close sticky

โพสต์ระบาย! "ทอม อิศรา" แจงชัดออกจากวง ROOM39 ไม่เคยคิด "ทิ้งเพื่อน"

0
18 มิ.ย. 63

ยังคงเป็นประเด็นที่สงสัยกันอยู่ว่า เหตุใดวงดนตรี "Room39" ถึงแยกวงกันแล้ว ซึ่งสมาชิกต่างก็ยังคงทำผลงานเพลงตามสไตล์ของตัวเองออกมา แต่ก็ยังคงมีประเด็นดราม่าออกมาเป็นระยะ จนล่าสุด "ทอม อิศรา" ได้โพสต์ข้อความที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ Room39 โดยมีข้อความว่า "ผมคงไม่ได้อยากโพสต์เพื่อต้องการกระแสอะไรครับ ผมเองปล่อยเพจเอาไว้นิ่งๆ และไม่ได้ปิดก็เพื่อเผื่อวันนึงที่ผมรู้สึกดี และลืมเรื่องราวต่าง ๆ ที่ไม่ดีไปแล้ว จะได้กลับมาดูแล้วรื้อฟื้นความทรงจำดี ๆ กลับมาแทน


1-s__10870793


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- "เลิฟอีส" ออกแถลงการณ์สถานภาพ ROOM39 หลัง "ทอม" แยกเป็นศิลปินเดี่ยว
- เปิดใจ 'มน Room39' เผย เกือบท้อกับงานเพลง เพราะกระแส 'หน้ากากทุเรียน'
- Room39 ประกาศแคนเซิลงาน เหตุ 'ทอม' ป่วย อาการคล้ายไวรัสโรต้า
- แต่งแล้วจ้า 'มน Room39' ควงแฟนหนุ่มหล่อเซอร์สละโสด 'ทอม-พี่แว่นใหญ่ ร่วมยินดี


แต่ก็เป็นอย่างที่ทุกคนที่ติดตามเพจนี้เห็นและทราบว่ายังมีการ active ด้วยการโพสต์และแชร์งานต่าง ๆ โดยที่ผมไม่ทราบ จนทำให้ใคร ๆ หลายคนมองว่าเราอยากมีกระแสหรือเปล่า หรือทำไมไม่ move on กันซะที ก็ต้องขอโทษด้วยครับ"


1-s__10854648


เหตุการณ์เกิดขึ้นเพราะ เพจ Room39 ยังมีการโพสต์อัพเดตเรื่องราวต่างๆ อยู่ต่อเนื่อง เช่น งานโชว์ของวงในคอนเสิร์ตหนึ่ง เป็นเมดเลย์เพลง อยากรู้แต่ไม่อยากถาม, เพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อ, เพื่อสนิท พร้อมแคปชั่น "How are you ?" ซึ่งก็ทำเอาหลายคนสงสัยว่า ใครเป็นคนโพสต์ แยกวงไปนานแล้ว แต่โพสต์คลิปนี้ลงเพจที่ไม่ได้แอคทีฟมานาน ต้องการสื่ออะไรหรือไม่


1-s__10870787


1-s__10870789


หลังจากที่ทอม โพสต์อัพเดตที่เพจ Room39 ทอมก็ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวถึงสาเหตุที่ทำให้ตัดสินใจแยกวงเป็นครั้งแรก ดังนี้


1-s__10862595


"ผมเคยคิดว่าจะไม่พูดเรื่องนี้เพราะไม่อยากเสียใจอีกแล้ว ไม่อยากให้ใครต้องแบ่งฝั่งเลือกฝ่าย และไม่เคยคิดว่าการว่าร้ายใครมันจะเป็นสิ่งที่ดี แต่ยิ่งผมเงียบมันกลายเป็นเรื่องที่วนลูปอยู่ข้างในใจและมันกัดกินความรู้สึกผมอยู่ทุกวันและไม่มีความสุขเลย


หลาย ๆ คนอาจจะมองการที่ผมเดินออกมาจากตรงนั้นเพราะผมต้องการชื่อเสียง ต้องการเงินที่มากกว่า แต่สิ่งที่ผมอยากได้ในเวลานั้นคือความรักและกำลังใจจากเพื่อนในวันที่พ่อทอมป่วยต้องแอดมิตด้วยมะเร็งระยะสุดท้าย ผมเริ่มสับสนกับสิ่งที่พี่ ๆ คนรอบข้างและผู้ใหญ่บอกให้ผมไปอยู่กับพ่อก่อนแทนที่จะเป็นคนสองคนที่เรารักและสนิทมากที่สุด

ตลอดเวลาที่ผมต้องเดินทางไปทำงานที่ ตจว. จนแสดงเสร็จและลงจากเวทีรีบกลับไปหาพ่อ ผมยังไม่เคยได้ยินคำปลอบใจหรือถามถึงพ่อผมเลย ผมมาคิดดูแล้วถ้าผมถามพ่อ พ่อก็คงเลือกให้ผมไปทำงานอยู่ดี ซึ่งทุกวันนี้ก็ทำให้ผมรู้สึกไม่เสียดายที่ได้ทำทุกอย่างเต็มที่แล้ว


คำว่า "ทิ้งเพื่อน" ไม่เคยอยู่ในความคิดเลย ผมเจ็บมากทุกครั้งที่ได้ยิน เสียใจมากทุกครั้งที่ได้อ่าน และผมเจ็บมากเพราะผมรักพวกเค้ามากผมเลยเสียใจมาก การตัดสินใจครั้งนี้เพราะผมอยากใช้เวลาดูแลแม่ที่เหลืออยู่คนเดียว และผมคงไม่สามารถแบกความเสียใจนี้เพื่อไปทำงานด้วยต่อได้ ขอโทษทุกคนจริง ๆ คับ".


1-s__10862596


1-s__10870791_0


1-s__10870792_0

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่