“นิ้ง กุลสตรี” เผยอาการล่าสุด!! ความเข้มข้นของเลือดตกอย่างรวดเร็ว!!

“นิ้ง กุลสตรี” เผยอาการล่าสุด!! ความเข้มข้นของเลือดตกอย่างรวดเร็ว!!

0
31 ก.ค. 63

สำหรับ “นิ้ง กุลสตรี” หลังรักษาตัวด้วยโรคไขกระดูกบกพร่องมาได้ประมาณ 1 ปี โดยวันนี้ 31 ก.ค. 2563 เจ้าตัวได้โพสต์ข้อความผ่านIG...เบื่อมั้ยคะ😔... ถ่ายเป็นเลือดตั้งแต่ทุ่มเมื่อวาน ถึงเที่ยงคืนแล้วหยุด แต่ครั้งนี้มีลิ่มเลือดมากพอควร จนตอนแรกนึกว่าเป็นประจำเดือน แต่ความจริงประจำเดือนไม่มาเกือบครบปีแล้ว ค่าความเข้มข้นของเลือดตกอย่างรวดเร็ว จาก 33 เหลือ 20 ซีด และ เพลียมาก
**แต่ในความโชคร้ายก็ยังมีความโชคดีที่อยู่โรงพยาบาล ใกล้อาจารย์หมอ ใกล้คุณพยาบาล สบายใจ**
#iloveSiriraj ❤️
โรคไขกระดูกบกพร่องที่เป็นอยู่ โรคสงบและคุมอยู่ ส่วนมากเป็นโรคแทรกซ้อนที่เพิ่มขึ้นมาโดยที่เราจะไม่รู้ตัวมาก่อน อาจารย์หมอสอนให้นิ้งมีสติ และให้ดูเป็นวันๆไป อย่าไปมองในอนาคตเพราะอาจจะทำให้เราเครียด


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- เข้มแข็งและอดทนไว้! "ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง" ส่งกำลังใจให้ "นิ้ง กุลสตรี" หลังทราบว่าป่วยหนัก
- นิ้ง กุลสตรี พ้อเริ่มไม่ไหวแล้ว หลังค่าเลือดตกเร็วมาก ถ่ายเป็นเลือด
“นิ้ง กุลสตรี“ เผยผลตรวจชิ้นเนื้อออกแล้ว พร้อมขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้!!
 

 

 


View this post on Instagram


 

 

...เบื่อมั้ยคะ😔... ถ่ายเป็นเลือดตั้งแต่ทุ่มเมื่อวาน ถึงเที่ยงคืนแล้วหยุด แต่ครั้งนี้มีลิ่มเลือดมากพอควร จนตอนแรกนึกว่าเป็นประจำเดือน แต่ความจริงประจำเดือนไม่มาเกือบครบปีแล้ว ค่าความเข้มข้นของเลือดตกอย่างรวดเร็ว จาก 33 เหลือ 20 ซีด และ เพลียมาก **แต่ในความโชคร้ายก็ยังมีความโชคดีที่อยู่โรงพยาบาล ใกล้อาจารย์หมอ ใกล้คุณพยาบาล สบายใจ** #iloveSiriraj ❤️ **โรคไขกระดูกบกพร่องที่เป็นอยู่ โรคสงบและคุมอยู่ ส่วนมากเป็นโรคแทรกซ้อนที่เพิ่มขึ้นมาโดยที่เราจะไม่รู้ตัวมาก่อน อาจารย์หมอสอนให้นิ้งมีสติ และให้ดูเป็นวันๆไป อย่าไปมองในอนาคตเพราะอาจจะทำให้เราเครียด**


A post shared by Kulsatree Siripongpreeda (@kulsatrees) ons__65913021

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวเด่นในหมวดหมู่