ครูบารวยเผยคนร้ายอุ้มชมพู่หมดทางสู้แล้ว วันถูกจับ "41" เคลื่อนเหตุสุริยคราส (คลิป)

ครูบารวยเผยคนร้ายอุ้มชมพู่หมดทางสู้แล้ว วันถูกจับ "41" เคลื่อนเหตุสุริยคราส (คลิป)

0
30 มิ.ย. 63

เมื่อวันที่ 29 มิ.ย.63 ทีมข่าวมาพบกับครูบาเจ้าหน่อเขี้ยวแก้ว หรือหลวงพ่อรวย เปิดเผยกับทีมข่าวว่า ขณะนี้อาตมาทราบแล้วว่าวิญญาณของน้องชมพู่ได้ไปสู่สุคติแล้ว และอาตมาจึงไม่สามารถนิมิตเห็นน้องชมพู่ได้อีกแล้ว เพราะน้องได้ไปอยู่ในภพภูมิที่ดี ส่วนเหตุที่เลยกำหนดวันที่ 41,42 ก็ยังไม่สามารถจับตัวคนร้ายได้ เนื่องมาจากทุกอย่างยังอยู่ในขั้นตอนของการหาพยานหลักฐานของตำรวจ ซึ่งตำรวจทราบตัวคนร้ายแล้ว แต่อาจจะยังไม่มีหลักฐานมัดตัวคนร้ายเพียงพอ


คลิกอ่านข่าว "น้องชมพู่" ทั้งหมดที่นี่ 


806815


ส่วนในวันเสาร์อาทิตย์ที่ผ่านมาที่อาตมาทำนายไว้ แต่ก็ยังจับคนร้ายไม่ได้ อาตมาเห็นแล้วว่าทุกอย่างก็เริ่มชัดเจนมากขึ้นกว่าทุกครั้ง ชัดเจนทั้งทางลัด และทางตรง แต่อาตมายังไม่สามารถบอกได้มาก เพราะมันอาจกระทบกับคดีของเจ้าหน้าที่ตำรวจ


108044


ประเด็นเหรียญพระที่อาตมาฝากนักข่าวไปมอบให้แม่ของน้องชมพู่ ซึ่งมีเลข 41 เขียนอยู่ข้างกล่อง เหรียญนั้นก็มาจากเจ้าป่าเจ้าเขา มาบอกอาตมาว่าจะจับคนร้ายได้ในวันที่ 41 ซึ่งก็ผ่านวันดังกล่าวมาแล้ว แต่ก็คงต้องรอพยานหลักฐานอยู่ตามที่อาตมากล่าวไป อาตมาจึงขอมอบเหรียญดังกล่าวให้แม่ของน้องเก็บไว้เพื่อเป็นสิริมงคล และอาตมาอยากให้ช่วยกันกำลังใจครอบครัวของน้องชมพู่ เพราะหากหลังจากจบเรื่องนี้แล้ว ครอบครัวน้องชมพู่รวมถึงหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ต้องมีการทำบุญใหญ่ร่วมกัน


618442


นอกจากนี้หลวงพ่อรวย ยังเผยอีกว่า สุริยคราสทำให้วันเคลื่อนออกไป ระหว่างที่รอตำรวจจับคนร้ายอาตมาก็คิดไว้ว่าอยากจะลงพื้นที่ทำพิธีบางอย่าง แต่ก็ยังอยู่ระหว่างการตัดสินใจ และขอยังไม่เปิดเผยต่อสื่อว่าคืออะไร เพราะอาจเกิดการวิพากษ์วิจารณ์ เพราะอาตมาเพียงแค่คิดไว้เฉย ๆ แต่ยังไม่ได้ตัดสินใจจะทำ


สุดท้ายนี้ อาตมาก็ติดตามข่าวมาตลอด สำหรับคนที่มองด้านลบ อาตมาก็อยากบอกว่าไม่ใช่ว่าพระอย่างอาตมาอยากจะเข้าไปยุ่งกับการหาเบาะแสคนร้าย แต่บางครั้งก็จำเป็นต้องทำ และอาตมามองว่ากระแสด้านลบดังกล่าว ก็เป็นไปตามวิบากกรรมของแต่ละคน ซึ่งอาตมาก็เชื่อว่าวิบากกรรมครั้งนี้ จะทำให้เราทุกคนได้ร่วมกันศึกษาว่า คดีน้องชมพู่ถือเป็นคดีประวัติศาสตร์ที่จะจบลงได้ยาก จะต้องจารึกเอาไว้


424788


สำหรับคำทำนายจับฆาตกรที่สรุปได้จากทั้ง 4 บุคคลดังต่อไปนี้


1.พ่อผลเจริญธรรม บอกว่า รู้ตัวแล้ว ตำรวจรอแถลงสื่อ


2.หมอเข้ม บอกว่า คนบงการยังไม่ให้คนก่อเหตุสารภาพ


3.หมอแน่น บอกว่า จับได้แต่ช้า


4.นายถนม บอกว่า อยู่ระยะ 200 เมตร ไม่เคยเป็นข่าวและสอบปากคำ 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวเด่นในหมวดหมู่