ยาดมโป้ยเซียน
ลือสนั่น! ถนนอาถรรพ์สังเวยหลายศพ ชาวบ้านผวาแม่ลูกตายเซ่นวิญญาณคู่ (คลิป)

ลือสนั่น! ถนนอาถรรพ์สังเวยหลายศพ ชาวบ้านผวาแม่ลูกตายเซ่นวิญญาณคู่ (คลิป)

0
7 ก.ค. 63

จากกรณีนายพงษ์ศักดิ์ อุทาโย อายุ 26 ปี ขับรถกระบะ เฉี่ยวชนรถมอเตอร์ไซค์สองแม่ลูก บริเวณช่วงลงเนิน ถนนสายบ้านโนนใหญ่-บ้านภูเขาทอง ต.คำพอุง อ.โพธิ์ชัย จ.ร้อยเอ็ด


198029758886


โดยรถกระบะพุ่งชนนางพนิดา มะอาจเลิศ อายุ 27 ปี และด.ช.พีรวิชญ อายุ 10 ปี ซึ่งเป็นแม่ลูก เสียชีวิตคาที่ทั้งคู่ นอนแน่นิ่ง ลูกศีรษะบวม ส่วนแม่ศีรษะบวม คอหัก ใบหน้ามีแผลฉกรรจ์ ขณะเดียวกันก่อนหน้านี้บริเวณดังกล่าวมีพระถูกชนตายแล้วหนี กับรถคว่ำ รวมแล้วจุดเกิดเหตุ เคยมีคนตายรวมกัน 4 ศพ ชาวบ้านจึงลือกันและมีความเชื่อว่ามีวิญญาณมาเอาคนไปอยู่แทน ลักษณะเป็นตัวตายตัวแทน


740689


วันที่ 7 ก.ค. 63 ทีมข่าวลงพื้นที่จุดเกิดเหตุ ถนนสายบ้านโนนใหญ่-บ้านภูเขาทอง ต.คำพอุง อ.โพธิ์ชัย จ.ร้อยเอ็ด นายทองคำ โครตพิมพ์ อายุ 45 ปี ชาวบ้านที่อยู่ใกล้จุดเกิดเหตุ บอกว่า ก่อนเกิดเหตุ ระหว่างทำไร่ ได้ยินเสียงดังสนั่น คิดว่าเสียงปืน


403139


เมื่อออกมาดู จึงรู้ว่ามีรถกระบะชนกับมอเตอร์ไซค์ ตนก็รีบโทรแจ้งผู้ใหญ่บ้าน มีผู้เสียชีวิต 2 ศพ ซึ่งเป็นแม่กับลูกนอนแน่นิ่ง มีแผลฉกรรจ์ที่ใบหน้าจึงได้ประสานเจ้าหน้าที่มาที่เกิดหตุ


cg


จากนั้น เมื่อผู้ใหญ่บ้านมาถึง ได้ดูเอกสารในกระเป๋าสตางค์ของผู้เสียชีวิต ซึ่งทราบภายหลังว่ามีศักดิ์เป็นหลานของตัวเอง จึงรีบโทรแจ้งพ่อแม่และญาติ ๆ คนตายให้ทราบเรื่อง


382034


นอกจากนี้ บริเวณดังกล่าวเกิดอุบัติเหตุรถชนกันบ่อย 3-4 ครั้ง มีคนตายมาแล้ว 4 คน ทั้งเหตุรถชนพระแล้วหนี พระตาย 1 ศพ รถกระบะพลิกคว่ำ ตาย 1 ศพ และล่าสุดคือรถกระบะชนมอเตอร์ไซค์ 2 ศพ ชาวบ้านบางคนเชื่อว่าอาจเป็นเรื่องตัวตายตัวแทน


682821


ทีมข่าวเดินทางมาที่วัดป่าภูเขาทอง หรือ วัดถ้ำดินสอ ต.คำพอุง อ.โพธิ์ชัย จ.ร้อยเอ็ด ญาติได้จัดงานสวดพระอภิธรรมศพ ท่ามกลางบรรยากาศที่เศร้าโศกเสียใจ โดยญาตินำศพผู้เสียชีวิตทั้ง 2 คนวางเรียงคู่กัน


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม