ป้าหวั่นตำรวจพักคดีชมพู่ ห่วงลูกมีมลทิน ไม่เคลียร์ลุงพลเป็นคนบริสุทธิ์ (คลิป)

ป้าหวั่นตำรวจพักคดีชมพู่ ห่วงลูกมีมลทิน ไม่เคลียร์ลุงพลเป็นคนบริสุทธิ์ (คลิป)

0
1 ส.ค. 63

เมื่อวันที่ 31 ก.ค.63 นางสมพร หลาบโพธิ์ ป้าของชมพู่ เปิดเผยว่า ตอนนี้ที่เห็นโครงบ้านขึ้นมาแบบนี้ ตนก็ดีใจ ตื่นเต้น ลูก ๆ ก็ตื่นเต้น อยากเห็นบ้านใหม่ เป็นสิ่งที่ไม่คิดว่าจะได้เร็วขนาดนี้ ส่วนสิ่งของที่มอบให้มาตนยังไม่ได้คิดว่าจะเอาไปไว้ตรงจุดไหนบ้าง สิ่งหนึ่งที่ตนยืนยัน คือ หากตนได้ของ มีคนช่วยเหลือเยอะ ตนจะเปลี่ยนไปหรือไม่ ตนยืนยันว่ามันอยู่ที่นิสัย ไม่ว่าจะรวยจะจน อย่างคนที่มอบสิ่งของให้ก็เป็นคนมีฐานะ เขายังมอบให้คนอื่น ๆ มันอยู่ที่นิสัยตน ตัวตนของตนยังเหมือนเดิม


คลิกอ่านข่าว "น้องชมพู่" ทั้งหมดที่นี่ 


579647


กำลังใจตอนนี้ก็ดีขึ้น ยังคงมีมาเรื่อย ๆ มันเป็นสิ่งที่เรียกว่า ”น้ำใจ” ตนขอบคุณทุกอย่าง คนเหล่านี้ไม่รู้เป็นใคร แต่ก็เห็นว่าตนไม่ได้ผิด รู้สึกถึงความจริงใจที่แสดงออกมา และมอบมาให้ ขณะนี้ 80 วันแล้วที่คดียาวนานมา ในฐานะภรรยาผู้ต้องสงสัย ตนเห็นลุงพลเป็นคนธรรมดาคนหนึ่ง เป็นพ่อของลูก ส่วนตัวมองว่าคือประสบการณ์ชีวิตที่หนักมาก วันข้างหน้าคงไม่มีอะไรหนักแบบนี้แล้ว ตอนนี้ได้แต่ไหว้พระ สวดมนต์ แผ่เมตตา ให้คนที่คิดไม่ดีกับเรา


เรื่องคดีที่อาจพักคดี ตนก็เป็นแค่ประชาชน ได้แต่พูดความจริง หากตำรวจจะทำอะไร จะจับ จะพักคดี ตนก็ไปทำอะไรไม่ได้ แต่สิ่งหนึ่งที่ตนขอก่อนจะพับคดี ขอให้ตำรวจทำให้ลุงพลกระจ่างจากเรื่องนี้ก่อน เพราะตนไม่รู้ผู้ต้องสงสัยจะติดตัวไปอีกนานแค่ไหน ลูกตนก็ต้องโตไปเรื่อย ๆ จึงต้องการความกระจ่างให้กับเรื่องนี้


358063


ทีมข่าวลงพื้นที่บ้านกกกอก ต.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร ซึ่งวันนี้ครอบครัวของน้องชมพู่ ได้ขอพักผ่อนจากอาการเหน็ดเหนื่อย เนื่องจากคดีผ่านมากว่า 80 วัน ซึ่งวันนี้พ่อและแม่ของน้องชมพู่ได้เดินทางไปใส่ปุ๋ยต้นยาง โดยนายอนามัย พ่อของน้องชมพู่ ได้ขับรถไถให้เกิดร่องดินภายในสวนยาง ส่วนนางสาวิตรีได้หว่านปุ๋ยใส่ร่องดินเพื่อบำรุงต้นยางให้สมบูรณ์ เตรียมกลับมาทำการเกษตรและกรีดยางอีกครั้ง


929246


แม่น้องชมพู่ ให้ข้อมูลว่า ยอมรับว่ายังรู้สึกกังวลเพราะผ่านมากว่า 80 วันแล้ว แต่ก็ยังจับคนร้ายไม่ได้ แต่ก็ยังเชื่อมั่นในการทำงานของตำรวจว่าจะสามารถจับคนร้ายได้อย่างแน่นอน ซึ่งเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านตนได้เข้าพบสารวัตรเจ้าของคดีเพื่อสอบถามและทบทวนคำให้การเท่านั้น


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวเด่นในหมวดหมู่