ยาดมโป้ยเซียน
ปิด
ชมบังเกิดเกล้าย้อนหลัง ได้ที่ชมบังเกิดเกล้าย้อนหลัง ได้ที่
โปรฯช็อคโลก!! ทุกคนรู้ ขาช้อปรู้ “8 สิ่งที่ต้องรู้” ลดสูงสุด 90% ที่เซ็นทรัล วิลเลจ

โปรฯช็อคโลก!! ทุกคนรู้ ขาช้อปรู้ “8 สิ่งที่ต้องรู้” ลดสูงสุด 90% ที่เซ็นทรัล วิลเลจ

0
19 มิ.ย. 63

นาทีนี้ใครยังไม่เคยไปเซ็นทรัล วิลเลจ ลักชูรี่เอาท์เล็ตแห่งแรกของไทย ใครยังไม่เคยไปส่องสินค้า แบรนด์เนมราคาสบายกระเป๋าต้องรีบไปหน่อยแล้ว เพราะช่วงนี้เค้าจัดดีลดีคุ้มที่สุดแห่งปี ยกขบวนสินค้าแบรนด์ดังสุดหรูกว่า 220 แบรนด์ ลดสูงสุด 90% และครั้งแรกกับแบรนด์เนมราคาเดียว ‘Weekly WOW Price’ เริ่มต้นที่ 990 บาททุกอาทิตย์ ตั้งแต่วันนี้ - 31 กรกฎาคม 2563 ช้อปจุใจไปกับขุมทรัพย์แบรนด์ดังที่คุณชื่นชอบในราคาเอาท์เล็ตที่ทุกคนเอื้อมถึง ลดทุกวัน ได้ทุกวัน!


ก่อนไปช้อปคลายปลดล็อกอย่างมีวินัย มาทำความรู้จัก “8 สิ่งที่ต้องรู้” เกี่ยวกับเซ็นทรัล วิลเลจ กันก่อนดีกว่า
1) ช้อปสนุกกว่า 220 แบรนด์ดัง กับ 130 ร้านค้า
2) เซ็นทรัล วิลเลจ คือ ลักชูรี่เอาท์เล็ตแห่งแรกของไทย เทียบเท่าเอาท์เล็ตชั้นนำของโลก เปิดตั้งแต่ปี 2562 เติมเต็มประสบการณ์ช้อปปิ้งของไทยให้ครบทุกมิติ โดยมีจุดเด่นที่ความหลากหลายของแบรนด์ขวัญใจ คนไทยและนักท่องเที่ยว ผู้ใหญ่มาได้ เด็กๆ ก็ชื่นชอบ มาแล้วได้ของครบทั้งครอบครัว
3) WOW PRICE! พบสินค้าหรู ราคาดี ว้าว! ทุกวีค ราคาเริ่มต้น 990 บาท พร้อม Cash Voucher On-top สูงสุด 5,000 บาท และโปรโมชั่นบัตรเครดิต ผ่อน 0% นานสูงสุด 3 เดือน
4) เอาท์เล็ตแห่งเดียว ที่มีบริการ Online Shopping ‘Chat & Shop’ เอาใจขาช้อปแบรนด์เนมทั่วประเทศ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สั่งสินค้าส่งตรงจากเซ็นทรัล วิลเลจได้ ลูกค้าสามารถช้อปสะดวกขึ้น ได้ของจากแบรนด์ที่ต้องการและรุ่นที่ตามหาง่ายขึ้น
5)ไปได้ง่าย ไปได้บ่อย เพราะอยู่ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิที่สุดกว่าเอาท์เล็ตอื่น ใช้เวลาเดินทางจากใจกลางเมืองเพียง 30-40 นาที
6) สินค้าหลากหลาย ลดจริง ลดทุกวันตั้งแต่ 35-90% และยังมีโปรโมชั่นยิ่งช้อปยิ่งลดกับส่วนลด on-top เพิ่มเติมของแต่ละร้านค้า
7) มาตรฐานระดับโลก บริหารงานโดยองค์กรมืออาชีพ 2 สัญชาติ ไทย-ญี่ปุ่น ได้แก่ บมจ. เซ็นทรัลพัฒนา และ กลุ่มมิตซูบิชิเอสเตท เอเชีย ผู้พัฒนาเอาท์เล็ตดังระดับโลกของญี่ปุ่น เช่น โกเทมบะ ริงกุ และชิซุย
8) สะดวก ปลอดภัย ด้วยมาตรการ เซ็นทรัล สะอาด มั่นใจ ให้ลูกค้าช้อปได้สบายใจในบรรยากาศ Outdoor

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม