หนุ่มปาดคอตัวตายสยองคาบ้าน แม่เผยชอบบ่นถึงน้องสาวที่ถูกฟ้าผ่าตายไปก่อนหน้านี้

หนุ่มปาดคอตัวตายสยองคาบ้าน แม่เผยชอบบ่นถึงน้องสาวที่ถูกฟ้าผ่าตายไปก่อนหน้านี้

0
2 ก.ค. 63

วันที่ 2 ก.ค.63 ร.ต.อ.แสวง สังข์ทอง รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.บ้านกลาง จ.เพชรบูรณ์ รับแจ้งเหตุคนใช้อาวุธมีดปาดคอตัวเองเสียชีวิตที่บ้านหลังหนึ่ง ต.ปากช่อง อ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ ตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ชั้นเดียวใต้ถุนสูง บริเวณชานหน้าบ้านพบศพ นายบุญหลาย สีลาพันธ์ อายุ 25 ปี มีบาดแผลแกรรจ์ที่บริเวณลำคอเป็นแนวยาว เลือดไหลนองเต็มพื้น ใกล้กันพบมีดทำครัวยาวประมาณ 20 เซนติเมตร มีคราบเลือดติดอยู่


449285


จากการสอบสวน นางน้ำฝน ดีหา อายุ 42 ปี เจ้าของบ้านและเป็นแม่เลี้ยงของผู้เสียชีวิต บอกว่า นายบุญหลาย มีอาชีพรับจ้างทั่วไป ไม่มีครอบครัว ชอบดื่มเหล้าเป็นประจำ และมักจะมีอาการหลอนว่าญาติผู้ใหญ่ที่เสียชีวิตไปแล้วจะมาเอาไปอยู่ด้วย อีกทั้งมักจะพูดถึงน้องสาวที่ถูกฟ้าผ่าตายไปเมื่อเดือน เม.ย.ที่ผ่านมา บอกว่าให้น้องรอไม่นานจะไปอยู่ด้วย โดยตนและญาติไม่ได้คิดอะไร เพราะคิดว่าเมาเหล้าและพูดเพ้อเจ้อ


466285


กระทั่งเมื่อเช้านี้ ขณะที่กำลังทำงานอยู่ที่บ้านอีกหลังซึ่งอยู่ติดกัน หลานสาวตะโกนบอก นายบุญหลาย เป็นอะไรไม่รู้ เลือดไหลเต็มตัวจึงรีบวิ่งมาดูก็พบว่า นายบุญหลาย นั่งเหยียดขาก้มหน้าในมือยังกำมีดอยู่ และมีเลือดไหลออกมาจากลำคอ จึงเข้าไปพยุงตัว นายบุญหลาย ได้เงยหน้าขึ้นมามองพร้อมเรียกชื่อตน ก่อนจะเสียชีวิตในที่สุด เชื่อว่าเจ้าตัวคงคิดถึงน้องสาวที่ถูกฟ้าผ่าตายไปเมื่อไม่กี่เดือน อีกทั้งคงหลอนว่าญาติผู้ใหญ่ที่เสียชีวิตจะเอาไปอยู่ด้วยจึงก่อเหตุสลดดังกล่าว


172827


เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าอาจจะเกิดจากความเครียด และอาจจะขาดยา เนื่องจากผู้ตายต้องกินยาแก้เครียดอยู่เป็นประจำ ซึ่งญาติไม่ติดใจสาเหตุการตาย จึงได้มอบศพให้นำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวเด่นในหมวดหมู่