ลือสะเทือนวงการนางงาม! "พรฟ้า ปุณิกา" เตรียมความพร้อมหวังชิงมงอีกครั้ง!!

ลือสะเทือนวงการนางงาม! "พรฟ้า ปุณิกา" เตรียมความพร้อมหวังชิงมงอีกครั้ง!!

0
5 ก.ค. 63

ข่าวล่ามาแรงว่าสาวสวย "พรฟ้า ปุณิกา กุลสุนทรรัตน์" เตรียมความพร้อมเข้ากองประกวดระดับโลกที่กำลังจะจัดขึ้นในเร็ววันนี้อีกครั้ง ถ้าข่าวลือนี้เป็นจริงสาวคนนี้อาจกลายเป็นตัวเต็งที่น่ากลัวของการประกวดในครั้งนี้เลยก็ว่าได้


อย่างไรก็ตาม ข่าวลือนี้ยังไม่ได้รับการคอนเฟิร์มที่แน่ชัดจากปากของสาว "พรฟ้า ปุณิกา" แต่สิ่งที่ทำให้หลายคนยังจับตามองเป็นพิเศษและคาดเดาไปในทิศทางเดียวกันว่า มีแนวโน้มที่พรฟ้าจะหวนคืนเวทีอีกครั้งแน่ ๆ เพราะพัฒนาการต่าง ๆของเธอในช่วง 2-3 ปี ที่ผ่านมาโตขึ้นแบบ ก้าวกระโดดอย่างเห็นได้ชัด


โดยเฉพาะความสวยเก๋ของเครื่องหน้าและรูปร่างที่เป๊ะเวอร์กว่าเดิม ถือว่ากินขาดเลยทีเดียวในเวทีระดับโลกแบบนี้ แม้ในช่วงเวลาที่ผ่านจะไม่ได้เห็นผลงานของสาวคนนี้ในวงการบันเทิงก็ตาม แต่ก็จะได้เห็นเธอ โลดแล่นในวงการนางแบบให้เห็นอยู่บ่อยครั้ง โดยเฉพาะงานถ่ายแบบให้กับห้องเสื้อชื่อดัง วนัช กูตูร์ และในเครือทั้งหมด เรียกว่าเป็นลูกหม้อของห้องเสื้อนี้เลยก็ว่าได้ เพราะไม่ว่าจะไปถ่ายแบบไกลถึงต่างประเทศก็จะมีสาวพรฟ้าติดตามไปด้วยทุกครั้ง เพราะด้วยลุคที่ดูสวยเก๋เลยทำให้ดูมีเสน่ห์เวลาใส่ชุดแต่งงานแบบสาวชาวยุโรป จึงทำให้ถูกอกถูกใจ สรรค์ สุดเกตุ ดีไซเนอร์และเจ้าของห้องเสื้อนี้เป็นอย่างมาก


แม้แต่น้องฉัตร ช่างแต่งหน้าคนดัง ยังเคยตวัดแปรงแปลงโฉม พรฟ้า ปุณิกา ให้เป็นนักแสดงฮอลลีวูด "แองเจลินา โจลี” มาแล้ว ล่าสุดทางห้องเสื้อได้ปรับลุคสาวพรฟ้าถ่ายแบบชุดไทยโบราณให้เป็นครั้งแรก โดยเลือกใช้ผ้าไหมพาราณสีในการตัดเย็บ เพิ่มงานปักลวดลายให้ชุดไทยมีความอ่อนช้อยงดงามมากขึ้น ส่วนสีที่เลือกใช้ก็เป็นสีแห่งมงคลที่ตอบโจทย์และเป็นที่นิยมสำหรับเจ้าสาวยุคใหม่ในขณะนี้ อาทิ สีกลีบบัว สีทอง และสีเขียวไพร ส่วนชุดไทยประยุกต์สีขาวนั้นก็มีความสวยงามเรียบโก้ไม่แพ้กัน เพื่อเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกให้กับเจ้าสาวที่นิยมความเป็นไทยแต่อยากได้ดีไซน์ที่ดูแตกต่างที่ยังคงความงดงามของผู้สวมใส่ได้อย่างดี งานนี้เรียกว่าสาวพรฟ้ายังคงทำหน้าที่ถ่ายทอดผลงานออกมาได้น่าจับตามองเช่นเคย สวยสง่างาม และโดดเด่นไม่แพ้นางแบบแถวหน้าคนอื่น ๆ ที่ผ่านมาเลย นั่นจึงยิ่งทำให้กระแสข่าวลือที่เมาท์มอยในวงการนางงามว่าสาว "พรฟ้า" เตรียมความพร้อมที่จะมาร่วมการแข่งขันในครั้งนี้มีแนวโน้มว่าอาจจะเป็นไปได้มากทีเดียว งานนี้ต้องรอฟังคำตอบจากปากของเธออีกครั้งว่าจะตัดสินใจเข้าร่วมประกวดหรือไม่ ถ้าเป็นเรื่องจริงงานนี้คนไทยมีลุ้นมงแน่นอนค่า


s2-030rt


s3-071rt


s3-040rt


s1-038rt


s11-071rt


s12-050


s13-084rt


s13-008rt

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่