“วิว วรรณรท” ยิ้มรับ เป็นนางเอกเบอร์หนึ่งของช่อง สุดภูมิใจได้ทำในสิ่งที่รัก!!

“วิว วรรณรท” ยิ้มรับ เป็นนางเอกเบอร์หนึ่งของช่อง สุดภูมิใจได้ทำในสิ่งที่รัก!!

0
31 ก.ค. 63

ทีมข่าวของเราก็ได้พบกับสาววิวที่มาออกบูธขายผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางของตัวเองอย่าง “VBrand” ที่งาน “ช้อปสตาร์ มาร์เก็ต” นอกจากนี้เจ้าตัวก็เปิดใจถึงบทบาทที่ยังอยากลองเล่นคือ บทบู๊ เพราะมองว่าน่าสนใจ ชอบฉากแอคชั่นสวยๆ ซึ่งยังไม่เคยลองมาก่อน จึงต้องมีการเข้าคอร์สเรียนพิเศษเพื่อให้ได้ภาพที่คมชัด สมจริง ไม่พลาดให้โดนร่างกายนั่นเอง แต่ทั้งนี้ก็แอบแซวตัวเองเบาๆว่าไม่รู้จะไหวหรือเปล่า ขนาดเต้นแรงๆแล้วตื่นมาก็หลังเดาะไปหลายวัน


s__65912936


พร้อมกันนี้เจ้าตัวเปิดใจว่า ณ ปัจจุบันยังคงแฮปปี้ในการทำงานร่วมกับช่องเก่าอยู่ เพราะด้วยผลงานละครที่ยังถูกป้อนบทที่น่าสนใจให้อย่างต่อเนื่อง จึงไม่ได้คิดที่จะย้ายไปไหน บวกกับทางต้นสังกัดเองก็ยินดีที่จะให้เธอรับงานต่างช่องได้ ไม่ได้วางกฎเกณฑ์ไว้ตายตัวขนาดนั้น ส่วนจำนวนปีก็ขอปิดไว้เป็นความลับระหว่างตนกับผู้ใหญ่ดีกว่า เช่นเดียวกับเรื่องของสิทธิพิเศษที่ทางช่องมอบให้คือ สาววิวก็ค่อนข้างที่จะสามารถเลือกทำในสิ่งที่ตัวเองอยากทำได้มากขึ้น เช่น เป็นพิธีกรหรือทำช่องยูทูป แต่ทั้งนี้ผู้ใหญ่เองก็มองในฐานะคนในครอบครัวคนหนึ่งแล้วว่างานแต่ละชิ้นจะเป็นตัวซัพพอร์ตเธอได้
s__65912938


 แม้ในช่วงโควิดจะส่งผลกับธุรกิจของคุณวรรณ เอ้ย “วิว วรรณรท” บ้าง แต่นางเอกสาวสุดแกร่งก็ไม่หวั่นและไม่เคยหยุดยังคงพัฒนา Vbrand สิ่งที่ตัวเองรักอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเจ้าตัวได้เปิดไอเท็มลับ วีมาสคาร่า ตัวช่วยที่จะตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของสาวๆให้สวยเด้งเกินเบอร์ในยุค New Normal แน่นอนว่าสิ่งหนึ่งที่ทำให้ วิว สร้างผลงานการแสดงได้ออกมาเต็มที่เพราะเธอมีความสุขและมีแรงบันดาลใจในทุกๆสิ่งที่ลงมือทำ
 s__65912939


โดย วิว วรรณรท ได้เปิดเผยว่าทุกวันนี้มีความสุขกับทุกๆอย่างที่ลงมือทำ ไม่ว่าจะงานในวงการบันเทิงกับบทบาท คุณวรรณ ในละคร รักแลกภพ ผลงานละครที่ออนแอร์อยู่ตอนนี้ ซึ่งกระแสดีมากติด  เทรนด์ทวิตแทบทุกตอน เนื้อเรื่องชวนให้ลุ้นตั้งแต่ต้น ทำให้ได้รับความสนใจจากคนดูค่อนข้างมาก ไปไหนๆ แฟนละคร รวมถึงเพื่อนๆญาติๆ ก็ถามว่าเรื่องจะเป็นอย่างไรต่อไป จะจบอย่างไร  และในปีนี้ยังมีละครเรื่องรักวุ่นวายเจ้าชายกบ ที่ปิดกล้องแล้ว อยู่ในช่วงตัดต่อและรอออนแอร์อยู่ค่ะ ซึ่งเรื่องนี้จะออนแอร์พร้อมกัน 2 ประเทศ ไทย-จีน
 


  ส่วนธุรกิจเครื่องประดับ และ การทำธุรกิจ Vbrand ก็ได้รับการตอบรับจากแฟนๆดีมาก โดยได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์น้องใหม่    วีมาสคาร่า  ไปในช่วงปลายเดือนพฤษภาคม ที่ผ่านมา โดยวีมาสคาร่าเป็นไอเท็มสุดลับของ วิว ในการทำให้ดวงตาเปล่งประกาย     ขนตาเรียงเส้น ไม่ง้อการต่อขนตา
 s__65912937
วิว-วรรณรท สนธิไชย บอกว่า " ยอมรับสถานการณ์การแพร่ระบาดโควิด-19 มีผลต่อการดำเนินชีวิต งานอีเว้นต์ต่าง ๆ ก็หยุดชะงักลง  แต่ยังไงก็ตามวิวอยากเป็นกำลังใจให้กับทุกๆคนสู้ๆค่ะเราจะผ่านไปได้อย่างแน่นอน แม้ทุกวันนี้เรายังคงต้องใส่ Mask กันอยู่ก็ตาม แต่ความสวยก็ต้องมานะคะผู้หญิงอย่างเราจะละเลยไม่ได้  วิวขอแนะนำไอเท็มสำหรับไลฟ์สไตล์ของสาวๆยุคNew normal ที่ไม่จำเป็นต้องไปต่อขนตาที่ร้าน โดย วีมาสคาร่าจะช่วยให้ ขนตาสวยงอนยาว ถึง 200 เปอร์เซนต์ ที่สำคัญเหมาะกับไลฟ์สไตล์สาวๆที่ชอบทำกิจกรรมกลางแจ้งกิจกรรมที่มีเหงื่อออกเยอะ เพราะวีมาสคาร่านี้ กันน้ำกันเหงื่อไม่ทำให้เราเป็นหมีแพนด้าแน่นอนน"
 
สำหรับ วีมาสคาร่า คือผลิตภัณฑ์ตัวที่ 4 ซึ่งก่อนหน้านี้เราได้ทำ วีทินท์ ที่ใช้สำหรับทาแก้มและปาก และทาตาเป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ สวยแบบธรรมชาติๆ วีอายบราวน์ ดินสอเขียนคิ้วสีน้ำตาลธรรมชาติ เนื้อนิ่มเขียนง่าย ติดทนนาน วีอายไลเนอร์สูตรจากญี่ปุ่น กันเหงื่อกันน้ำไม่แพนด้า เขียนลื่นง่ายเส้นคม ดำเข้มสม่ำเสมอ ภายใต้แบรนด์ V_official มาพร้อมแรงบันดาลใจอย่างเปี่ยมล้นให้ผู้หญิงทุกคน ได้มีผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ ซึ่ง วีมาสคาร่า น้องใหม่ล่าสุดตัวนี้ แต่งเติมดวงตาให้ส่องประกายสวยเด้งได้ในพริบตา เป็นสูตรกันน้ำกันเหงื่อไม่เป็นแพนด้า และไม่จับตัวเป็นก้อน ปัดเรียงเส้นสวยต่อขนตาสวยงอนยาวให้สุดหยุดที่ 200เปอร์เซนต์ และอย่างที่รู้กันดีว่า วิว แต่งหน้าเองเป็นส่วนใหญ่ และก็ไม่พลาดอัพเดทเทรนด์การแต่งหน้าลงIGอยู่เสมอ และจากความรักจุดนี้จึง นำไปสู่การคิดค้นและพัฒนาเครื่องสำอางค์ ที่เน้นใช้สารสกัดจากธรรมชาติมีความปลอดภัย คุณภาพดี ราคาน่ารัก และหาซื้อได้ง่ายใน 7-11


s__65912934

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวเด่นในหมวดหมู่