แฟน "น้องเคลียร์" ไม่ได้หนี! คนสนิทยันแค่หลบ ขอสังคมหยุดโจมตี เชื่อโดดสะพานปมรัก (คลิป)

5
10 ม.ค. 61
จากกรณีที่ครอบครัวของ น.ส.นิตยา สวัสดิวรรณ หรือ น้องเคลียร์ สาวอายุ 18 ปี กระโดดสะพานพระราม 8 ให้ข้อมูลกับทีมข่าวเมื่อวานนี้ (8 ม.ค.61) โดยระบุว่า หากแฟนหนุ่มของน้องเคลียร์ ไม่เดินทางมาขอขมาผู้ตาย และไม่มาเจอหน้าครอบครัว ญาติจะนำข้อมูลเข้าแจ้งความเพื่อดำเนินคดีกับแฟนหนุ่มนั้น

นายศตคุณ ทิมา น้าของน้องเคลียร์


วันนี้ (9ม.ค.60) นายศตคุณ ทิมา น้าของน้องเคลียร์ เปิดเผยว่า ตั้งแต่งานฌาปนกิจศพเมื่อวานและพิธีลอยอังคารช่วงเช้าของวันนี้  ไม่พบแฟนหนุ่มของน้องเคลียร์เดินทางมาขอขมาแต่อย่างใด ซึ่งทางครอบครัวก็ไม่ทราบว่าเมื่อใดจึงจะเดินทางมา ส่วนตัวคิดว่าฝ่ายชายน่าจะกลัวกระแสข่าวในช่วงนี้

ทั้งนี้ หากแฟนหนุ่มของน้องเคลียร์ฟังอยู่ ตนอยากบอกว่า หากกล้าทำก็ต้องกล้ารับผิดชอบ ขอให้มาขอขมา ทางครอบครัวของตนไม่ได้คิดจะทำร้ายอะไร เพียงอยากให้ขอขมาผู้ตายกับสิ่งที่ได้ทำลงไป เรื่องทั้งหมดจะได้จบ สำหรับเรื่องคดีความนั้น ตอนนี้เป็นญาติๆอีกฝ่ายเป็นผู้ดูแลแล้ว ส่วนเรื่องหลักฐานต่างๆตอนนี้ก็ส่งให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจหมดแล้ว แต่จะแจ้งความเอาผิดหรือไม่ ต้องให้ทางญาติพูดคุยปรึกษากันอีกที

ส่วนเรื่องถุงยางอนามัยที่ใช้แล้ว ที่ระบุว่าพบในห้องน้องเคลียร์นั้น ตนคือหนึ่งในคนที่เข้าไปค้นห้องพักน้องเคลียร์ยืนยันว่าไม่พบ แต่ก็ไม่ทราบแน่ชัดว่าภาพนั้นมาจากที่ใด อย่างไรก็ตาม  ตนเชื่อว่าน้องเคลียร์ เตรียมการไว้แล้ว ทั้งหลักฐาน คลิปเสียง ภาพถ่ายคู่กับแฟนหนุ่ม ที่เป็นหลักฐานหลังจากที่ น้องเคลียร์ เสียชีวิต

พิธีเรียกวิญญาณน้องเคลียร์


ทีมข่าวได้ข้อมูลจากแหล่งข่าวรายหนึ่ง ซึ่งอ้างตัว เป็นเพื่อนของน้องเคลียร์และแฟนหนุ่ม เปิดเผยกับทีมข่าวทางโทรศัพท์ว่า น้องเคลียร์กับแฟนหนุ่ม รู้จักและพูดคุยกันมาประมาณ 1 ปี คุยกันเหมือนพี่น้อง ไม่ได้ตกลงเป็นแฟนกัน โดยระหว่างนั้น น้องเคลียร์ ก็ยังมีแฟนและคุยกับชายอื่นปกติ ส่วนเรื่องที่ทั้ง 2 คนไปมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกันนั้น ตนไม่ทราบ

ก่อนเกิดเรื่อง ฝ่ายชายไปเจอกับผู้หญิงคนหนึ่ง ชื่อ น.ส.เอ(นามสมมติ) ซึ่งก็ถูกใจมาก และอยากที่จะคบหากันกับ น.ส.เอ ในคืนเกิดเหตุ (1ม.ค.61) ตามคลิปเสียงที่เคยนำเสนอไปก่อนหน้านี้ ทั้ง 2 ฝ่าย ก็ได้พูดคุยปัญหากัน เนื่องจากน้องเคลียร์ ได้ทักแชท สนทนาทางเฟซบุ๊ก กับ น.ส.เอ ผู้หญิงคนใหม่ของแฟนหนุ่มในทำนองว่า ตัวเองเป็นแฟนกับฝ่ายชาย จึงทำให้ น.ส.เอ จะบอกเลิกฝ่ายชาย  คืนนั้นจึงเกิดการทะเลาะกันตามที่ปรากฎในคลิปเสียง

บรรยากาศงานศพน้องเคลียร์


ส่วนตัวมีโอกาสได้พูดคุยกับทั้ง 2 ฝ่าย  ฝ่ายชายก็เสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น อยากที่จะเดินทางมาขอโทษ ขอขมา อย่างวานนี้ (8 ม.ค.61) แฟนหนุ่มก็ได้เดินทางไปที่ วัดบัวขวัญ เพื่อร่วมงานศพน้องแล้ว แต่เห็นนักข่าวอยู่กันเยอะจึงตัดสินใจไม่เข้าไปในศาลา และเดินทางกลับ ตอนนี้ได้แต่เพียงนัด กับพนักงานสอบสวนอีกครั้งหนึ่ง ว่าจะเข้าไปให้ปากคำเมื่อใด

ทั้งนี้ หากถามถึงความสนิทสำหรับตนกับเคลียร์และแฟนหนุ่ม ก็ระบุว่าสนิทกันพอสมควร สามารถที่จะพูดคุย ปรึกษากันได้เวลามีปัญหา และมีหลายครั้งที่ตนเป็นตัวกลางให้กับทั้ง 2 ฝ่าย

พร้อมยืนยันว่า ชายคนที่ปรากฏในคลิปเสียง คือชายคนเดียวกันกับในภาพที่น้องเคลียร์ เคยลงรูปในเฟซบุ๊ก แล้วมีภาพสติ๊กเกอร์รูปเท้าอยู่ที่ใบหน้า

ส่วนตัวคิดว่า เหตุจูงใจที่ทำให้น้องเคลียร์  ตัดสินใจกระโดดสะพาน อาจเป็นเพราะเรื่องนี้ เนื่องจากก่อนหน้าที่น้องเคลียร์  จะกระโดดสะพานก็ส่งคลิปเสียงนี้ให้ตนเช่นกัน  จึงน่าจะเป็นแรงจูงใจมากที่สุด ประกอบกับน้องเคลียร์เป็นคนเครียด และชอบเก็บอะไรมาคิดเยอะ เวลาที่น้องเคลียร์นอนไม่หลับ ก็มักซื้อยาแก้แพ้มากินเพื่อให้หลับเพื่อนของเคลียร์และแฟนหนุ่ม เล่าต่อว่า ตอนนี้ฝ่ายชายกังวลเรื่องสื่อมาก กลัวถูกโจมตี จึงไม่ต้องการพบกับนักข่าว ตอนนี้ฝ่ายชายก็อยู่ไม่เป็นสุข ได้แต่ทำบุญไปให้น้องเคลียร์  ยืนยันว่าต้องการไปขอขมา ไม่เคยคิดหลบหนี  ไม่ได้ออกต่างจังหวัด อยู่กรุงเทพฯ ยังคงไปทำงาน เพราะไม่มีใครรู้ว่าฝ่ายชายเป็นแฟนกับน้องเคลียร์ ซึ่งฝ่ายชายรู้สึกผิดกับเรื่องที่เกิดขึ้น แหล่งข่าวยังระบุว่า ผู้ตายไม่ได้โง่ เชื่อว่าที่เคลียร์ตายครั้งนี้ ได้เตรียมการไว้ทั้งหมดแล้ว ส่วนตัวอยากให้เข้าใจทั้ง 2 ฝ่าย อย่าเพิ่งไปตัดสินว่า ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งว่าดีหรือเลวอย่างไร

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่