ปิด
ชมบังเกิดเกล้าย้อนหลัง ได้ที่ชมบังเกิดเกล้าย้อนหลัง ได้ที่
ขอแสดงความยินดี  !! พี่ฉอด - สายทิพย์ แทคทีม เอส-วรฤทธิ์ คว้ารางวัลกินรีทอง 2563 คนบันเทิงผลงานยอดเยี่ยม

ขอแสดงความยินดี  !! พี่ฉอด - สายทิพย์ แทคทีม เอส-วรฤทธิ์ คว้ารางวัลกินรีทอง 2563 คนบันเทิงผลงานยอดเยี่ยม

2,329
12 ส.ค. 63

ผลิตผลงานน้ำดีออกมาสะท้อนพร้อมสร้างสรรค์สังคมตลอด สำหรับผู้บริหารคนเก่งของ “CHANGE2561” พี่ฉอด - สายทิพย์     มนตรีกุล ณ อยุธยา ในฐานะบริษัทผู้ผลิตคอนเทนต์อิสระเข้าสู่ปีที่ 3 ผลงานเลยยอดเยี่ยมเข้าตาคณะกรรมการ โครงการยกย่องสร้างสรรค์ คนดีต้นแบบของสังคมไทย "กินรีทอง" มหาชน ครั้งที่ ๖ ประจาปี ๒๕๖๓ ที่จัดขึ้นเพื่อประกาศเกียรติคุณและมอบโล่รางวัลคุณค่าแห่งบุคคลที่มีคุณธรรมความดีงาม และประสบความสำเร็จในสาขาอาชีพต่างๆ อย่างหลากหลาย เช่น เยาวชน บุคคลทั่วไป บุคคลบันเทิงและสื่อสารมวลชน เพื่อสร้างความตระหนักถึงคุณค่าของบุคคล ที่คิดดี ทำดี ควรแก่การยกย่อง เชิดชู ให้เป็นที่ประจักษ์ในฐานะแบบอย่างที่ดีในสังคมไทยโดยมี “หม่อมราชวงศ์มาลินี จักรพันธ์” เป็นประธานในพิธีมอบรางวัล ณ ห้องออดิทอเรียม สถานีโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 5


- ดูเพลิงนางย้อนหลัง ละครแซบอมรินทร์ทีวีที่นี่


s__66199747
 
   ซึ่งผู้บริหารคนคุณภาพอย่าง “พี่ฉอด”เจ้าของตำแหน่ง CEO บริษัท CHANGE2561 ผู้ผลิตคอนเทนต์ ที่รับผลิตทั้ง คอนเสิร์ต ซีรีส์ ละคร และ งานด้านคลื่นวิทยุ ผลงานยอดเยี่ยมประสบความสำเร็จทุกด้านได้รับรางวัลใหญ่ ด้านสาขา รางวัลผู้บริหาร CHANGE2561 ยอดเยี่ยม แทคทีม กับอีกหนึ่งพลังสำคัญของ เช้นจ์2561 ด้านละคร “พี่เอส-วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย” เจ้าของตำแหน่ง Vice President Production บริษัท Change2561 รองกรรมการผู้อำนวยการ บริษัท เช้นจ์2561 จำกัด ที่สร้างสรรค์ผลงานด้านละครโดนใจแฟนละครทั่วไปประเทศ ได้รับ รางวัลผู้จัดละครยอดเยี่ยม “กินรีทอง มหาชน” ครั้งที่ 6 จากละครกระแสทอล์คออฟเดอะทาวน์ จากเรื่อง         ใบไม้ที่ปลิดปลิว และ สามีสีทอง


s__66199749
 
   การันตีด้วยงานดีมีคุณภาพตลอดทั้งปีแบบนี้ ไม่แปลกใจที่ทั้งสองผู้บริหารจะได้รับรางวัลโดยพร้อมเพียงกัน งานนี้ขอแสดงความยินดีกับบุคลากรคนสำคัญของวงการบันเทิงอย่าง “พี่ฉอด สายทิพย์ และ พี่เอส วรฤทธิ์” ให้มีกำลังแรงใจเดินหน้าผลิตผลงานคุณภาพต่อไป


s__66199750

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่