“จาตุรงค์”ปรี๊ด! หลังนิกกี้เผยภาพหอมแก้มลูกสาว ตอบชัด! ไมให้ “ใบเฟิร์น” กลับไปคบ “เจโม่” แม้สถานะเพื่อน

“จาตุรงค์”ปรี๊ด! หลังนิกกี้เผยภาพหอมแก้มลูกสาว ตอบชัด! ไมให้ “ใบเฟิร์น” กลับไปคบ “เจโม่” แม้สถานะเพื่อน

0
3 มิ.ย. 63

อีกประเด็นที่ทำเอาลุงรงค์ถึงกับปรี๊ดแตกกลางวงสัมภาษณ์เมื่อมีภาพหนุ่ม “นิกกี้ ณฉัตร “ หอมแก้มลูกสาวสุดที่รัก “สาวใบเฟิร์น ภัสกร” พร้อมข้อความทำทีเข้ามาแซวว่า “ลุงโอนไว” ทีนี้แหละควันออกหูลุงรงค์กันเลยทีเดียว เจ้าตัวจึงขอตอบกลับไปว่า “นิกกี้...ลุงอ่ะเท้าไวนะจะบอกให้” ไม่วายหนุ่มนิกกี้ก็ขอเย้าอารมณ์ต่อด้วยข้อความว่า “ฟอลโล่ไอจีเค้าด้วยจิ” ไม่รู้ว่าแซวกันไปแซวกันมาแบบนี้ลุงรงค์จะโกรธจริงหรือเปล่า แต่ที่รู้ๆคือถ้า 2 คนนี้จะคบกันก็ขอบาย เพราะนิกกี้พูดไม่รู้เรื่องแถมยังมีข่าวกับแฟนเก่าที่ยังคาราคาซังอยู่ด้วย บอกว่าไปคบ “แจ็ค แฟนฉัน” ดีกว่า แม้จะสกปรกหน่อยแต่ก็โง่ เชื่อว่าใบเฟิร์นจะคุมอยู่แน่นอน พร้อมกันนี้ก็ลั่นว่าถ้าเจอลูกสาวคงต้องเคลียร์กันหน่อย


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
“ลุงรงค์” ปรี๊ด! หลัง “นิกกี้” เผยภาพหอมแก้ม “ใบเฟิร์น”
"นิกกี้" ไม่เจตนา คลิปเต้น “เจน นุ่น โบว์” ติดเรท 18+


s__63578221


อีกเรื่องที่ไม่ต้องรอไปถามสาวใบเฟิร์นว่าข่าวที่ออกมาว่าเธอกับอดีตคนรัก “เจโม่” มีแววจะกลับมาคบกันนั้นเป็นเรื่องจริงไหม วันนี้ลุงรงค์ตอบชัดๆแล้วว่า ไม่รู้จักคนชื่อ “เจโม่” และไม่อนุญาตให้ทั้งคู่กลับไปคบกันแน่นอน แม้สถานะเพื่อนก็ไม่โอเค


ร้าน “ครัวลุงรงค์” เปิดหรือยัง?
“ร้านเปิดมาได้ 2 อาทิตย์แล้ว ลูกค้าเริ่มทยอยมา ปรับสภาพเป็นปกติแต่ก็ไม่ 100% เพราะว่าจัดระบบใหม่ ตั้งโต๊ะห่างๆ ตามหลัก Social Distancing”


ที่ผ่านมาคิดถึงลูกค้าไหม?
“ไม่คิดถึงลูกค้าครับ คิดถึงตัวเองว่าสภาพที่นอนกลายเป็นรูปลุงรงค์อ่ะ นอนจนที่นอนเป็นรูปตัวเราเอง 2 เดือนครึ่ง”


รายได้หดหายไปเยอะไหม?
“รายได้ของอาจแสดงไม่ได้หดหาย ไม่ได้เลย 2 เดือนครึ่งที่ผ่านมา ช่วงแรกก็รอรับสายคนโทร.มางดๆๆ เหลืองานสุดท้ายอยู่งานหนึ่งแล้วได้ตังค์แน่ๆ ซึ่งยืนยันว่าไม่ปิดไม่เลิก สุดท้ายก็เลิกซะอีก เลยไม่มีรายได้อะไร แต่ว่าก็กลับมาได้สักประมาณ 2-3 อาทิตย์แล้ว”


ช่วงที่ไม่มีรายได้เลยแอบเครียดไหม?
“ไม่เครียดเพราะว่าเราไม่ติดหนี้ใคร ไม่มีรายได้แต่ก็ไม่มีรายจ่ายไง แต่ว่าที่ซีเรียสหน่อยก็จะเป็นในส่วนของลูกน้อง เราต้องหุงข้าวทุกวัน มี 50 กว่าคนที่ต้องเลี้ยง จากวันเป็นเดือน จากเดือนเป็นสองเดือนก็เป็นเงินเยอะ แต่ว่าก็นิดๆ หน่อยๆ ช่างมันไม่เป็นไร”


