ปิด
ชมบังเกิดเกล้าย้อนหลัง ได้ที่ชมบังเกิดเกล้าย้อนหลัง ได้ที่
วงจรปิดสยอง! โจ๋ 17 แหกโค้งชนประตูน้ำดับ แม่ใจสบายรับลูกไม่ชินทาง ถามใครรับผิดชอบ (คลิป)

วงจรปิดสยอง! โจ๋ 17 แหกโค้งชนประตูน้ำดับ แม่ใจสบายรับลูกไม่ชินทาง ถามใครรับผิดชอบ (คลิป)

0
28 ก.ค. 63

เมื่อวันที่ 28 ก.ค.63 เวลา 07.30 น. ร.ต.อชัยรัตน์ บุญชู รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.เฉลิมพระเกียรติ อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.บุรีรัมย์ รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์แหกโค้ง ตกประตูระบายน้ำเสียชีวิต จึงรุดไปที่เกิดเหตุ พร้อมกู้ภัยสว่างจรรยาธรรมบุรีรัมย์ จุดอำเภอเฉลิมพระเกียรติ


562973


โดยที่เกิดเหตุเป็นประตูระบายน้ำ บ้านหนองตาคุ (ฝายต้นยาง) บริเวณทางโค้ง ถนนสายโคกศรีละคร-ตาเป็ก ต.ตาเป๊ก อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.บุรีรัมย์


344385


พบศพผู้เสียชีวิตคือ นายเจสัน อายุ 17 ปี ลูกครึ่งไทย-ฟินแลนด์ นักเรียนชั้น ม.6 สภาพกระโหลกศีรษะเปิด เศษมันสมองกระจายเกลื่อนบริเวณผนังประตูน้ำ เสียชีวิตอยู่ภายในก้นบ่อของประตูระบายน้ำ ซึ่งมีความลึกเกือบ 4 เมตร ห่างกันพบรถจักรยานยนต์สีดำ หมายเลขทะเบียน 1กพ 9933 มหาสารคาม ตกลงในบ่อระบายน้ำด้วยเช่นกัน


105150


โดยเจ้าหน้าที่กู้ภัยปีนลงไปนำร่างผู้เสียชีวิตขึ้นมาอย่างยากลำบาก นอกจากนี้ จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดหน้าร้านเสริมสวย ตรงกันข้ามประตูระบายน้ำ พบว่ารถจักรยานยนต์ของนายเจสันหลุดโค้ง พุ่งชนประตูระบายน้ำ ก่อนที่ทั้งรถและคนจะร่วงตกลงไปในก้นบ่อของประตูระบายน้ำ


356141


นางสุขสุนันท์ พิมพ์อักษร อายุ 49 ปี แม่ของผู้ตาย เปิดใจทั้งน้ำตาว่า ลูกชายมาจากบ้านเพื่อน กำลังขี่รถจักรยานยนต์จะกลับบ้าน เมื่อผ่านทางโค้งเส้นนี้ คาดว่าอาจจะไม่ชินทาง ทำให้หลุดโค้งตกลงไปจนศีรษะกระแทกกับเหล็กและผนังปูนประตูน้ำ เสียชีวิตทันที


791284


ซึ่งถ้ามีรั้วกั้น ลูกของตนอาจจะไม่ถึงกับเสียชีวิต และไม่รู้ว่าจะมีใครมารับผิดชอบหรือไม่ ทั้งนี้ ตนเองอยากฝากถึงหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ให้ดูแลและปรับปรุงประตูระบายน้ำให้มีความปลอดภัยกับประชาชนผู้ใช้ถนน เพราะจุดนี้เคยมีคนหลุดโค้งและเสียชีวิตมาแล้ว ครั้งนี้เป็นศพที่ 3 แล้ว


 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่