"นีโน่" แจ้งข่าวเศร้าเช้าวันนี้ คุณแม่ "โอ-วรุฒ" เสียชีวิตแล้ว!!

"นีโน่" แจ้งข่าวเศร้าเช้าวันนี้ คุณแม่ "โอ-วรุฒ" เสียชีวิตแล้ว!!

1,325
3 ก.ค. 63

ถือเป็นข่าวเศร้าในเช้าวันนี้ 3 ก.ค. 2563 โดยล่าสุดพิธีกร-ผู้จัดชื่อดัง "นีโน่ เมทนี" ได้ออกมาโพสต์ผ่านIGส่วนตัวแจ้งข่าวเศร้าของครอบครัววรธรรม คุณแม่ ”ปุ๊ อรพิน วรธรรม” คุณแม่ของ “โอ วรุฒ” ได้เสียชีวิตลงอย่างสงบเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 3 ก.ค. 2563 ที่โรงพยาบาลนครพิงค์​เชียงใหม่จังหวัดเชียงใหม่ ด้วยวัย 84 ปี เบื้องต้นจะเคลื่อนศพ “แม่ปุ๊” มาที่วัดศรีเอี่ยม กทม. ในวันจันทร์ ที่ 6 ก.ค. 2563 ที่จะถึงนี้ โดย นีโน่ ได้โพสIGระบุข้อความว่า..... "เเม่ปุ๊ อรพิน วรธรรม ได้จากพวกเราไปอีกคนแล้ว ขอให้แม่ไปสู่สุขคติภพน่ะครับ"


s__64675887


 


คนในวงการบันเทิง ต่างร่วมแสดงความอาลัย หลังจาก "นีโน่ เมทนี" โพสต์สูญเสีย แม่ของเพื่อนรัก โอ วรุฒ วรธรรม โดยบอกว่า แม่ปุ๊ แม่ของโอ วรุฒ เสียชีวิตไปอีกคนแล้ว หลังก่อนหน้านี้เพิ่มสูญเสีย โอ และ พ่อแรม ไป


"นีโน่ เมทนี" โพสต์สุดเศร้า แม่อดีตพระเอกดัง โอ วรุฒ วรธรรม เสียชีวิตแล้ว หลังครอบครัววรธรรม สูญเสีย โอ วรุฒ ไปเมื่อปี 2561 และ คุณพ่อแรม วรธรรม จะจากไปอีกคน เมื่อช่วงปลายปีที่แล้ว


หลังจากครอบครัว วรธรรม สูญเสีย โอ วรุฒ ไปเมื่อปี 2561 และก่อน คุณพ่อแรม วรธรรม จะจากไปอีกคน เมื่อช่วงปลายปีที่แล้ว ด้วยอาการโรคหัวใจ​และได้จากไปอย่าง​สงบ ที่โรงพยาบาลนครพิงค์​เชียงใหม่


 


ล่าสุด นักแสดงรุ่นใหญ่ นีโน่ เมทนี โพสต์ภาพ แม่ปุ๊ และ พ่อแรม พร้อมแคปชั่นสุดเศร้าว่า “เเม่ปุ๊ อรพิน วรธรรม ได้จากพวกเราไปอีกคนแล้ว ขอให้แม่ไปสู่สุคติภพน่ะครับ”


หลังโพสต์นี้เผยแพร่ออกไป แฟนคลับต่างเข้ามาแสดงความเสียใจกันจำนวนมาก


ทั้งนี้ ก่อนหน้านี้ แม่ปุ๊ อรพิน กุญชร ณ อยุธยา ภรรยาของพ่อแรม วรธรรม ได้พูดในงานศพ ของสามีเมื่อช่วงปลายปี ที่แล้วว่า ว่า ตนต้องสูญเสียสามีที่รักไป ไม่รู้ว่าในอนาคต ตนจะอยู่กับใคร และเชื่อว่า พ่อแรมและลูกโอ ไปอยู่ด้วยกันบนฟ้าแล้ว


 


s__64675885


ทีมข่าวอมรินทร์ ออนไลน์ ขอแสดงความเสียใจต่อครอบครัว “วรธรรม” มา ณ ที่นี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวเด่นในหมวดหมู่