แต่ว่าที่ร้านไม่ได้มีนโยบายเกณฑ์คนออกใช่ไหม?
“คนที่ประจำก็มี แล้วที่หายไปซึ่งบางคนเราไม่ได้เรียกกลับมาก็มี เนื่องจากว่าร้านเราไม่ได้เปิดแบบ 100% เปิดแบบนั่งโต๊ะห่าง จากเคยมี 80 โต๊ะ ตอนนี้ก็เหลือ 60 โต๊ะ เพราะต้องทิ้งระยะห่าง 2 ช่วงตัวเลย แต่ว่ารายได้ก็ไม่ได้ลดลงไปเยอะ กลับมาเหมือนเดิมแล้ว เมื่อช่วงเสาร์-อาทิตย์ที่ผ่านมาคนเยอะ แต่ว่าก็เยอะแบบว่าจัดระบบระเบียบนะ ส่วนงานละครก็เริ่มกลับมาถ่ายได้แล้ว มีซิตคอม และรายการอีก 2 รายการ”


ถามถึงเรื่องลูกสาว “ใบเฟิร์น พัสกร” ที่โดน “นิกกี้ ณฉัตร” หอมแก้ม?
“แล้วเห็นมั้ยที่มันพิมพ์คำว่า “ลุงโอนไว” ลุงก็เลยจัดเข้าไปหนึ่งดอกว่า...กูไม่ใช่ลุงโอนไว กูลุงตีนไว อย่าให้กูเจอ”


s__63578222


อันนี้คือโกรธจริงใช่ไหม?
“ก็ไม่รู้อ่ะ ถ้าไม่มีเฟซชีลด์เป็นไงอ่ะ กูเอามึงตายแน่ไอ้นิกกี้ แต่อันนี้มันมีเฟซชีลด์ไงก็เลยไม่โดน”


แล้วถ้าเจอ “นิกกี้” จะทำยังไง?
“ถ้าเจอก็จะถามว่ามึงทำเพื่ออะไร ประโยชน์อะไรที่ทำ มึงจะให้ใครดู คนทั่วไปเขาไม่อยากดูหรอก หรือมึงตั้งใจมาให้กูดู โผล่มาทางไอจีไอ้เฟิร์น และไอจีไอ้นิกทั้งคู่เลย แล้วลุงก็เห็นพอดี ตามธรรมดาไม่เคยเข้าไปพิมพ์ ไปดูได้เลยประวัติลุงไม่เคยเข้าไปพิมพ์ในคอมเมนต์ใครทั้งนั้น อย่างมากก็แค่จ้า คะขา แค่นั้น แต่อันนี้อดไม่ได้ที่ลุงจะต้องเข้าไปเมนต์ในไอจีเฟิร์นเลย แล้วนิกกี้มันเข้ามาพิมพ์ว่า “ลุงโอนไว” คือชื่อเพลงที่ลุงร้อง แล้วลุงก็บอกว่า...ไม่ใช่ลุงโอนไว ลุงอะตีนไว อย่าให้กูเจอ” แล้วนิกกี้มันตอบกลับมาน่าโมโหมากเลยว่า “ฟอลโลว์ไอจีเค้าด้วยสิ” คิดดูกูจะกระทืบมึง มึงยังจะให้กูฟอลโลว์ไอจีมึงอีก”


อันนี้โมโหจริงใช่ไหม?
“โมโหจริงสิ ก็มันจูบลูกเราอ่ะ”


s__63578220_1


ได้ยกหูไปถามใบเฟิร์นบ้างไหม?
“ยังไม่ได้เจอเฟิร์นเลย เดี๋ยวกลับไปก็จะต้องถามหน่อย ว่าทำไมลูกไปปล่อยตัวปล่อยใจให้มันขนาดนั้น มันก็ไม่ใช่คนดีอะไรนะ คนอย่างมันก็ประมาณพ่อนี่แหละ(หัวเราะ)”


แล้วถ้าเกิดเขาจะจีบกันรักกันจะได้ไหม?
“ถ้าไอ้เฟิร์นเลือกไอ้นิกกี้ ไม่เอาครับ เอาไอ้แจ๊ค แฟนฉันครับ นิกกี้มันหน้าตาดี พูดเร็ว พูดติดอ่าง พูดอะไรไม่รู้เรื่อง ลูกตามมันไม่ทันหรอกลูก แต่ไอ้แจ๊ค แฟนฉันอ่ะมันโง่ ลูกคุมมันอยู่ เคยคุยกับแบบนี้เฟิร์นจริงๆ แต่เฟิร์นก็ตอบมาอีกว่า...มันสกปรกนะพ่อ พ่อไม่ใช่เป็นคนเอามันนี่ มันสกปรกนะที่คอมันมีขุยอ่ะทุกวันเลย”


