837663


ล่าสุดเมื่อเวลา 17.00 น. ทางญาติและครอบครัวของนายจรัญ แก้ววิลา ผู้เสียชีวิตในเหตุการณ์ได้จัดงานศพให้กับนายจรัญ บริเวณบ้านเลขที่ 3/3 หมู่ที่ 12 ต.บางสวรรค์ อ.พระแสง จ.สุราษฎร์ธานี โดยมีญาติและชาวบ้านร่วมกันจัดงานในครั้งนี้ 


559703


โดยนางวรรณี ฆาร อายุ 65 ปี แม่ยายของผู้ตาย กล่าวว่า เด็กทั้ง 2 คนได้เกิดทะเลาะกันที่โรงเรียนกันมาก่อน ก่อนที่จะมาถึงหน้าบ้านได้ลงจากรถสองแถวรับส่ง ก่อนมีการชกต่อยกัน ซึ่งตอนนั้นนายจรัญ ได้เห็นเหตุการณ์และได้เข้าไปห้ามปรามแล้วไล่ให้กลับบ้าน ก่อนที่ลูกของนายไตรเทพ คำสุทธิ์ อายุ 46 ปี ผู้ยิง ได้โทรไปบอกนางนัยเนตร คำสุทธิ์ ผู้เป็นแม่ว่านายจรัญ ได้ด่าทอ


821216


หลังจากนั้นนายไตรเทพ กับนางนัยเนตร ได้เดินมาที่หน้าบ้าน และมีปากเสียงและต่อยกัน ก่อนที่นายนายไตรเทพ จะนำปืนที่พกมายิงใส่นายจรัญ ตามคลิปที่ได้ปรากฏ แต่ตนก็ไม่รู้ว่าเด็กทั้ง 2 คนทะเลาะอะไรมาก่อนนั้นถึงได้ลงมือกันขนาดนี้ เพราะทั้ง 2 ครอบครัวยังเป็นญาติกันอีกด้วย ไม่น่าลงมือทำได้ขนาดนี้


134394


ด.ช.ชัย อายุ 14 ปี คู่กรณีที่ชกต่อยกับลูกคนก่อเหตุ เล่าว่า เคยทะเลาะกันเมื่อปีก่อน แต่ไม่ถึงขั้นต่อยกัน จนวันนี้ได้ทะเลาะกันอีกครั้ง เพราะคู่กรณีหาเรื่องจนปานปลายทะเลาะกัน หลังจากถูกจับแยกก็ไปเที่ยวกับเพื่อนตามประสาเด็ก จนมาทราบหลังจากนั้นประมาณ 15 นาทีว่า น้าเขยถูกยิงเสียชีวิต


665034


ด้านนายบัง อายุ 18 ปี วัยรุ่นในหมู่บ้าน เล่าว่า ในหมู่บ้านมีวัยรุ่นประมาณ 20 คน แต่ไม่มีใครสนิทกับลูกของผู้ก่อเหตุยิงเลย ที่ผ่านมาก็มีเด็กคนอื่นเคยทะเลาะกับลูกของนายไตรเทพ มาแล้ว 2 คน ซึ่งพ่อแม่ก็มาพูดคุยให้จบด้วยดี แต่คราวนี้กับเกิดเหตุรุนแรงขึ้น ซึ่งมองว่าไม่น่าจะเกิดขึ้น เรื่องของเด็กทะเลาะกัน ไม่น่าจะบานปลายถึงขั้นเสียชีวิตเช่นนี้


855140


ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 20 ส.ค.63 ผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์ไปสอบถามพ.ต.อ.วรวัช แค้มวงค์ ผกก.สภ.เขาย้อย ทราบหลังจากเกิดเหตุ นายไตรเทพและครอบครัว ได้หลบไปอยู่ที่บ้านเกิดใน อ.ปลายพระยา จ.กระบี่ ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะเข้าไปเรียกตัวมารับทราบข้อกล่าวหา ซึ่งขณะนี้ควบคุมตัวได้เรียบร้อยแล้ว ส่วนลูกของนายไตรเทพ อยู่ในการประสานงานส่วนที่เกี่ยวข้องตามกฎหมายเด็กและเยาวชน เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่