หูยยยยย ยอม! เผย '6 พ่อแม่หน้าเด็ก' ที่ลูกๆ ยอมใจพ่ายให้ในวันเด็กแห่งชาติ

หูยยยยย ยอม! เผย '6 พ่อแม่หน้าเด็ก' ที่ลูกๆ ยอมใจพ่ายให้ในวันเด็กแห่งชาติ

3
11 ม.ค. 61
วันเด็กแห่งชาติ หรือจะสู้ "พ่อแม่หน้าเด็ก" บอกเลยว่า อายุทำอะไรพวกเธอไม่ได้ แม้จะมีทายาทออกมาสืบสกุลหลายหน่อแล้ว แต่ก็ไม่สามารถดึงเอาคลอลาเจนของพวกเขาไปได้ ไปเช็คความเด้งกันเลย

เริ่มที่ นิโคล เทริโอ อายุ 45 ปี หากพูดถึงดาราหน้าเด็ก ต้องมีชื่อของนักร้อง และนักแสดงคนนี้ติดโผแน่นอน นิโคล ปัจจุบันเป็นคุณแม่ลูกหนึ่ง "น้องทิคเกอร์" ที่ตอนนี้ก็เติบโตสูงกว่าคุณแม่ไปเรียบร้อยแล้ว ส่วนเรื่องหัวใจก็กำลังอินเลิฟกับนักแสดงชื่อดัง หนุ่ม ศรราม นั่นเองต่อกันที่ มอส ปฏิภาณ อายุ 44 ปี คุณพ่อของลูกสาว 2 คน "น้องโสน-น้องสวรรค์" นี่ก็เป็นคุณพ่อที่กาลเวลาทำอะไรเขาไม่ได้เลยจริงๆ หน้าเด็กตลอดกาล ยอมใจในการดูแลร่างกาย และผิวพรรณอดีตนักแสดง พลอย ชิดจันทร์ อายุ 30 ปี คุณแม่ลูก 4 ชิโน่, ชิลี, ชีตาร์ และชิลิน อันนี้ต้องยอมใจ ยอมในกาย และยอมในความวินัยของคุณแม่มากๆ เพราะถึงแม้จะมีลูกถึง 4 คน ก็ไม่ได้ปล่อยให้ตัวโทรมเลย แถมยังหน้าเด็ก ผิวพรรณงี้เปล่งปลั่ง ยังกับสาววัย 16พอลล่า เทเลอร์ อายุ 34 ปี อดีตนักแสดง นางแบบชื่อดัง ผันตัวเองไปใช้ชีิวิตอยู่ที่เมืองนอก แต่ทุกครั้งที่ส่องผ่านอินสตาแกรม ก็ต้องร้องหูยยยยย ให้กับความเป๊ะ ที่สวย และน่ารักเสมอ พอลล่า มีลูก 2 คน ไลลา เจน บัทเทอรี และลูก้า คริสโตเฟอร์ บัทเทอรี่ 

การรวบรวมมาในหัวข้อ "พ่อแม่หน้าเด็ก" จะไม่มีผู้ชายคนนี้ไม่ได้ ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี อายุ 40 ปี มีลูกชาย 2 คน น้องเต็นท์ และน้องผลดี แถมไลฟ์สไตล์ก็เข้าป่า เข้าดงซะส่วนใหญ่ ก็ไม่รู้ว่าใช้ครีมหน้าเด้งสูตรไหน ทำไมทำไม๊แสงแดด และสายลมถึงทำอะไน "ใบหน้าที่เด็ก" ของเขาได้เลยปิดท้ายที่ นักแสดงมากความสามารถ กบ สุวนันท์ อายุ 39 ปี คุณแม่ลูก 2 น้องณดา-ปุณณดา ปุณณกันต์ และน้องณดล-ปุญณดล ปุณณกันต์ แม้จะห่างหายจากจอทีวีไปนาน เพราะทุ่มเวลาเลี้ยงลูกๆ 2 คน แต่เมื่อหวนกลับสู่จอก็ไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวัง เพราะออร่านักแสดงที่เต็มเปี่ยมยังคงสอดรับกับฝีมือการแสดงที่ยอดเยี่ยม และที่ออร่าทะลุจอไปกว่านั้น คือ ใบหน้าที่อ่อนกว่าวัย ของเธอมาถึงตรงนี้แล้ว ก็อยากจะพาตัวเองไปเข้าครอสดูแลผิวหน้าให้ "หน้าเด็ก" สู้ลูกๆ หลานๆ บ้าง เพราะวันเด็กแห่งชาติใกล้มาถึงแล้ว ไม่อยากโดนเรียกว่า "ป้า" ก็หมั่นดูแลตัวเองกันนะจ้ะ.

ขอบคุณภาพจาก instagram.com/kob_nada_nadol/ peachystarlight/ paulataylorbuttery/ ploychidjun/ mospatiparn/ sornram_theappitak/

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่