ปิดตำนานสายลุย  "ต่าย ป่าโมก" ถูกแทงดับคาห้องเช่า

ปิดตำนานสายลุย "ต่าย ป่าโมก" ถูกแทงดับคาห้องเช่า

0
5 ส.ค. 63

ปิดตำนาน "ต่าย ป่าโมก" โจ๋แสบเจ้าของวลี "รู้จักต่ายป่าโมกเปล่า" หลังถูกแทงดับคาที่ ขณะที่ตำรวจตามล่าจับทันควัน มือแทงสารภาพทนไม่ไหวถูกรังแก


เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา ร.ต.อ.สมนึก สมสวย ร้อยเวร สภ.ป่าโมก ได้รับแจ้งมีเหตุแทงกันมีผู้เสียชีวิต บริเวณห้องเช่าเลขที่ 35/2 หมู่ที่ 4 ต.โรงช้าง อ.ป่าโมก จ.อ่างทอง หลังได้รับแจ้งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงรายงานให้ พ.ต.อ.เสวก เอี่ยมมงคล ผกก.สภ.ป่าโมก และเจ้าหน้าที่กู้ภัยวีอาร์อ่างทองรุดไปยังที่เกิดเหตุ เมื่อเดินทางไปถึงภายในห้องเช่าพบร่างของนายไพฑูรย์ ยาบุญ อายุ 36 ปี หรือต่าย ป่าโมก สภาพศพถูกแทงด้วยของมีคมเข้าที่ราวนมขวา 1 แผลและที่มือขวา 1 แผลนอนจมกองเลือดเสียชีวิตอยุ่ในที่เกิดเหตุ ส่วนคนแทงทราบชื่อว่า นายพิรุณ จำปาสังวาลย์ อายุ 36 ปีซึ่งเคยทำงานอยู่ด้วยกันกับผู้ตาย โดยหลังก่อเหตุได้หลบหนีไปแต่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถติดตามจับกุมได้ ก่อนนำมางม "หลาวแทงข้าวสาร" ที่ใช้เป็นอาวุธแทงผู้ตายจนเสียชีวิตที่ทิ้งลงไปในคองชลประทานบริเวณด้านหน้าองค์การบริหารส่วนตำบลโรงช้าง


นายพงษ์เทพ วงษ์เนตร อายุ 15 ปี ซึ่งอยู่ในห้องเกิดเหตุและเป็นญาติของทั้งผู้ตายและคนก่อเหตุเปิดเผยว่าขณะที่ตนเองนั่งเล่นโทรศัพท์อยู่ในห้องโดยมีนายพิรุณอยู่ภายในห้อง นายไพฑูรย์ ได้ขับรถจักรยานยนต์เข้ามาและมีปากเสียงกัน ตนจึงเดินออกไปข้างนอกสักพักก็ได้ยินเสียงร้องว่าอย่าๆๆ ตนจึงรีบวิ่งกลับมาดุก็พบว่านายไพฑูรย์ถูกนายพิรุณใช้หลาวแทงข้าวสารแทงนอนจมกองเลือดอยู่ในห้องจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจก้พบว่านายไพฑูรย์เสียชีวิตแล้ว


ขณะที่นายโชคดี จันทร์สถาน อายุ 50 ปี พ่อเลี้ยงของนายไพฑูรย์เปิดเผยว่าทั้งสองเป็นลูกพี่ลูกน้องกันและเคยทำงานด้วยกันซึ่งสาเหตุน่าจะมาจากการทวงเงินที่ติดค้างกันอยู่แต่ไม่รู้ว่าจากอะไร มารู้อีกทีก็แทงกันจนเสียชีวิตแล้ว


ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวนายพิรุณมาทำแผนที่บริเวรบ้านที่เกิดเหตุพร้อมทั้งรับนำตัวมาดำเนินคดีที่ สภ.ป่าโมก เบื้องต้นให้การรับสารภาพว่าเป็นคนก่อเหตุเนื่องจากนายไพฑูรย์มาด่าตน 3 ครั้งติดต่อกันตั้งแต่เมื่อเที่ผ่านมา จนกระทั่งครั้งสุดท้ายพยายามจะเข้ามาทำร้ายจึงใช้หลาวแทงข้าวสารที่พกติดตัวแทงสวนไป 2 ครั้งและหลบออกไปจากบ้านก่อนที่จะนำหลาวไปทิ้งน้ำที่คลองชลประทานใกล้บ้านเกิดเหตุก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะติดตามจับกุมตัว เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นและควบคุมตัวไว้สอบสวนดำเนินคดีต่อไป


สำหรับนายไพฑูรย์ เคยเป็นข่าวโด่งดังเมื่อหลายปีก่อนเมื่อมีผู้นำคลิปขณะที่นายไพฑูรย์ขับรถเฉี่ยวชนกับคู่กรณี ก่อนที่จะมีการท้าทาย และเกิดการชกต่อยกันขึ้น จนเป็นวลีเด็ดที่มีการนำมาใช้กันอย่างกว้างขวาง ว่า รู้จักป่ะ กู ต่าย ป่าโมก  ก่อนที่จะถูกแทงสิ้นชื่อในวันนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่