"กานต์" ประกาศไม่ยุ่งเกี่ยวกับ "เสก" ที่โพสต์ต่อว่าเพราะไม่มีใครมาเหลียวแล

"กานต์" ประกาศไม่ยุ่งเกี่ยวกับ "เสก" ที่โพสต์ต่อว่าเพราะไม่มีใครมาเหลียวแล

2
4 ม.ค. 61
จากกรณีนางวิภากรณ์ ศุขพิมาย หรือ กานต์ อดีตภรรยาเสก โลโซ ได้โพสต์ข้อความทำนองต่อว่าครอบครัวของเสก โลโซ และ”หงส์” น้องสาวเสก โลโซ ว่าไม่มีปัญญาหาเงินจำนวน 200,000 บาท มาประกันตัวนายเสก โลโซได้  กระทั่งช่วงเช้าวันเดียวกัน ที่ศาลจังหวัดมีนบุรี “หงส์” ได้นำเงินมาประกันตัวนายเสก โลโซ พร้อมโพสต์ภาพเงินและข้อความลงเฟซบุ๊ก ตอบกลับ กานต์ อย่างดุเดือด นั้น

นางวิภากรณ์ ศุขพิมาย หรือ กานต์ อดีตภรรยาเสก โลโซ


นางวิภากร ศุขพิมาย อดีตภรรยาเสก โลโซ ได้ให้สัมภาษณ์กับทีมข่าวอมรินทร์ทีวี ว่า ในวันพรุ่งนี้(4 ม.ค.61) ได้นัดกินข้าวกับเสก  ซึ่งต่อไปจะไม่ขอยุ่งเกี่ยวกับเสกอีกไม่ว่าเรื่องอะไร  ยกเว้นเรื่องของลูก เนื่องจากตนเป็นคนนอก ส่วนเรื่องการใช้สารเสพติดของเสก กานต์เผยว่า ตนไม่รู้ว่าเสกได้กลับมาเสพ แต่พอเดาได้จากอาการที่เสกแสดงออก เพราะเป็นอาการที่เหมือนกับเมื่อหลายปีก่อน

และในวันพรุ่งนี้ตนมีโปรแกรมจะพาลูกไปพักผ่อนสมอง เพราะว่า น้องกวางชอบญี่ปุ่นมาก ก็อยากจะพาน้องออกจากสังคมที่เมืองไทย เรื่องทั้งหมดที่เกิดขึ้นลูกทราบทั้งหมดแล้วและก็เครียดกันมาก สงสารลูก เพราะมีภาพสะเทือนใจสองภาพที่ทำให้เครียดคือภาพในกรงขัง กับ ภาพที่ถูกล็อคกุญแจมือในบ้านวันแรก พยายามไม่ให้คุยเรื่องเสก เพราะจะเป็นการตอกย้ำ  ต่างคนต่างรู้ในใจไม่พยายามพูดถึง

นางวิภากรณ์ ศุขพิมาย หรือ กานต์ อดีตภรรยาเสก โลโซ


นางวิภากร  ยังบอกว่า ส่วนตัวไม่เคยมีปัญหากับหงส์น้องเสก ที่โมโหเพราะไม่มีใครมาดูแลเสกไม่ใช่เรื่องเงินประกันตัวไม่มีใครมาดูแลเลย มีเรามาคนเดียว ที่ผ่านมาก็รู้ว่าเขาไม่ปกติ ทำไมไม่ช่วยกัน พากันไปหาหมอ เพราะว่าหย่ากันแล้วจึง ไม่อยากเข้าไปยุ่ง แต่ว่าพี่น้องเขาก็น่าจะแบบ รู้ว่าเสพไม่สบาย ทำไมไม่เตือนกัน อันนั้นคือสาเหตุหลักที่โพสต์ต่อว่าไป ส่วนเงินที่นำไปประกันตัวนั้น ก็ไม่ใช่เงินหงส์ แต่เป็นของเพื่อนเสก

ส่วนโรคไบโพล่าร์ นางวิภากร ยืนยันว่า เสกเป็นจริง เป็นมาเป็นสิบปีแล้ว  และหลังจากนี้จะคุยกับพี่เสกแค่เรื่องลูกอย่างเดียว จะไม่ช่วยอะไรอีกแล้ว เพราะช่วยไปก็เจ็บตัว อยู่เฉยๆดีกว่า

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่