ผู้จัดยกเลิก!!! คอนเสิร์ต “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” ที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี

ผู้จัดยกเลิก!!! คอนเสิร์ต “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” ที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี

0
13 ส.ค. 63

สำหรับข่าวของ “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” ก็ยังคงเป็นประเด็นร้อนอยู่ในทุกๆวัน ซึ่งล่าสุดหลังจากที่โดนกระแสโจมตีมากมาย แต่ก็ยังเห็นสาวเจนนี่ และทีมงานไปออกงานคอนเสิร์ตอยู่เรื่อยๆ แต่ล่าสุดทางแฟนเพจทีมงานทีมงานนเรศวรร์ ได้โพสต์ข้อความยกเลิกงานของค่ายเจนนี่ ที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี โดยได้ระบุข้อความว่า...


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- น้ำตาท่วม!! สุดซึ้ง เจนนี่, ลิลลี่, เนเงิน หอบพวงมาลัยไหว้ “แม่เกตุ” (คลิป)
- “ป้าแมว” ฉะอีก! ลั่นทนายเจนนี่ ไม่ใช่ทนายความจริง! (คลิป)


s__66256986
💭…แจ้งแฟนเพจทีมงานนเรศวรร์,แฟนเพลงของเจนนี่,ลิลลี่ ค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น และพี่น้องชาวจังหวัดสุราษฎร์ธานี


…เนื่องด้วยว่าจากกระแสภาพข่าวการจัดกิจกรรมคอนเสิร์ตที่ เจนนี่,ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ไปทำการแสดงที่ผ่าน มีภาพแฟนเพลงและผู้ชมเข้าชมจำนวนมาก อาจก่อให้เกิดความเสี่ยงเรื่องความปลอดภัยจากสถานการณ์โควิด-19
ทางตัว เจนนี่,ลิลลี่ เอง จึงได้ขอปรึกษากับทางทีมงานนเรศวรร์ ซึ่งตัวเจนนี่,ลิลลี่เองเกรงว่า งานเป็นลักษณะพื้นที่เปิด มีคนจำนวนมาก อาจจะไม่สามารถรักษามาตราการ Social distancing ได้เต็มที่ เพื่อความปลอดภัยและลดความเสี่ยงต่อสถานการณ์โควิด-19 ทางเจนนี่,ลิลลี่ ได้ปรึกษากับทีมผู้จัดงานว่า ควรงดการแสดงในวันที่ 15 สิงหาคมนี้ เพื่อป้องกันและลดความเสี่ยงจากสถานการณ์โควิด-19 ที่จะเกิดกับแฟนเพลงและผู้เข้าชมงาน


…หลังจากศิลปินและผู้จัดงานได้ปรึกษาหารือกันแล้ว ทางผู้จัดงานจึงมีมติว่า งดกิจกรรมคอนเสิร์ต เจนนี่,ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ในวันที่ 15 สิงหาคมนี้


…ทางผู้จัดงานและศิลปิน ต้องขออภัยแฟนเพลง,แฟนเพจ,และพี่น้องชาวจังหวัดสุราษฎร์ธานี มา ณ ที่นี้


…ทีมงานนเรศวรร์ และเจนนี่,ลิลลี่ ค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่