"บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์" เผยที่มาของเงินแจกชาวบ้าน จากน้ำพักน้ำแรง โดยรับเป็นพรีเซ็นเตอร์ 5 ตัว

"บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์" เผยที่มาของเงินแจกชาวบ้าน จากน้ำพักน้ำแรง โดยรับเป็นพรีเซ็นเตอร์ 5 ตัว

0
27 ก.ค. 63

หลังจากมีบางคนเข้าใจผิดพูดทำนองว่า "บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์" เอาเงินบริจาคน้ำท่วมอุบลฯ มาเดินแจกคนให้ตามชุมชน แล้วบอกว่าเป็นเงินตัวเอง เจ้าตัวลั่น ไม่โกรธแต่ขอให้หยุดใส่ร้าย พร้อมแจงที่มาของเงินบริจาคช่วงโควิด-19 เป็นเงินมาจากน้ำพักน้ำแรง โดยรับเป็นพรีเซ็นเตอร์ 5 ตัว รวมรายได้ 20 กว่าล้าน ควักบริจาคไป 15 ล้านบาท ไม่ใช่เงินจากบริจาคน้ำท่วมอุบลฯ


โดยล่าสุด "บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์" ชี้แจงผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว เผยสินค้าที่ช่วยเหลือจ้างงานเป็นพรีเซ็นเตอร์ทำให้มีเงินไปช่วยชาวบ้านตอนโควิด-19 ว่า


" นี่คือ สินค้าที่ช่วยผมตอนโควิด19 สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้ผมอยากอธิบายให้คนบางคนที่เข้าใจผมผิดเรื่อง การเดินมอบเงินให้กับพี่น้องประชาชนตามชุมชนต่างๆช่วงโควิด สรุปง่าย ๆ ครับ เงินทั้งหมดกว่า 15 ล้านบาท เป็นเงินจากน้ำพักน้ำแรงผมทั้งสิ้น ก่อนเกิดโควิด19 ผมได้รับงานเป็น พรีเซ็นเตอร์ ให้กับ รถกระบะ MG Extender, TRUE 5G, เครื่องดื่ม คอมมานโด, ยาดม โพธิ์เฮิร์บ, อาหารเสริม เบต้าเฮิร์บ ทั้งหมดคือรายได้ที่ผมได้มา 20กว่าล้าน


ผมบอกแล้วว่าผมจะช่วยทุกคนที่เดือดร้อนในช่วงโควิด ผมยังไม่ได้ถ่ายด้วยซ้ำสินค้าบางตัว แต่ผมก็ขอค่าพรีเซนเตอร์มาก่อน ทางสินค้าก็เข้าใจ ตอนนี้ผมก็ทยอยถ่ายให้ทุกสินค้า


ผมดีใจที่ได้ทำ ที่ได้ช่วยครั้งหนึ่งของประเทศไทยที่เกิดวิกฤต ที่ใหญ่มากๆ ถ้าเราไม่ช่วยตอนนี้ เราจะไปช่วยตอนไหนครับ บางคนถามผมว่า ไม่เสียดายเงินหรอ..? ผมตอบว่า เสียดายครับ ถ้าเงินก้อนนี้จะอยู่ในที่เก็บไว้ โดยไม่มีประโยชน์อะไรเลย แต่ถ้าเงินก้อนนี้เป็นประโยชน์ของคนส่วนมากที่เดือนร้อนอยู่ในขณะนี้ ผมจะไม่เสียดายเลยแม้จะเป็นเงิน 50-100 ล้านบาท


ที่ผมมาพูดมาบอก ผมอยากให้คนที่กำลังเข้าใจผมผิดได้รับรู้ ไม่ใช่ไปพูดกันต่างๆนาๆ ว่าผมเอาเงินจากน้ำท่วมที่อุบลมาเดินมอบให้ตามชุมชน แล้วบอกว่าเป็นเงินตัวเอง เรื่องเงินน้ำท่วมมันจบไปตั้งแต่เดือนธันวาที่ผ่านมาแล้วครับ


อย่าเอามาปะปนกัน ทุกสิ่งทุกอย่างที่ผมทำแค่อยากให้ทุกคนเข้าใจ ในสิ่งที่ผมทำ อย่ากล่าวหากัน ผมยอมทำทุกอย่างเพื่อทุกคนที่เดือดร้อน ไม่ต้องการสิ่งตอบแทนอะไรทั้งนั้น ขอเพียงแค่ อย่าใส่ร้ายผม เชื่อผมเถอะ ตลอด 33 ปี กับมูลนิธิร่วมกตัญญู ถ้าผมมีจิตใจเลวๆ ผมคงเดินมาไม่ถึงวันนี้ครับ ผมไม่โกรธ แต่ หยุดใส่ร้ายผมและทุกคนที่ทำความดี..


ผมกราบขอบคุณสินค้าทุกยี่ห้อ ที่ให้ผมได้ช่วยเหลือสังคมในยามวิกฤต อยากให้เพื่อนๆช่วยตอบแทนสินค้าที่ช่วยเหลือผม เขาจะได้มีกำลังใจในการช่วยเหลือสังคมต่อไปครับ.."


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่