หนุ่มปาดคอปางตาย เผยปมอยู่บ้านเพื่อนชายแต่ถูกไล่ แม่ยันไม่ใช่คู่เกย์ (คลิป)

หนุ่มปาดคอปางตาย เผยปมอยู่บ้านเพื่อนชายแต่ถูกไล่ แม่ยันไม่ใช่คู่เกย์ (คลิป)

0
7 ก.ค. 63

จากกรณีที่วันที่ 6 ก.ค. 63 เวลา 18.30 น. ตำรวจ สภ.บางพลี รับแจ้งมีเหตุชายวัย 31 ปี ใช้ปลายแหลมยาว 15 เซนติเมตร ลักษณะเป็นมีดเดินป่าปาดคอตัวเอง นอนหงายหายใจโรยรินจมกองเลือดอยู่ในห้องพักไม่มีเลขที่ ลักษณะเป็นบ้านไม้ชั้นเดียวยกพื้นสูงริมบ่อปลา กลางชุมชนของเกาะบางโฉลง ต. บางโฉลง อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ ทราบชื่อต่อมา คือนายสรายุทธ หรือ เอ็ม


682096


โดยเจ้าหน้าที่ช่วยกันหามคนเจ็บเดินเท้าบนถนนทางเท้าเรียบริมคลองบางโฉลง จากจุดเกิดเหตุมาขึ้นรถพยาบาลด้านนอก ด้วยระยะทางเกือบ 2 กิโลเมตร


843633


ล่าสุด วันที่ 7 ก.ค. 63 ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี ลงพื้นที่จุดเกิดเหตุ ชุมชนของเกาะบางโฉลง ต.บางโฉลง อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ บ้านปิดล็อกไว้


687539


นางวธิดา ศรีเป้า อายุ 51 ปี ผู้ให้การช่วยเหลือนายสรายุทธ เล่าว่า ตนรู้จักนายเอ็มมานานแล้ว วันเกิดเหตุตนนั่งรีดผ้าอยู่ที่บ้าน มีคนมาเรียกว่านายเอ็มถูกทำร้าย จึงรีบไปดู โดยขึ้นบ้านนายเอ็มเป็นคนแรกเพื่อให้การช่วยเหลือ เพราะไม่มีใครกล้าขึ้นไป ตนเห็น นายเอ็มนอนหงายจมกองเลือด มีแผลที่คอ เลือดไหลออกมาเป็นจำนวนมาก จากคอย้อนมาที่ศีรษะ และหยดลงน้ำใต้ถุนบ้านจำนวนมาก แต่ยังมีสติเรียกถามตอบรู้เรื่อง 


841947


จากนั้น ตนจึงถาว่ามจำตนได้ไหม นายเอ็มนอนน้ำตาไหลบอกว่า "จำได้ครับ" ตนถามว่าใครทำร้าย นายเอ็มตอบว่า "ไม่มีใครทำร้าย ผมทำตัวเองดีกว่าให้คนอื่นมาทำผม ไม่มีใครมาทำผม" ตนจึงบอกให้นายเอ็มทำใจดี ๆ ไว้นะ ทีหลังอย่าทำแบบนี้อีกนะลูก ตนคิดว่าถ้ารู้ว่าใครทำจะได้แจ้งตำรวจ แต่นายเอ็มตอบว่า "ไม่มีใครทำ ผมทำตัวเองครับ" ตนตกใจมากที่นายเอ็มทำแบบนี้ ทั้งนี้ ตนติดใจสาเหตุที่นายเอ็มทำร้ายตัวเอง เพราะถ้าไม่มีมูลเหตุจูงใจคงไม่ทำ ตนรักนายเอ็มเหมือนลูกเหมือนหลาน ที่ผ่านมานายเอ็มอาศัยอยู่ที่นี่หลายสิบปีแล้ว อยู่กับเพื่อนที่ชื่อโต้ง เป็นคนเพชรบูรณ์ เป็นเพื่อนรักกันสนิทกัน ต่อมาพบว่านายเอ็มพักอยู่คนเดียว และก่อนเกิดเหตุ นายเอ็มเพิ่งกลับจาก จ.เพชรบูรณ์


703280


นางเพ็ญพิมพ์ อายุ 50 ปี แม่ของผู้บาดเจ็บ เปิดใจว่า นิสัยใจคอลูกเป็นคนเงียบ ๆ ขี้งอน ขี้น้อยใจ เมื่อวานนี้ลูกชายเพิ่งเดินทางกลับจากบ้านเกิดที่ จ.เพชรบูรณ์ เพราะน้อยใจเพื่อนที่ไม่ให้พักอยู่บ้านที่ จ.เพชรบูรณ์ ด้วย ทั้งที่ปกติเวลามาบ้านที่ จ.สมุทรปราการ เพื่อนคนนี้ก็จะมาพักอยู่กับลูกชาย มากินมาอยู่ ค่าเช่าบ้านก็ไม่ได้ช่วยจ่าย โดยเพื่อนคนนี้อยู่กับลูกมาประมาณ 5 ปี มีทะเลาะกันบ้าง


174159


แต่ช่วงนี้ลูกชายตกงาน จึงกลับไปที่ จ.เพชรบูรณ์ หลายวัน และไปขออาศัยนอนบ้านเพื่อนแค่ 5 วัน ขณะเดินทางกลับมา จ.สมุทรปราการ เพื่อนโทรมาหาบอกว่าแม่เพื่อนสั่งไม่ให้มาบ้านอีกแล้ว เปลืองข้าวเปลืองน้ำ ลูกชายจึงน้อยใจ ก่อนที่ลูกจะเดินทางกลับทันที ลูกชายแวะมาหาตน มากินข้าวตามปกติ จากนั้นกลับไปห้องพักที่เกิดเหตุ กระทั่งมาได้ยินข่าวอีกทีว่าลูกใช้มีดปาดคอตัวเองแล้ว ตนตกใจมาก โชคดีที่เพื่อนบ้านเห็นและรีบช่วยเหลือได้ทัน ส่วนที่ลูกชายรักเพื่อนมาก เพราะลูกชายไม่มีแฟน มีแต่เพื่อนเท่านั้น


890916


ส่วนทางคดีตนไม่ติดใจ ส่วนสาเหตุมาจากลูกน้อยใจเพื่อน รักเพื่อนมาก เป็นเพื่อนรักกันไม่ใช่คู่เกย์ และชอบเก็บเอามาคิดมาก ตอนนี้อยู่ในห้องไอซียู และหมอยังไม่อนุญาตให้เข้าเยี่ยม


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่