ปิด
ชมบังเกิดเกล้าย้อนหลัง ได้ที่ชมบังเกิดเกล้าย้อนหลัง ได้ที่

ลูกไม่ใช่เมียน้อย! แม่เด็กสาว โต้คลิปเมียล่ารถผัว จี้ทั้งคู่ขอขมา ขู่เอาผิด ติดคุก (คลิป)

2
21 พ.ย. 60
กรณีของสาวโพสต์คลิปตามล่าหารถ แต่สิ่งที่เจอคือแจ็คพอตแตก มาพบว่าแฟนตัวเองเป็นฝ่ายนำรถของตนมาขับ แถมยังอยู่กับผู้หญิงอีกคนหนึ่ง แม้ว่าตัวเธอจะพยายามขอรถคืน แต่ฝ่ายชายกลับไม่ยอมคืนให้ จนถึงขั้นลงมือทำร้ายร่างกายนั้น

ล่าสุด วันนี้ (20 พ.ย. 60) นางสร้อย (นามสมมติ) แม่ของ น.ส.เฟย์ หญิงสาวที่ถูกทำร้ายในคลิป เดินทางไปที่ สน.บางนา เพื่อเข้าแจ้งความเอาผิดกับ นายวุฒิเดช เรียนเวทย์ หรือ เต๋า และ น.ส.อั๋น สามีภรรยาที่ปรากฏในคลิป

โดยนางสร้อย เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวอมรินทร์ ทีวี ว่า ก่อนหน้านี้ลูกสาวมาเล่าให้ฟังว่า นายวุฒิเดช  เข้ามาอยากจะขอคบหาด้วย แต่ตนเตือนลูกไปว่า “อย่าเพิ่งตกลงปลงใจด้วย” เพราะเห็นว่าเพิ่งรู้จักกันโดยผ่านเฟซบุ๊กเพียงประมาณ 1 สัปดาห์ และไม่มั่นใจว่าผู้ชายรุ่นราวคราว นายวุฒิเดช จะมีภรรยาแล้วหรือยัง

ผู้สื่อข่าวพูดคุยกับสร้อย (นามสมมติ)


นางสร้อย ยอมรับว่า ลูกสาวเคยไปเที่ยวกับ นายวุฒิเดช บ้างบางครั้ง ในวันเกิดเหตุเป็นครั้งที่ 3 โดยลูกสาวตนตั้งใจจะไปค้างบ้านเพื่อน นายวุฒิเดช มารับที่บ้าน โดยอาสาว่า จะพาไปส่ง แต่ขณะที่ลูกสาว และ นายวุฒิเดช จอดรถรอเพื่อนลูกสาวอยู่ที่ท่าน้ำบางนา นั้น น.ส.อั๋น ภรรยาของ นายวุฒิเดช เข้ามาและเกิดเหตุการณ์ดังเช่นในคลิปนางสร้อย เล่าต่อว่า ตอนนั้นลูกสาวตนรู้สึกอับอายมาก เพราะไม่เคยเจอเรื่องแบบนี้มาก่อน จึงตัดสินใจทิ้งกระเป๋าเสื้อผ้า รองเท้าไว้ในรถ และหนีออกมา ก่อนจะไปแจ้งความที่ สน.บางนา แต่ทางเจ้าหน้าที่ได้โอนให้ สภ.บางพลี รับผิดชอบคดี

สำหรับวันนี้ ตนเดินทางมาที่ สน.บางนา เพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับหญิงสาวที่ทำร้ายร่างกายลูก ด้วยข้อหาหมิ่นประมาท เนื่องจาก น.ส.อั๋น กล่าวหาว่าลูกสาวตนเป็นเมียน้อย และด่าทอลูกว่าเป็น กะ_รี่ ตนยืนยันว่าลูกสาวไม่ได้เป็นเมียน้อยดังที่ถูกกล่าวหา และยืนยันว่าลูกสาวไม่เคยมีอะไรเกินเลยกับ นายวุฒิเดช แน่นอนอย่างไรก็ตาม วันนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางนา ยังไม่รับแจ้งความ เนื่องจากมองว่า เรื่องดังกล่าวสามารถพูดคุยเจรจากันได้ จึงอยากให้ทั้งสามฝ่ายได้เข้ามาพูดคุย และถ้าพูดคุยไม่ลงตัวจึงจะรับแจ้งความ

นางสร้อย บอกด้วยว่า ตั้งแต่เกิดเหตุฝ่ายตนยังไม่เคยออกมาแก้ข่าว และยังไม่ได้ติดต่อกับสามีภรรยาคู่ดังกล่าว เพราะเดิมทีอยากให้เรื่องเงียบหายไปเอง เนื่องจากลูกสาวกำลังเรียนอยู่ และใกล้จะจบแล้ว จึงไม่อยากให้เป็นเรื่องถึงสถาบัน แต่ทั้งนี้เรื่องก็ยังไม่จบ จึงอยากให้สองสามีภรรยาออกมารับผิดชอบด้วยการขอโทษลูกสาวตน และครอบครัวผ่านสื่อ และยืนยันว่าตนไม่ต้องการอะไรจากฝ่ายชาย นอกจากให้เลิกคบกันไป และไม่ต้องมาให้เห็นหน้าอีก

"เรื่องผัวเมียคุณทะเลาะกัน แต่ดึงลูกสาวเราไปร่วมด้วย แล้วทำให้โซเชียลรุมด่า คุณต้องไปขอโทษเราต่อหน้าสื่อ ให้โลกรู้ว่าลูกเราไม่ได้เป็นแบบนั้น คุณเข้าใจผิด โลกเข้าใจผิด เราถึงจะอยู่ได้"นางสร้อย เปิดเผยด้วยว่า จนถึงวันนี้ลูกสาวตนยังคงเสียใจ ร้องไห้เพราะแคร์ความรู้สึกของญาติๆ ที่ต้องพลอยเสื่อมเสียชื่อเสียงไปด้วย อีกทั้งยังไม่กล้าไปเรียนเพราะอายเพื่อน และกลัวสถาบันเอาผิด วันนี้ตนจึงบังคับให้ลูกไปเรียน เพื่อที่จะได้ดูท่าทีของสถาบันด้วยว่าจะเป็นอย่างไร

แม่ของนักศึกษากล่าวทิ้งท้ายถึงสามีภรรยาคู่นี้ด้วยว่า ทำอะไรน่าจะไตร่ตรองสักนิด อย่าใช้อารมณ์จนทำให้คนอื่นเสียหาย ตนทราบจากในคลิปว่าทั้งคู่ก็มีลูกสาวเช่นเดียวกัน จึงฝากบอกว่า "เวรกรรมมีจริงนะ"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่