เจ้าของห้องเช่าผงะ ชายหนุ่มสุภาพแต่งตัวดีช้ำรักเผ่นหนี แต่ทิ้งขยะเน่าให้ดูต่างหน้า (คลิป)

เจ้าของห้องเช่าผงะ ชายหนุ่มสุภาพแต่งตัวดีช้ำรักเผ่นหนี แต่ทิ้งขยะเน่าให้ดูต่างหน้า (คลิป)

0
3 มิ.ย. 63

เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 3 มิ.ย.63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้รับเรื่องร้องเรียนจากเจ้าของหอพักแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ว่ามีผู้เช่าห้องรายหนึ่ง ทิ้งขยะและถุงพลาสติกกองท่วมห้อง รวมทั้งห้องน้ำยังมีคราบสกปรก และขยะเกลื่อนห้องส่งกลิ่นเหม็นไปทั่วบริเวณ


โดยที่เกิดเหตุเป็นหอพัก 4 ชั้น มีอยู่ 3 ตึกปลูกเรียงกัน ได้พบกับ น.ส.จุฬาพร สันแดง อายุ 42 ปี ผู้ดูแลหอพัก ได้พาผู้สื่อข่าวไปชี้ยังห้องเช่าดังกล่าว พบสภาพห้องเต็มไปด้วยขยะหลากหลายชนิด ทั้งถุงพลาสติก กล่องข้าวที่กินแล้ว เศษอาหารจากถุงน้ำแกง ถุงน้ำจิ้ม ขวดสุรา ไม้เสียบลูกชิ้น หน้ากากอนามัย ถุงมือยาง


493589


ภายในห้องนอนก็เต็มไปด้วยกองขยะอีกเป็นจำนวนมาก นอกจากนี้ยังพบเศษอาหารภายในตู้เย็นเต็มไปด้วยสิ่งของเน่าเสีย และห้องน้ำก็เต็มไปด้วยขยะคราบสกปรกส่งกลิ่นเหม็นไปทั่วบริเวณ


882281


สอบถาม น.ส.จุฬาพร กล่าวว่า ปกติแล้วผู้เช่าห้องรายนี้ เป็นผู้ชายและผู้หญิง ซึ่งเช่ามาตั้งแต่ปี 53 หลังจากนั้นเมื่อช่วงปี 61 ฝ่ายหญิงได้ย้ายออกไป เหลือแต่ฝ่ายชาย และในทุก ๆ วันผู้เช่าห้องรายดังกล่าวก็จะออกไปทำงานโรงงาน และกลับเข้าห้องตามปกติ แต่งตัวดี สะอาด พูดจาครับตลอด ใส่เสื้อทับใน ใส่หน้ากากอนามัยตลอด


430085


กระทั่งเมื่อเร็ว ๆ นี้ ตนได้รับแจ้งจากทางแม่บ้าน ว่ามิตเตอร์น้ำที่บริเวณห้องเช่าดังกล่าว มีน้ำรั่วซึมออกมา จึงได้ไปสำรวจดูที่บริเวณมิตเตอร์และพบว่ามีการใช้น้ำผิดปกติ ตนกลัวว่าน้ำภายในห้องเช่าจะรั่วซึมลงไปข้างล่าง ก่อนที่จะแจ้งไปทางผู้เช่าห้องซึ่งติดต่ออย่างไรก็ไม่มีการตอบกลับ ทั้งโทรศัพท์มือถือ ติดต่อทางไลน์ อ่านแต่ไม่ตอบ จึงมาเคาะประตูห้องก็ยังไม่ตอบ และล่าสุดผู้เช่าได้หายตัวไปหลายวัน ตนจึงได้นำกุญแจมาเปิดห้อง


424417


เมื่อเปิดเข้าไปถึงกลับหยุดไปชั่วขณะ เพราะตรงหน้าพบว่ามีกองขยะภายในห้องเช่าแทบจะหาที่เดินไม่ได้ อย่างไรก็ตามตนขอให้ผู้เช่าห้องกับมาคุยกันดี ๆ จะให้แม่บ้านเก็บให้ ซึ่งตนก็ได้แต่ขอให้มาคุยกันดี ๆ ไม่ใช่อยู่ ๆ ก็หายตัวไปติดต่อไม่ได้ ทั้งนี้ทางเจ้าของหอพักก็ทราบเรื่องนี้แล้ว และเตรียมดำเนินการแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สภ.หนองขาม เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่