close sticky
ยาดมโป้ยเซียน

“บุ๋ม ปนัดดา” ฟาดกลับ “เอ๋ ปารีณา” ถ้าไม่ฉลาดให้อยู่เงียบๆ เดี๋ยวทำบุญไปให้...!!!

12,589
4 มิ.ย. 63

อะไรมันจะแซ่บนัวปูปลาร้าขนาดนี้ ต้องร้องโอโห้กันเลยทีเดียว เพราะมันเกิดศึกใหญ่มาก....ระหว่าง “บุ๋ม ปนัดดา” ดาราและพิธีกรชื่อดังมากความสามารถ และ ”นางสาว ปารีณา ไกรคุปต์” สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดราชบุรี อะไรมันมวยถูกคู่ขนาดนี้.....เมื่ออยู่ๆนางสาว”ปารีณา ไกรคุปต์” ได้ออกมาโพสรูปภาพพร้อมข้อความผ่านเฟสบุ๊คพาดพิงถึง”บุ๋ม ปนัดดา”ว่า....


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
“บุ๋ม ปนัดดา” เดือด!! ดาราก็คนเหมือนคุณ...ไม่ใช่ถังขยะให้คุณมาระบาย!!
นางฟ้าในชีวิตจริง! "บุ๋ม ปนัดดา" โพสต์ภูมิใจลูกสาวบุญธรรมอีกคน "น้องพลอย" นักกีฬาตะกร้อ
น้ำตาแห่งความตื้นตัน! "บุ๋ม ปนัดดา" ถึงกับร้องไห้ ได้รับข้อความจากคนที่เคยช่วยเหลือ
"บุ๋ม ปนัดดา" เผยที่มาโพสต์ติงเพื่อนครูข่มขืนเด็กหญิงหวังเตือนสติ อย่าใช้ตรรกะแค่คำว่าคนรู้จัก ต้องแยกแยะดี-ชั่ว!!


s__63676464

#มั่ว
พูดไรต้องระวัง เพราะเป็นดารา
ประชาชนอ่านแล้วจะเข้าใจผิดไปตามได้ ข่มขืน คุกคาม สามารถแจ้งความเพื่อดำเนินคดีอาญาได้คะ
ถึงอย่างไรก็ต้องขอชื่นชมดารามากความสามารถ พิมผิด ดารามากสามีในความตั้งใจที่ ... “


s__63676466
และหลังจากนั้น “บุ๋ม ปนัดดา” ก็ได้ฟาดกลับ!!!.....ไปว่า....” เข้าโซเชียลด้วยความมึนงง เมื่อส.ส.ท่านหนึ่งพาดพิงถึง อยากเรียนให้ทราบว่า ก่อนจะมาแซะบุ๋ม #อย่าอ่านแต่พาดหัว ทุกคนทราบค่ะ ว่าคดีข่มขืนเป็นคดีอาญา แต่ที่พวกเราพยายามผลักดันคือ คดีคุกคามก่อกวน ที่ยังไม่มีความรุนแรงเกิดขึ้น เช่น Stalker ไล่ตามผู้หญิงทั้งมีชื่อเสียงและไม่มี มันเสี่ยงต่อความปลอดภัยในชีวิต

กว่าจะมีกฎหมายออกมาแต่ละอย่างออกมา ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เพราะต้องมองให้ครบทุกด้าน แต่เวลาที่มีผู้ทรงคุณวุฒิ ผู้มีประสบการณ์ ทำงานหลากหลายอาชีพที่เกี่ยวข้องมารวมตัวกัน มันทำให้ทุกอย่างไม่ยากเกินไปเพราะเป้าหมายคือความถูกต้องและผลประโยชน์ของประชาชน
s__63676467
ส่วนตัวบุ๋มเองที่ต้องทำงานกับ 3 คณะ อย่างน้อยเกือบสองวันที่หายไปจากรายการทีวี มันคืองานที่ได้เงินเห็นๆ แต่บุ๋มคิดว่า ถ้ามันทำให้ผู้หญิงและเยาวชนปลอดภัยขึ้นได้ บุ๋มว่ามันคุ้ม! คุ้มที่ได้เกิดมาแล้วมีประโยชน์ต่อประชาชน ดังนั้นบุ๋มจึงไม่มีเวลาว่างมากพอที่จะมานั่งทะเลาะกับใคร
#ถ้าไม่ฉลาดให้อยู่เงียบๆ #เดี๋ยวทำบุญไปให้งานนี้ทำให้แฟนๆที่ชื่นชอบ”บุ๋ม ปนัดดา” ต่างเข้ามาให้กำลังใจกันเป็นอย่างมาก....!! #ทีมบุ๋ม


ข่าวที่เกี่ยวข้อง


ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่