"เอกชัย ศรีวิชัย" ขายเครื่องแกงใต้ หารายได้เข้าครอบครัว

"เอกชัย ศรีวิชัย" ขายเครื่องแกงใต้ หารายได้เข้าครอบครัว

376
5 มิ.ย. 63

ในยุคที่ต้องสู้กับ COVID-19 การปรับตัวถือเป็นสิ่งสำคัญ อย่างดารา นักร้อง หลายคนก็รายได้หดหาย ต้องหันมาทำอาชีพเสริมหารายได้เติมในส่วนที่ขาดไป ซึ่งก็ถือว่าเป็นตัวอย่างที่ดีของการไม่ย่อท้อกับอุปสรรค เช่นเดียวกับนักร้องตัวพ่อขวัญใจปล่ายด้ามขวานเอกชัย ศรีวิชัย ที่ได้ยกทัพเครื่องแกงใต้สตรูเด็ดจากร้าน “เอกอร่อย” มาไว้ในรายการ ต้มยำอมรินทร์ พร้อมขอประชันความแซ่บแบบถึงเครื่อง ด้วยการประลองการทำอาหารกับพิธีกรสุดจัดจ้าน อ้วน รีเทิร์น ที่ได้ชิมแล้วต้องบอกเลยว่าฝีมือเด็ดไม่แพ้กัน เพราะได้ส่วนผสมในเครื่องปรุงรสเลิศจากเครื่องแกงใต้ เอกอร่อย ที่นักร้องคนดังเผยตอนนี้ยอดสั่งสินค้าพุ่งถึงพันกิโลต่อวัน


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- "เจ๊น้ำ" ผันตัวจากแม่ค้าออนไลน์ มาเป็นหมอดูเผยคิวยาวข้ามปีนับพันคิว
- เปิดชีวิต “อั๋น ภูวนาท” - “จ๋า อลิสา” หลังมี “เบบี้ พอล” เข้ามาชุบชีวิตคนในครอบครัว !! พร้อมแย้มเรื่องทายาทคนที่สอง


s__51560462


เอก : พี่เอก คิดว่าในช่วงที่โควิดมาเราลำบากในเรื่องของงาน ทำยังไงที่จะให้ลูก น้อง หลาน ทุกๆคน ได้ทำงานแล้วทำมาหากินอยู่ด้วยกันเลยเอาสูตรของคุณแม่ มาพัฒนาสูตรเป็น เอกอร่อย ทำเป็นผลิตภัณฑ์เครื่องแกง ทำส่งทางเพจ เฟสบุ๊ค ชื่อว่า เอกอร่อย เลยครับ แต่กว่าจะได้เครื่องแกงที่สมบูรณ์แบบมาขนาดนี้เราก็ลองผิดลองถูกเพื่อให้สิ่งที่เราทำออกมาอร่อยและ ดีที่สุดสำหรับทุกคนที่ได้ทานเอก : จริงๆเริ่มต้นจากบ้านพี่หม่ำครับ พี่หม่ำเค้าบอกว่าท่านเราอยากกินแกงไตปลา อยากกินคั่วกลิ้ง ท่านมาทำให้เรากินหน่อยสิแล้วบ้านพี่หม่ำ บ้านพี่หม่ำ เค้าทำกับข้าวกินกันตอนเย็นครัวเค้าใหญ่มาก แล้วทีนี้ลูกชายเค้าก็ถ่ายไลฟ์สดแล้วคือ คนเข้ามาดูเยอะมากคือ สองหมื่นกว่า แล้วคนดูคลิปไปถึง สี่ล้านกว่า เราก็คิดว่าคงต้องเอา เอกอร่อย ไปตามบ้านคนอื่นๆแล้วล่ะ ก็ไปบ้านซี ศิวัฒน์ คนดูสองล้านกว่าอีกก็เลยได้ไปทำกับข้าวให้เพื่อนๆได้ทานกัน


s__51560463


เรียกว่าทำทุกสิ่ง ไม่เคยหยุดเพราะเป็นคนที่รักในทุกงาน และต้องทำให้สุดในทุกเรื่อง สำหรับนักร้องคนดัง ที่ยังเผยต่ออีกว่ายังมีภาพยนตร์ที่ถ่ายทำไว้อีก 2 เรื่อง แต่ที่ต้องเลื่อนไปฉายปลายปีเพราะหนีโควิด-19

เอก : มีภาพยนตร์อยู่สองเรื่องที่จริงต้องฉายตั้งแต่วันที่ 26 แล้ว แต่เพราะติดสถานการณ์โควิด คือ มนต์รักดอกผักบุ้ง เลิกคุยทั้งอำเภอ จะเป็นหนังคอมเมดี้ที่มีนักร้องอินดี้ทั่วฟ้ามืองไทยมาเล่น อย่าง เจนนี่ ลิลลี่ ครูเต้ย แล้วก็มีพระเอกน้องไพศาล มีพี่หม่ำ พี่เอก มีดาราคับคั่ง เป็นหนังตลก แต่เลื่อนไปฉาย พฤศจิกายน แทน แต่พี่เอก มีภาพยนตร์ที่ถ่ายทำไว้ก่อนหน้านั้นเป็นหนังโศกนาฎกรรมความรัก สีดาตำนานรักโลงคู่ เป็นเรื่องราวของสาวประเภทสองใน พ.ศ.2510 ที่ฆ่าตัวตายเพราะมีความผิดใจกับผู้ชาย เรื่องนี้เป็นประวัติของสาวประเภทสองที่ดังมาก เป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้น เพราะว่าท่านปราโนต วิเศษแพทย์ ท่านเป็นนางรำในโรงเรียนนาฎศิลป์ ซึ่งท่านได้รับบทเป็นนางสีดา ท่านเป็นคนที่รำนางสีดาสวยที่สุด เมื่อก่อนเค้าไม่ได้ใช้ผู้หญิงรำครับเค้าใช้ผู้ชายรำ ซึ่งท่านก็มีความสุขที่สุดเมื่อได้เป็นนางสีดา เพราะตอนนั้นด้วยความที่ผู้ชายไม่สามารถแต่งเป็นผู้หญิง เรื่องนี้ฉายเดือนตุลาคม


ต้องขอยกนิ้วให้กับความไม่ท้อของนักร้องคนเก่งแม้มีอุปสรรค แถมยังส่งกำลังใจให้กับคนอื่น ๆ ให้ลุกขึ้นมาสู้กับพิษโควิด 19 ด้วย


ชมคลิปs__51560468

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่