ใหม่! เทรนด์ความงามส่งตรงจากเกาหลี คุชชั่นที่ถูกถามถึงมากที่สุด!

ใหม่! เทรนด์ความงามส่งตรงจากเกาหลี คุชชั่นที่ถูกถามถึงมากที่สุด!

0
15 ก.ค. 63

คุชชั่นที่ถูกถามถึงมากที่สุด! JUNGSAEMMOOL ใหม่ Essential Skin Nuder Longwear Cushion Special Edition สูตรคุมมันที่ใครๆ ก็เลิฟ เพื่อผิวฉ่ำน้ำ แต่เป๊ะ 24 ชั่วโมง!


เทรนด์ความงามส่งตรงจากเกาหลี ใหม่! Essential Skin Nuder Longwear Cushion Special Edition SPF50 + PA +++ มาพร้อมรีฟีล 2 ชิ้น และดีไซน์สุด Cool พร้อมวางจำหน่าย 17 ก.ค. 63 คุชชั่นเพื่อผิวมัน ถึงผิวผสม มอบสภาพผิวเรียบเนียน ไม่มัน ควบคุมความมัน และบางเบาระหว่างวัน


Skin Nuder Long Wear Cushion สูตรที่เป็น Best Seller พร้อมป้องกันผิวจากรังสี UV ด้วยค่า SPF50 + PA +++ เผยผิวโกลว แบบ Matt Finish ด้วยส่วนผสมสำคัญ Full Blooming Powder ช่วยปรับความสมดุลของน้ำมันและความชื้นเพื่อให้ผิวเนียนนุ่มและ ทำหน้าที่กระจายแสงจากร่องบนผิวให้กระจ่างใส ซับความมันเจากหงื่อและของเสียต่าง ๆ บนใบหน้า ผิวจึงดูสุขภาพดี พร้อมด้วยส่วนผสมจาก Seed complex and White Flower Complex ดอกไม้สีขาวถึง 8 ชนิดทั่วโลก ได้แก่ ดอกบัวขาว , ไอริส, ดอกมะลิ, ลิลลี่, เอเดลไวส์, กุหลาบขาว, ดอกฟรีเซีย และ ดอกแดฟโฟดิล ฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใส ทำให้ผิวเรียบเนียน พร้อมด้วย Dark Out Formula Silicon coated powder ผลลัพท์ยาวนานตลอดวัน โดยสีไม่คล้ำระหว่างวัน


Prism White ‘Cool and Fresh’ mood in hot summer.
ออกแบบแพคเกจใหม่ล่าสุด ตลับโฮโลแกรม ทันสมัย สามารถใช้ได้ทั้งชายและหญิงได้อย่างไม่เคอะเขิน แรงบันดาลใจจากโทนสีรุ้งจากการหักเหของแสงในช่วงฤดูร้อน ผสานแนวทางจากเมกอัพเทรนด์ใหม่ล่าสุด เน้นความโมเดิร์น ล้ำสมัย ดูมีมิติ และดูเบาสบาย โดยนำคุชชั่นสูตรเบสเซลเลอร์ที่เหมาะกับอากาศในช่วงฤดูร้อน แต่ยังคงให้ฟินิชลุคที่ดูสุขภาพดี ฉ่ำวาว แต่ไม่เยิ้ม ติดทนตลอดวัน และไม่ดรอป ซึ่งมาพร้อม มาพร้อมคุชชั่นรีฟิลอีก 2 ชิ้น ในแพคเกจ (จากเดิมตลับสีครีม ราคา 1,400 บาท พร้อมรีฟิล 1 ชิ้น เท่ากับเพิ่มแค่ 400 บาท แต่ได้คุชชั่นถึง 3 ชิ้น)


1594821015626


1594821096275


1594821025734

คำที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง