สุดช็อก! ศพเด็กหายจากสุสาน พ่อแม่น้ำตาคลอ วอนคืนร่างลูก หวังทำพิธีให้จากไปอย่างสงบ (คลิป)

สุดช็อก! ศพเด็กหายจากสุสาน พ่อแม่น้ำตาคลอ วอนคืนร่างลูก หวังทำพิธีให้จากไปอย่างสงบ (คลิป)

2,313
19 ก.ค. 63

จากกรณีน.ส.พัชรพร ลาพัง อายุ 32 ปี และนายพงษ์ คนมีเก่า อายุ 29 ปี สองสามีภรรยา ได้ร้องเรียนผ่านสื่อว่า ด.ช.ธราเทพ คนมีเก่า หรือน้องภูมินทร์ อายุ 1 วัน ลูกชายที่เสียชีวิต ขณะคลอดที่โรงพยาบาลบางบัวทอง แล้วนำศพมาฝากไว้ที่สุสานบางบัวทองมูลนิธิ หมู่ที่ 8 ต.ละหาร อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี


แต่ปรากฏว่าศพน้องภูมินทร์ ได้หายไปอย่างไร้ร่องรอย จึงเดินทางเข้าแจ้งความกับ ร.ต.ท.ศักดิ์สิทธิ์ บุญรับ รอง สว.สอบสวน สภ.บางบัวทอง แต่กลัวคดีไม่คืบหน้า


427274


ล่าสุดวันที่ 19 ก.ค.63 ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปตรวจสอบที่สุสานบางบัวทองมูลนิธิ โดยสุสานดังกล่าวมีพื้นที่กว้างประมาณ 114 ไร่ ช่องเก็บศพกว้างประมาณ 120 ซม.ความยาว 200 ซม. ภายในช่องเก็บศพพบกล่องกระดาษ 1 ใบ ภายในกล่องประกอบด้วยขวดนม เสื้อผ้าเด็ก และเศษใบไม้หล่นร่วงเป็นจำนวนมาก นอกจากนี้ยังมีศพเด็กอีก 2 ราย ที่ถูกนำมาเก็บไว้ช่องเดียวกับศพของน้องภูมินทร์อีกด้วย


775023


จากการสอบถามนายพงษ์ พ่อของเด็กที่เสียชีวิต กล่าวว่า แฟนของตนตั้งครรภ์ได้ 5 เดือน โดยเมื่อวันที่ 1 ก.ค.63 ที่ผ่านมา แฟนของตนพลัดตกบันได้ระหว่างทำงาน ตอนนั้นตนกับแฟนก็ไม่ได้คิดอะไร เพราะแฟนไม่ได้มีอาการผิดปกติหรือเจ็บอะไรมากมาย จึงไม่ได้ไปหาหมอ


537939


จนกระทั่งวันที่ 10 ก.ค.63 แฟนของตนปวดท้องอย่างรุนเเรง จึงพาไปตรวจที่โรงพยาบาลบางบัวทอง ซึ่งทางแพทย์ได้แจ้งว่า เด็กอยู่นอกมดลูก ต้องทำการผ่าคลอดเพื่อนำเด็กออกมา หลังจากผ่าคลอดเสร็จปรากฎว่าบุตรชายได้เสียชีวิตทันที ตนจึงนำศพน้องภูมินทร์มาฝากไว้ที่สุสานบางบัวทองมูลนิธิ


514524


จากนั้นในวันที่ 16 ก.ค.63 ตนได้นำของมาให้ลูกแล้วก็กลับบ้าน จากนั้นวันที่ 17 ก.ค.63 เวลาประมาณ 16.00 น. ตนกับแฟนตั้งใจจะนำศพลูกชายไปประกอบพิธีทางศาสนา ปรากฎว่าศพของลูกชายได้หายไปแล้ว ตอนนั้นตกใจมากจึงไปสอบถามคนที่ดูแลสุสานต่างก็บอกว่าไม่ทราบว่าศพหายไปได้อย่างไร จึงเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางบัวทอง แต่กลัวเรื่องเงียบจึงร้องเรียนผ่านสื่อให้ช่วยตรวจสอบ


763620


ขณะเดียวกัน น.ส.พัชรพร เเม่ของเด็กที่เสียชีวิต เปิดเผยทั้งน้ำตาว่า หลังจากเกิดเรื่อง ตนนอนร้องไห้ทุกคืน เครียดมาก ลูกเราเสียชีวิตเราก็เจ็บปวดอยู่แล้ว ทำไมต้องมาซ้ำเติมครอบครัวของตนด้วย ก่อนหน้านี้ตนกับแฟนได้ไปหาหมอดูตามความเชื่อของตน ซึ่งหมอดูก็ทักว่ามีคนนำศพลูกของตนไป ตนเกรงว่าเค้าจะเอาศพลูกไปทำเรื่องมนตร์ดำ ไสยศาสตร์ ตนขอวิงวอนให้นำศพลูกมาคืนที่เดิมด้วย ไม่ต้องเอาเงินเอาทองมาให้ แล้วตนจะไม่เอาเรื่อง แต่ถ้าหากไม่นำศพลูกมาคืน ตนจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด


886500


จากนั้นเจ้าหน้าที่ที่ดูแลสุสานดังกล่าว ได้พาสื่อมวลชนเข้าไปตรวจสอบช่องเก็บศพที่อยู่ติดกัน ปรากฎว่าภายในช่องเก็บศพแต่ละช่องไม่มีศพอยู่เลย จะมีก็เพียงเเต่เศษผ้า รองเท้าและของเล่นของเด็กเท่านั้น ซึ่งเป็นที่น่าแปลกใจเป็นอย่างมากที่ช่องเก็บศพไม่มีเเม้กระทั่งเศษกระดูก หรือร่องรอยของคราบเลือดเเต่อย่างใด


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่