"ซินดี้ สิรินยา - โย ยศวดี" สุดอาลัย ยกย่อง "แอ๊นท์ ธรัญญา" คือซูเปอร์โมเดลรุ่นพี่ที่สุดยอด!!

"ซินดี้ สิรินยา - โย ยศวดี" สุดอาลัย ยกย่อง "แอ๊นท์ ธรัญญา" คือซูเปอร์โมเดลรุ่นพี่ที่สุดยอด!!

372
19 ก.ค. 63

ข่าวการจากไปอย่างไม่มีวันกลับของนางแบบชื่อดังยุค 90 "แอ๊นท์ ธรัญญา" โดยสาเหตุการเสียชีวิตครั้งนี้จากภาวะโรคซึมเศร้า ในวัย 48 ปี 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
"แอ๊นท์ ธรัญญา" อดีตนางแบบชื่อดัง เสียชีวิตจากภาวะซึมเศร้า


ล่าสุดวันนี้ (19 กรกฎาคม 2563) ทางครอบครัว "แอ๊นท์" ธรัญญา สัตตบุศย์ " ได้นำร่างของ "แอ๊นท์" เคลื่อนย้ายมายังบริเวณศาลา 12 วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร บางเขน เพื่อจัดพิธีรดน้ำศพ และสวดพระอภิธรรมศพ พร้อมบำเพ็ญกุศลตามพิธีกรรมทางศาสนา โดยมีเพื่อนสนิทมิตรสหายที่ต่างทยอยเดินทางมาร่วมไว้อาลัย ตลอดจนยังมีบุคคลต่างๆ ทยอยส่งพวงหรีดมาร่วมไว้อาลัยเป็นจำนวนมาก อาทิ ฉัตรชัย -สินจัย เปล่งพานิช, ต่าย เพ็ญพักตร์ , โย ยศวดี , เจ เจตริน - ปิ่น เก็จมณี, นุสบา ปุณณกันต์ เป็นต้น


ด้านนางแบบตัวแม่ "ซินดี้ สิรินยา" โพสต์ไอจียกให้ "แอ๊นท์ ธรัญญา" คือ นางแบบรุ่นพี่ที่นับถือว่า
"An angel gone too soon 💔 พี่แอ๊นท์เป็นหนึ่งในนางแบบรุ่นพี่ที่ซินดี้ชื่นชมและนับถือมาก รู้สึกเป็นเกียรติมาก ๆ ที่ได้มีโอกาสเข้ามาวงการทันเดินแบบและถ่ายแบบกับพี่ในยุค 90 พี่เป็นคนที่มีเอกลักษณ์และมีคาแรกเตอร์เด่นมาก พี่โคตรเท่ห์เลยอ่ะ ยังจำรอยยิ้มและเสียงหัวเราะของพี่ได้ ภาพนี้มาจากการถ่ายแบบครบรอบ 20 ปี ของพี่ตั้ว ดวงใจบีส ให้กับนิตยสาร Image ในปี 2000 ถ่ายโดย @amatyai & styling โดย @jurdjurd วันก่อนเห็นโพสต์รูปนี้แล้วแท็กมาหา ยังคิดกับตัวเองเลยว่าพี่เค้าเป็นยังไงบ้าง ใจหายมากกับข่าว แต่เชื่อว่าตอนนี้พี่ไม่เหนื่อยแล้วค่ะ ขอให้หลับสบาย RIP นะคะพี่ 🙏🏻❤️😢 #แอ๊นท์ธรัญญา"


