ชาวบ้านยันพ่อชมพู่ใส่เสื้อส้ม จำแม่นออกค้นเด็กเห็นคาตา-แม่อ่อนล้าปัดตอบ (คลิป)

ชาวบ้านยันพ่อชมพู่ใส่เสื้อส้ม จำแม่นออกค้นเด็กเห็นคาตา-แม่อ่อนล้าปัดตอบ (คลิป)

75,266
10 ก.ค. 63

เมื่อวันที่ 9 ก.ค.63 นางดอกไม้ (นามสมมติ) ชาวบ้านกกกอก ให้ข้อมูลกับทีมข่าวอมรินทร์ทีวีอีกว่า ตนได้ยินชาวบ้านกกกอก เล่าต่อ ๆ กันมาว่า เมื่อวันที่ 11 พ.ค.63 ในช่วงเช้านายอนามัย พ่อของน้องชมพู่ ได้ไปไถนา และมีการสวมใส่เสื้อสีส้ม แขนสั้น


คลิกอ่านข่าว "น้องชมพู่" ทั้งหมดที่นี่ 


509031


ส่วนตัวแล้วตนก็สงสัยในตัวพ่อน้องชมพู่ ว่าจะตรงกับเสื้อสีส้มที่แก๊งจำปาให้ข้อมูลการแต่งกายของคนร้ายหรือไม่ ที่ตนให้สัมภาษณ์ในวันนี้ ตนไม่ได้กล่าวหาพ่อน้องชมพู่แต่อย่างใด ตนก็เป็นชาวบ้านคนหนึ่ง ตนมีสิทธิ์ที่จะสงสัย เพราะทุกคนในหมู่บ้านก็ล้วนแต่เป็นผู้ต้องสงสัยทั้งหมด


983053


สำหรับนายอนามัย เท่าที่ตนเองรู้จัก เขาจะเป็นคนไม่ค่อยพูด ถามคำตอบคำ แต่ก็เป็นคนปากหนักอยู่เหมือนกัน อย่างไรก็ตาม นางดอกไม้ยังบอกอีกว่า ชาวบ้านกกกอกหลาย ๆ คน รู้ข้อมูลดี แต่เขาไม่ค่อยอยากจะพูดกัน บางคนเห็นเหตุการณ์จริง ๆ แต่พอเจ้าหน้าที่ไปสอบถาม เขาก็บอกว่าไม่เห็น 


5 ข่าวน้องชมพู่ที่มีผู้อ่านสูงที่สุด 
- ลุงพลร้องไห้ แม่น้องชมพู่ดูถูกน้ำใจ เผยความลับไม่มีอะไรกับป้าแต๋นมาหลายปี

- แก๊งจำปาเผยความจริง พี่ชมพู่ไม่ได้หลับ มีคนสั่งให้หลอกสื่อ (คลิป)
- ญาติพ่อชมพู่เปิดใจ "อนามัย" เคยต้องคดี ตำรวจสอบลับคนเล่นยาจะหื่นไหม? (คลิป)
- ลุงพลท้าชนแม่ชมพู่ แจงแล้วหายไปไหนบ่ายสอง ท้าให้ผัวแม่หัดพูดบ้าง (คลิป)
- ตาชมพู่พาดูบ้าน ยันไม่มีที่ซ่อนร่าง ยายรับไม่ได้เผาแค่เสื้อในงานศพ (คลิป) 


ต่อมาทีมข่าวอมรินทร์ทีวี ได้พูดคุยกับนางเปรี้ยว (นามสมมติ) ชาวบ้านรายหนึ่ง ที่ไปค้นหาน้องชมพู่ ในช่วงแรกที่น้องชมพู่หายตัวไป พร้อมกับนายอนามัย และนางสาวิตรี พ่อและแม่ของน้องชมพู่


910480


โดยนางเปรี้ยว ให้สัมภาษณ์กับทีมข่าวอมรินทร์ทีวีว่า เมื่อวันที่ 11 พ.ค.63 ตนทราบข่าวว่าน้องชมพู่หายตัวไปประมาณ 10 โมงกว่า ๆ จากนั้นตนก็ได้เดินไปที่บ้านน้องชมพู่ เพื่อช่วยตามหาน้องชมพู่ ก็เห็นนายอนามัย และนางสาวิตรี เดินค้นหาลูกสาวแถว ๆ เลยบ้านน้าต่าย สำหรับการแต่งกายของพ่อน้องชมพู่นั้น ตนก็เห็นนายอนามัยใส่เสื้อสีส้ม เป็นเสื้อแขนสั้น ส่วนกางเกงจำได้แค่ว่านายอนามัยใส่กลางเกงแขนสั้น แต่ไม่แน่ใจว่าเป็นกางเกงสีอะไร


ทั้งนี้ที่ตนไม่กล้าออกมาเปิดเผยในช่วงแรก ๆ เนื่องจากตนไม่คิดว่า คดีของน้องชมพู่จะกลายมาเป็นเรื่องใหญ่ และตนขอยืนยันว่า เมื่อวันที่ 11 พ.ค.63 ตนอยู่บ้าน ก็ไม่เห็นรถลุงพลเข้ามาในซอยบ้านน้องชมพู่แต่อย่างใด และตอนนั้นตนก็ไม่ได้ยินเสียงรถยนต์มาจากทางบ้านน้าต่ายอีกด้วย


ส่วนตอนที่รถไถนาของนายอนามัยขับเข้าไปในซอย ตนก็ไม่ได้เห็นเหมือนกัน แต่ตนขอยืนยันอีกครั้งว่าตนเห็นพ่อน้องชมพู่ใส่เสื้อสีส้มแขนสั้น ด้วยสองตาของตัวเอง


366597


ในเวลา 19.40 น. ของวันที่ 9 ก.ค.63 นางสาวิตรี วงศ์ศรีชา และนายอนามัย วงศ์ศรีชา พ่อและแม่ของน้องชมพู่ ได้เดินทางกลับจากกรุงเทพฯ เมื่อมาถึงบ้านก็มีอาการเหนื่อยล้า จึงได้นั่งทานข้าว กับน้าต่าย และน้าแต ก่อนจะอาบน้ำ และพักผ่อนก่อน ส่วนวันพรุ่งนี้ถึงจะให้สัมภาษณ์ในทุกประเด็นอีกครั้ง 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม