ยาดมโป้ยเซียน
แฉ! คลิปลับบ่อนขนของหนี "สันธนะ" เผยนาทีฆ่า 4 ศพ - พ่อสารวัตรโต้ลูกติดพนัน (คลิป)

แฉ! คลิปลับบ่อนขนของหนี "สันธนะ" เผยนาทีฆ่า 4 ศพ - พ่อสารวัตรโต้ลูกติดพนัน (คลิป)

0
5 ส.ค. 63

จากเหตุการณ์สุดระทึกกลางกรุง รัวไม่ยั้งในบ่อน "เฮียตี้" ย่านพระราม 3 มีผู้เสียชีวิต 4 ศพ 1 ในนั้นคือนายตำรวจยศสารวัตร หลังเกิดเหตุเด็กบ่อนย้ายของทั้งโต๊ะ และอุปกรณ์การเล่นพนันออกทั้งหมด และมีการถอดกล้องวงจรปิดออกเกลี้ยง ในคืนวันที่ 3 ส.ค. 63 ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะเข้ามาตรวจสอบ เหตุจาก "เฮียถาวร" ผู้ก่อเหตุแค้น ที่ทวงเงินตำรวจ ก่อนมีปากเสียงและลงมือก่อเหตุยิงกันขึ้น


340831


258251


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
แฉบ่อนเฮียตี้ 4 ศพสั่งอุดปากพยาน ภาพชัดขนของหนีก่อนตร.ลง ผงะโต๊ะพนันโผล่หลังตึก
"ชูวิทย์" โวย บชน.เรียกสอบปมบ่อนเฮียตี้ งงทำไมไม่เรียกคนถอดกล้องวงจรปิด
"เสรีพิศุทธ์" ชี้บ่อนกลางกรุง หากตำรวจไม่รู้เห็นไม่มีทางเปิดได้
ผบช.น.เผยที่เกิดเหตุยิงกันในบ่อนพระราม 3 เจอโต๊ะพนันตัวเดียว ไม่ฟันธงเป็นบ่อน


906134


โดยผู้เสียชีวิต 4 ราย คือ พ.ต.ต.วัทธเศรษฐ์ สำเนียงประเสริฐ หรือ สารวัตรแม็กซ์ อายุ 32 ปี, น.ส.พีรญา นุ่มละมูล อายุ 44 ปี, นายถาวร สีสด อายุ 51 ปี และน.ส.เมา เซรีย์โปฟ อายุ 29 ปี ชาวกัมพูชา โดนลูกหลง


106185


277618


3


316025


titled


883430


โดยไทม์ไลน์คืนวันที่ 3 ส.ค. 63 มีชาวบ้านแจ้งตำรวจว่าได้ยินเสียงปืนในบริเวณบ่อน จากนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจลงมาถึงพื้นที่มีการตรวจสอบ พร้อมกันสื่อและนักข่าวไม่ให้เข้าไปในพื้นที่ กระทั่งช่วงเวลาประมาณเที่ยงคืน ชาวบ้านชี้ช่องทางให้นักข่าวไปทางด้านหลังของอาคารพาณิชย์ที่เปิดบ่อนนี้ และพบของกลางรวมถึงพบช่องทางการหลบหนีออกได้ เวลาตี 1 เจ้าหน้าที่ตรวจสอบพิสูจน์หลักฐานมาถึงและตรวจสอบเก็บหลักฐาน ไม่พบว่ามีกล้องวงจรปิดและอุปกรณ์การเล่นพนัน


802164


654611


129086


527377


207437


ลำดับเหตุการณ์ยิงกันในบ่อน เริ่มจากนักเล่นชาวจีนถูกโกงพนัน และไปติดต่อนายถาวร ผู้ก่อเหตุ นายถาวรจึงไปเคลียร์ให้ จากนั้นเคลียร์กันไม่ได้ รวมถึงมีปมเรื่องหนี้สินมาก่อนด้วย ระหว่างการเจรจาจึงยิงสารวัตรแม็กซ์ เพราะโกรธแค้น และยิง น.ส.พีรญา คนแจกไพ่ เพราะคิดว่าเกี่ยวข้องกับการโกง และยิงนางเมา ซึ่งถูกลูกหลงไปด้วย ก่อนที่มีคนยิงนายถาวรทิ้งเป็นศพที่ 4 


673197


นายสันธนะ ประยูรรัตน์ หรือ รองต่อ อดีตรองผู้กำกับการตำรวจสันติบาล กล่าวถึงเรื่องที่เกิดขึ้นว่า บ่อนของนายตี้ เจ้าเก่าบ่อนธนิยะย่านสีลม มาตั้งที่พระราม 3 ได้ 1-2 ปี ได้รับความนิยมมากที่สุด กลุ่มลูกค้าจะมีแต่ระดับวีไอพี ส่วนนายถาวร ที่ก่อเหตุยิง ตนเองไม่รู้จักเป็นการส่วนตัว แต่สารวัตรแม็กซ์เป็นคนสนิทกับนายตี้ เจ้าของบ่อน โดยชนวนปมที่ยิงกัน ตนคิดว่าทั้งนายถาวรและสารวัตรแม็กซ์มีปัญหาเรื่องหนี้สินยืมเงินกันมาก่อนเป็นการส่วนตัว หรืออาจมาจากความโมโหอารมณ์ชั่ววูบ ส่วนคนที่ยิงนายถาวร ตนมั่นใจว่ามีการสั่งการสยบนายถาวรที่มายิงสารวัตรแม็กซ์ และคนอื่น ๆ


