ปิด
ชมเพลงนางย้อนหลัง ได้ที่ชมเพลงนางย้อนหลัง ได้ที่
พลังมาเต็ม! “ดอดจ์ อดีตโบกี้ดอดจ์” คืนวงการ จับ “ดาว โอเกะ” หวนจับไมค์ในรอบ10ปี ถ่ายทอดเพลงประกอบละคร "เพลิงนาง"

พลังมาเต็ม! “ดอดจ์ อดีตโบกี้ดอดจ์” คืนวงการ จับ “ดาว โอเกะ” หวนจับไมค์ในรอบ10ปี ถ่ายทอดเพลงประกอบละคร "เพลิงนาง"

193
25 ก.ค. 63

มีกระแสความปังต่อเนื่อง ออกมาให้ได้แซ่บกันตลอด สำหรับละครร้อนแรงแห่งปี "เพลิงนาง" ของสถานีอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34 ที่ล่าสุดขอเปิดตัวเพลงประกอบละครเพลิงนาง ใช้ชื่อเพลงว่า "กลืน" ได้อดีตนักร้องดังในตำนาน "ดอดจ์-มุขพล จันทรวงศ์" หรือที่รู้จักกันในนามสมาชิก "โบกี้-ดอดจ์" นั่งแท่น Executive Producer ผู้อำนวยการสร้าง เจ้าพ่อเพลงประกอบละครเจนใหม่มาแรง เด็กปั้น "พี่ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา" ควบคุมการผลิตติวเข้มทุกขั้นตอน


s__65691687


s__65691688


 


โดยคว้าตัวอดีตนักร้องสาวขวัญใจวัยรุ่นยุค 90
"ดาว-ณัฐภัสสร สิมะเสถียร" หรือ "ดาว โอเกะ" กลับมาจับไมค์เต็มตัวอีกครั้งในรอบกว่า10ปี ที่สำคัญยังถือว่าเป็นเพลงประกอบละครครั้งแรกในที่ชีวิตของ "สาวดาว" แถมยังต้องเจอโจทย์หิน ถ่ายทอดอินเนอร์ อารมณ์ความรู้สึกของตัวละคร "พลับพลา" ที่ได้นางเอกควีนออฟดราม่า "พลอย-เฌอมาลย์" มารับบทสุดท้าทายคั่วผู้ชายไม่แคร์เวิล์ดถึง5 คน งานนี้เจ้าของเสียงร้องทรงพลังอย่าง"สาวดาว" เปิดใจถึงผลงานสุดท้าทายในครั้งนี้ว่า "สำหรับเพลงกลืน เพลงประกอบละครเพลิงนาง ดาวดีใจมาก ที่ได้ถ่ายทอดตัวละครของพี่พลอย เราติดตามผลงานของพี่เค้ามาตั้งแต่เด็กๆ พอวันนี้ได้มาถ่ายทอดในตัวละครของพี่พลอย ดีใจมาก รู้สึกเป็นเกียรติมาก ดาวไม่ได้มีซิงเกิ้ลเป็นของตัวเองมานานมากแล้ว เกือบ10ปี เพลงนี้คือการกลับมามีซิงเกิ้ลเป็นของตัวเองอีกครั้ง เรียกว่าตื่นเต้นมากตั้งแต่ก้าวขาเข้าไปห้องอัด รู้สึกถึงมวลพลังงานตื่นเต้น พลังงานงานบ้างอย่าง ก็พยายามทำให้เต็มที่ ให้ดีที่สุด ยังไงอยากให้ติดตามฟังเพลงนี้ รวมไปถึงละครเพลิงนางเรื่องนี้ด้วย ย้อนไปตอนแรกที่ทีมงานติดต่อมาให้ร้องเพลงประกอบละครเพลิงนางเรื่องนี้ ก็ดีใจมากเลย เพราะดาวอ่ะ เคยทำงานกับผู้กำกับและเคยร่วมงานกับพี่พลอยอยู่แล้ว พอรู้ว่าเป็นเพลิงนางก็ดีใจมาก เพราะละครเรื่องนี้เป็นเรื่องที่น่าสนใจมาก เราเห็นภาพ เห็นข่าวตั้งแต่ฟิตติ้งแล้ว พอมีโอกาสได้สวมคาแรคเตอร์ถึงแม้จะเป็นแค่การถ่ายทอดผ่านทางเสียงก็ตาม ก็ดีใจมากเลย พอได้เพลงนี้มาจากทีมพี่ดอดจ์ ก็คือไม่ฟังเพลงอื่นอีกเลย ก็พยายามซ้อมให้ลงล็อคมาที่สุด พยายามสื่อสารกับการเป็นตัวละครตัวนี้ให้มากที่สุด บวกกับทางพี่ฉอดเอง ทางทีมงานเองอยากให้ร้องแบบเป็นตัวละครแบบที่สื่อสารกับคนดู ก็เป็นอะไรที่ยากมาก ต้องใช้เสียงที่หนักแน่นขึ้น เพื่อความเฟียส ความแซ่บ ปกติดาวจะเป็นคนที่ใช้เสียงแบบว่าบางหน่อย ก็เรียกว่ายากมากเหมือนกัน ก็เลยเตรียมตัวค่อนข้างเยอะ อยากให้ทุกคนได้ติดตามกันมากๆ"


s__65691684


ติดตามรับฟังเพลง "กลืน" เพลงประกอบละคร "เพลิงนาง" พร้อมชมละครสุดร้อนแรงได้ในช่วงเวลา "สุดสัปดาห์ช่อง 34 ละครดีสี่ทุ่ม" ทุกคืนวันเสาร์-อาทิตย์ ทาง อมรินทร์ทีวี ช่อง34 หลังจบรายการทุบโต๊ะข่าว เริ่มออกอากาศตอนแรก 15 สิงหาคม 2563 ไฟลุกหน้าจอแน่นอน


s__65691688_1


s__65691689

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่