ยาดมโป้ยเซียน
ปิด
ชมบังเกิดเกล้าย้อนหลัง ได้ที่ชมบังเกิดเกล้าย้อนหลัง ได้ที่
“มดดำ” เผยเลขเด็ด หลังได้ไปบวงสรวงปู่อือลือนาคราช ที่บึงกาฬ!!

“มดดำ” เผยเลขเด็ด หลังได้ไปบวงสรวงปู่อือลือนาคราช ที่บึงกาฬ!!

0
12 ส.ค. 63

สำหรับตำนานที่เล่าขานกันมาเกี่ยวกับปู่อือลือที่ข้องเกี่ยวกับบึงโขงหลงนั้น เชื่อว่า เกิดจากการล่มเมืองของพญานาค ซึ่งเกิดจากความรักที่ไม่สมหวังระหว่างพญานาคกับมนุษย์ ทำให้เมืองที่เจริญรุ่งเรืองล่มสลาย ปู่อือลือนั้นเป็นพญานาคอันเลื่องชื่อที่ชาวบึงโขงหลงนั้น เคารพนับถือกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งเมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาพิธีกรชื่อดัง “มดดํา คชาภา” 


s__66199723


ได้ไปบวงสรวงตำหนักปู่อือลือนาคราช อำเภอบึงโขงหลง จังหวัดบึงกาฬ ซึ่งมีดารานักแสดงไปร่วมงานบวงสรวงในครั้งนี้หลายคน เช่น แจ๊ค แฟนฉัน ,ดีเจเชาเชา , น็อต วรฤทธิ์, โตนนท์ วงศ์บุญ, ซัน ประชากร, และอีกหลายๆคน ซึ่งหลังจากที่บวงสรวงนั้น มดดำ ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความ “พวกเราได้มาบรวงสรวงใหญ่ที่ศาลปู่อือลือ กับคนที่อยู่ในชีวิตเราพี่น้อง เพื่อนสนิท มตำนานแห่งบึงโขงหลง ครั้งนึงในชีวิตขอให้คุณลองมาเยือน บึงกาฬ บึงโขงหลง ตำนานพญานาคตำนานปู่อือลือ ถ้าทุกอย่างสำเร็จ @fonaurame @golf_akaranun พวกเราจะกลับไปคำถามเขาเห็นเลขเห็นอะไรกันตรงไหนวะ งง มองไงก็ไม่เห็น” ซึ่งงานนี้ มดดำ ก็ได้มีการเผยเลขเด็ด 876 -78 -76 -68 ผ่านไอจีส่วนตัว!!
 

 

 


View this post on Instagram


 

 

พวกเราได้มาบรวงสรวงใหญ่ที่ศาลปู่อือลือ กับคนที่อยู่ในชีวิตเราพี่น้อง เพื่อนสนิท มตำนานแห่งบึงโขงหลง ครั้งนึงในชีวิตขอให้คุณลองมาเยือน บึงกาฬ บึงโขงหลง ตำนานพญานาคตำนานปู่อือลือ ถ้าทุกอย่างสำเร็จ @fonaurame @golf_akaranun พวกเราจะกลับไปคำถามเขาเห็นเลขเห็นอะไรกันตรงไหนวะ งง มองไงก็ไม่เห็น


A post shared by moddamkachapa 159 (@moddamkachapa) ons__66199725


ติดตามชมถ่ายทอดสดการออกสลากกินแบ่งรัฐบาล ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 ทุกวันที่ 1 และ 16 ของทุกเดือน เวลา 13.50 น.เป็นต้นไป


 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่