186738


591377


เหตุเกิดในบ่อนการพนันเป็นเรื่องที่ไม่น่าจะเกิดขึ้น ตำรวจจะปฏิเสธความรับผิดชอบไม่ได้ ซึ่งบ่อนนายตี้ทำคนเดียวไม่ได้ เจ้าหน้าที่ รับผิดชอบจะปฏิเสธไม่รู้ไม่เห็นไม่ได้ อย่าไปบอกกับสังคมแบบนี้ เพราะทุกคนรู้ ส่วนที่บอกว่าในบ่อนไม่มีกล้องวงจรปิด เกิดขึ้นหลังจากเกิดเหตุ คงมีการพูดคุยกันภายในเพื่อแก้ไขสถานการณ์ ทั้งเจ้าของบ่อนและผู้ที่เกี่ยวข้อง แต่ดันแก้ไขสถานการณ์ผิดทาง ตนคิดว่าเจ้าของบ่อนต้องปรึกษาผู้ที่มีอำนาจระดับผู้ใหญ่ แม้จะปฏิเสธไม่ได้ว่ามีการเล่นพนัน แต่ปรับสถานที่ให้ดูเบาลง มีโต๊ะเดียว แต่ก็ปิดไม่ได้ เพราะมีการขนย้ายถ่ายเทภายใน ซึ่งทุกคนก็รู้


"หากกองบัญชาการตำรวจนครบาลจะมีการเรียกตนไปพูดคุย ตนพร้อมให้ข้อมูล จากนี้ตนมีข้อมูลก็จะนำมาแฉกับสื่อกับสังคมให้กระจ่าง ตอนนี้วงการนี้สะเทือนกันหมด ทั้งกากีและเทา เพราะสีมันใกล้กัน ขอให้รับข้อเท็จจริงตนให้ได้"


526530


ที่วัดโพธิ์นายก อ.เมือง จ.นครนายก สถานที่ตั้งศพ พ.ต.ต.วัทธเศรษฐ์ สำเนียงประเสริฐ หรือ สารวัตรแม็กซ์ ญาติมารอเตรียมประกอบพิธีท่ามกลางความโศกเศร้าเสียใจ แม่ของสารวัตรแม็กซ์ร้องไห้ตลอดเวลา


461298


นายสมภพ สำเนียงประเสิรฐ อายุ 60 ปี พ่อสารวัตรแม็กซ์ เผยว่า ลูกชายตนไม่เคยมีปัญหามาเล่าให้ฟัง ไม่ว่าจะเป็นปัญหาเรื่องการเงิน ปัญหาขัดแย้งส่วนตัวกับใคร หนี้สิน หรือแม้กระทั่งปัญหาหนี้การพนัน หรือติดการพนัน ตนยืนยันว่าลูกชายไม่ใช่คนติดการพนัน และพักอาศัยอยู่ที่แฟรตตำรวจ ไม่ค่อยได้กลับบ้านที่ จ.นครนายก แต่จะโทรศัพท์มาหาเป็นประจำ เป็นคนขยันทำงาน เลิกงานก็จะไปขายทุเรียน เพื่อหารายได้เสริม


ตนยืนยันว่า ไม่เคยรู้ว่าลูกชายมีปัญหากับใครมาก่อน ลูกชายเป็นคนอัธยาศัยดี เพื่อนฝูงเยอะ อารมณ์ดี พูดคุยเป็นกันเอง ไม่ถือตัว และมีสัมมาคารวะ อ่อนน้อม ไม่กี่วันก่อนเกิดเหตุ ตนไม่มีลางสังหรณ์หรือผิดสังเกต อีกทั้งไม่มีวี่แววว่าจะเกิดเหตุสลดเช่นนี้ จึงรู้สึกช็อกและตกใจมาก ตนครอบครัวทำใจไม่ได้ที่สูญเสียลูกชายกะทันหัน ส่วนเรื่องคดีความ ตนไม่รู้สึกกังวล หลังจากนี้ขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินคดีให้ถึงที่สุด อยากบอกคนก่อเหตุว่า "ไม่น่าทำ คนเราคุยกันได้"


844530


ส่วนที่วัดบางแตน ต.บางแตน อ.บ้านสร้าง จ.ปราจีนบุรี สถานที่จัดเตรียมงานอภิธรรมศพของนายถาวร ผู้เสียชีวิต บรรยากาศเป็นไปด้วยความโศกเศร้า


นางสงบ สีสด อายุ 82 ปี แม่ของนายถาวร เปิดเผยว่า ตนเองไม่ได้เจอกับลูกชายมานานแล้ว หลังจากติดสถานการณ์โควิด-19 ปกติแล้วลูกชายเป็นคนดีมาก ดูแลครอบครัวเป็นอย่างดี ไม่เคยไปมีปัญหากับใคร เพื่อนบ้านที่ จ.ปราจีนบุรี รักใคร่ทุกคน ส่วนกรณีที่ลูกชายถูกยิงเสียชีวิตภายในบ่อน ตนเองก็ไม่รู้ว่าปมเหตุเกิดจากอะไร ตนเองไม่เคยรู้มาก่อนว่าลูกชายเล่นพนันหรือไม่ เพราะหากตนเองรู้คงต้องห้าม ซึ่งตนรู้เพียงแค่ว่าลูกชายทำธุรกิจค้าขายอยู่ในกรุงเทพฯ


หลังจากเกิดเหตุ ตนเองก็รู้สึกเสียใจ เหมือนหัวใจจะหลุดออกมาจากอก เพราะต้องเสียลูกชายไปอย่างกะทันหัน หากเป็นไปได้ก็อยากจะบอกลูกชายเป็นครั้งสุดท้ายว่า "ขอให้ลูกไปอยู่ในภพภูมิที่ดี"


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่