ลุงพลร้องไห้ แม่น้องชมพู่ดูถูกน้ำใจ เผยความลับไม่มีอะไรกับป้าแต๋นมาหลายปี

ลุงพลร้องไห้ แม่น้องชมพู่ดูถูกน้ำใจ เผยความลับไม่มีอะไรกับป้าแต๋นมาหลายปี

103,621
9 ก.ค. 63

จากกรณีที่แม่น้องชมพู่ให้สัมภาษณ์ว่าสงสัยลุงพล และบอกว่าไม่รู้ว่าลุงพลรักลูกตนแบบไหนนั้น ล่าสุดทีมข่าวอมรินทร์ทีวีได้สัมภาษณ์ลุงพลถึงกรณีดัวกล่าว โดยลุงพลให้สัมภาษณ์ทั้งน้ำตาว่า 

 

หลังจากที่ได้ฟังคำที่พ่อแม่น้องชมพู่พูดมา ตนรู้สึกว่าทำไมถึงคิดเกินเลย ที่บอกว่าแม่คิดว่าลุงพลรักลูกเรามากเกินไป ตนนอนไม่หลับทั้งคืน ตนเเสียใจมาก เสียความรู้สึกมากๆ ที่พี่น้องมาคิดกับผนแบบนี


 

"ผมอยากบอกว่าการที่ญาติมารักลูกตัวเองไม่ดีหรือ ผมไม่มีอะไรกับเมียตั้งแต่ปี 57  เพราะสมัยก่อนผมเคยมีบ้านอีกหลัง ป้าแต๋นไม่พอใจ เราจึงไม่ได้ยุ่งกัน อาจจะทำให้แม่น้องชมพู่คิดเกินเลย" 


5 ข่าวน้องชมพู่ที่มีผู้อ่านสูงที่สุด 
- ชาวบ้านยันพ่อชมพู่ใส่เสื้อส้ม จำแม่นออกค้นเด็กเห็นคาตา-แม่อ่อนล้าปัดตอบ
- ลุงพลร้องไห้ แม่น้องชมพู่ดูถูกน้ำใจ เผยความลับไม่มีอะไรกับป้าแต๋นมาหลายปี
- แก๊งจำปาเผยความจริง พี่ชมพู่ไม่ได้หลับ มีคนสั่งให้หลอกสื่อ (คลิป)
- ญาติพ่อชมพู่เปิดใจ "อนามัย" เคยต้องคดี ตำรวจสอบลับคนเล่นยาจะหื่นไหม? (คลิป)
- ลุงพลท้าชนแม่ชมพู่ แจงแล้วหายไปไหนบ่ายสอง ท้าให้ผัวแม่หัดพูดบ้าง (คลิป)
- ตาชมพู่พาดูบ้าน ยันไม่มีที่ซ่อนร่าง ยายรับไม่ได้เผาแค่เสื้อในงานศพ (คลิป) ตนอยากถามแม่ชมพู่ว่าคิดได้อย่างไร ดูถูกน้ำใจ ดูถูกฐานะตนมาก ทำไมแม่น้องชมพู่คิดแบบนี้ ประเด็นที่บอกว่าตนรักลูกเขามาก อยากถามว่า ญาติรักลูกตัวเอง กลัวอะไร ไม่ดีใจหรือที่เขาดูแลลูกตัวเอง ทำไม่ไปคิดอกุศล 


 

ด้านป้าแต๋น ภรรยาลุงพลให้สัมภาษณ์ว่า ว่าเสียใจมาก ที่แม่น้องชมพู่กลัวว่าลุงพลมีความคิดว่าจะไปข่มขืนเด็ก แม้จะเป้นความจริงที่ป้าแต๋นกับลุงพลไม่มีอะไรกันมานานแล้ว แต่ไม่มีทางที่จะไปลงกับหลาน ถ้ายังสงสัยกันแบบนี้ให้มาจับได้เลย

 

"เราห้ามความคิดเขาได้ไหม ถ้าเขาคิดไม่ดีก็คิดไม่ได้ ปล่อยให้เขาคิดไป ขอให้พ่อกับแม่ป้าเข้าใจก็พอแล้ว รู้อยู่แก่ใจอยู่แล้วว่าตัวเองเอาใจใส่ลูกแค่ไหน"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่