1595163618612_1


ด้าน "โย ยศวดี" ก็โพสต์ไอจีไว้อาลัยยก "แอ๊นท์ ธรัญญา" เป็นไอดอลของเธอว่า
“I will always remember you this way” 🖤 พี่สาวเสียงห้าวของหนู ยังจำได้ว่าเวทีแรกที่เดินแบบ ได้เห็นผู้หญิงผอมสูงหุ่นดีและเท่มาก ๆ คนหนึ่ง โยหลงรักตั้งแต่แรกเห็น ตลอดระยะเวลาทำงานเป็นนางแบบหนูมีพี่ไอดอล ทุกครั้งที่ถ่ายแบบด้วยกันรู้สึกเหนื่อยมากกเพราะพี่โพสต์ท่าเก่ง (ชิหาย)55 😅 หนูยังเด็กแต่รู้สึกต้องกล้าและพัฒนาตัวเองให้ได้ อยากเป็นเหมือนพี่บอกตรงๆ


ทุกครั้งที่พี่คุยด้วยหนูนิเขินมาก จนทำงานมาสักระยะเราได้สนิทกันและคุยกันมากขึ้น พอหนูเริ่มโตเราได้เริ่มเที่ยวด้วยกันบ้าง พี่ไม่ใช่คนมีโลกส่วนตัวสูงอย่างที่ใคร ๆ เข้าใจนะ แต่พี่เป็นคนรู้ความต้องการตัวเอง วันที่พี่หายไปพี่ตัดสินใจเลือกเดินทางที่พี่ชอบ พี่พูดแค่ว่าเบื่อและพี่ก็ไป ทิ้งไว้แค่ความทรงจำให้พวกเราอีกหลายชีวิตได้รู้จักคำว่า “super model มันมีอยู่จริง” พี่ทำให้วงการนี้มีสีสันมาก ใครจะกล้าลุกมาโกนหัวได้แบบพี่บ้าง โกนแล้วยังสวยยังเท่ขนาดนี้ ช่วงหนึ่งหนูแม่งไปตัดผมสั้นจู๋บ้าง อย่าให้เล่ามันเป็นยังไง ไม่ได้เทียบพี่ 😣 มาวันนี้ความทรงจำดี ๆ เกิดขึ้นมากมาย เราทำงานด้วยกันเยอะมาก ไปต่างประเทศด้วยกัน แต่เสียดายที่ไม่ได้เก็บหนังสือแฟชั่นเก่า ๆ ไว้เลย ถ้าพี่ ๆ ช่างภาพคนไหนมี ฝากรบกวนส่งให้บ้างนะคะ 🙌🏼 เชื่อว่าวันนี้ทุกคนจะจำเสียงหัวเราะดัง ๆ ของพี่ได้ ขอบคุณที่เป็นนางแบบที่มีคุณภาพและเก่งมากๆ เป็นต้นแบบที่ดีให้กับน้อง ๆ อย่างหนูและใครอีกหลายคน ขอบคุณที่คอยสอนเตือนเวลาที่หนูทำตัวไม่น่ารัก


ครั้งสุดท้ายที่เจอกัน ตอนนั้นพี่ออกจากวงการไปสักพักแล้ว เราเจอกันโดยบังเอิญที่ supermarket หนูเรียกพี่เสียงหลงเลย ดีใจที่ได้เจอพี่อีกครั้งแต่พี่เปลี่ยนไปมาก พี่หน้านิ่งเฉยตอบคำถามหนูเรียบ ๆ แต่อย่างน้อยพี่ก็บอกว่าพี่มีความสุขดี ได้ทำสิ่งที่ชอบที่รัก “โยอยากทำอะไรรีบทำซะ” และพี่ก็เดินจากไป วันนี้หนูทำแล้วนะพี่ หนูไม่รู้ว่าความทุกข์ที่พี่แบกไว้มันหนักหนาแค่ไหนแต่วันนี้พี่ไปอยู่กับพระเจ้าแล้ว หนูเชื่อว่าพี่ได้พบกับความสุขที่ถาวร คิดถึงพี่นะพี่แอนท์ ภาพที่เราจะจดจำพี่ไว้ตลอด “You are a legend” หลับให้สบายค่ะ ❤️ #supermodel #RIP"


1595163651860


1595165158388


000009999


00011111


1595163714753

ข่าวล่าสุด

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่