แต่มีครั้งหนึ่งนิกกี้เคยประกาศว่าอยากจีบใบเฟิร์น?
“ไม่เอาครับ ไม่เอานิกกี้เพราะพูดไม่รู้เรื่องเลย แล้วมันก็คาราคาซังอยู่ แฟนมันกลับมาหรือเลิกกันหรือยังเราก็ไม่รู้เรื่อง คือเราก็ติดตามข่าวมันอยู่(หัวเราะ) นิกกี้มันคาราคาซังอยู่ แล้วเฟิร์นก็เพิ่งเจอเรื่องผู้ชายมาหมาดๆ เกิดสมมุติว่าไปนิกกี้ต่ออีกคน แฟนนิกกี้โผล่ขึ้นมาเอาแบบรูปแบบเดิมเลย คนก็จะตราหน้าว่าเอ้า! อินี่มึงโดนอีกแล้ว มึงยังไม่จำอีกเหรอ ฉะนั้น แจ๊ค แฟนฉัน ดีกว่า”


s__63578219


กลัวลูกสาวจะหลงคารมไหมเพราะว่านิกกี้เป็นคนตลก?
“เฟิร์นก็เป็นคนตลกคล้ายๆ กันนะ เดี๋ยวลูกออกมามันก็จะตลกกันใหญ่”


จริงๆ อยากให้ลูกมีแฟนไหม?
“ใครก็ได้แล้วแต่ลูก ไม่ห้ามไม่อะไรแล้ว ไม่ต้องการคนรวยแล้วเพราะว่าถ้าต้องการคนรวย เดี๋ยวคนก็จะด่าลุงว่าดูถูกคนจน ฉะนั้นใครก็ได้ช่างมึง อนุญาตแล้ว แล้วอยากให้เขามีผัวด้วยเพราะว่าเราอยากมีหลาน”


แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเราก็ต้องช่วยสแกนก่อนใช่ไหม?
“สแกนไม่ได้แล้วบางทีอ่ะ ขนาดมันจูบกับนิกกี้เราจะไปนั่งสแกนตรงไหน(หัวเราะ) อายุเยอะแล้ว เฟิร์นอ่ะ 30 แล้ว ลุงรงค์อนุญาตไปตั้งนานแล้ว”


ล่าสุดก็มีข่าวว่า “เจโม่” แฟนเก่าเข้ามาคอมเมนต์ใบเฟิร์นในไอจี คนมองว่าเหมือนเป็นสัญญาณที่ดีว่าจะกลับมาคุยกันอีกหรือเปล่า?
“ชื่อเจโม่เหรอ(ยิ้ม)”


ไม่รู้ชื่อเขาจริงๆ หรือเปล่า?
“ไม่ต้องการรู้ ไม่รู้จัก แต่อย่าดีกว่า ถ้าเกิดมันกลับมานะ เฟิร์นก็จะกลายเป็นคนที่ออกจะโง่ๆ นิดหนึ่งนะ”


เอ้า! เห็นบอกว่าปล่อยใบเฟิร์นมีแฟนได้แล้ว ใครก็ได้ไง?
“ใครก็ได้แต่ไม่ใช่คนเก่า แจ๊ค นิกกี้ อะไรก็ว่าไป”


1591158311661


สรุปนิกกี้ก็ได้แล้วใช่ไหม?
“ถ้าเจโม่...นิกกี้ได้ครับ(ยิ้ม) ถ้าเปรียบกับเจโม่กูเอานิกกี้ครับ”


ตอนนี้เรียกว่าไม่หวงลูกสาวแล้วปล่อยเต็มที่?
“อนุญาตดีกว่า ไม่ได้ปล่อยเต็มที่หรอก เราต้องดูสิ เกิดไปได้ใครที่มันแบบเหมือนคนเดิมมามันก็ไม่ดีใช่มั้ย มันก็ไม่ควร เรื่องนี้มันเป็นเรื่องของชีวิต ถึงอนาคต ถึงแก่เลยนะ”


ทางคุณแม่ว่ายังไงบ้าง?
“แม่เขานั่งน้ำลายยืดไม่รู้เรื่องอะไรหรอก(หัวเราะ) แต่เฟิร์นมีอะไรก็จะปรึกษาแม่มากกว่าเพราะเขานอนคุยกับแม่ตลอดทุกเรื่อง พอไปถามบางเรื่องแม่มันก็ไม่พูดกับเราไง เรื่องเจโม่นี่ลุงไม่รู้เลย มารู้ตอนที่เป็นข่าวนะจะบอกให้ นี่พูดจริงๆ เลยไปถามว่าแล้วมันเป็นแฟนกันเหรอ เป็นกันตั้งแต่เมื่อไหร่ แล้วแฟนเก่าเขายังไงที่เห็นในไอจี ตอนนั้นเราก็คิดว่าเฟิร์นคงไม่รู้มั้ง ซึ่งคือเฟิร์นก็ไม่รู้จริงๆ นั่นแหละ”


แล้วเกิดเขาแค่กลับมาเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันล่ะ?
“เป็นเพื่อนเหรอ เป็นเพื่อนทำไม เป็นเพื่อนเดี๋ยวก็มองตากัน เดี๋ยวก็อะไรอีก ไม่เอาดีกว่า เอาใหม่ไปเลยดีกว่า มีเพียบเลยผู้ชายอ่ะ”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่