สามีคลิปฉาว ตบเมียโชว์กิ๊ก รับถูกยั่วยุ เครียดหาเงินให้ แต่ผู้หญิงชอบเที่ยว วอนสังคมอภัย (คลิป)

1
20 พ.ย. 60
หลังจากเมื่อวานที่ผ่านมา (18 พ.ย.60) รายการทุบโต๊ะข่าว ได้นำเสนอเรื่องราวของ คุณอั๋น หญิงสาวผู้โพสต์คลิปตนเองกำลังทะเลาะกับชายรายหนึ่ง ซึ่งเธอได้เปิดเผยว่า ตอนแรกแค่จะออกตามหารถเท่านั้น แต่ไม่คิดว่าจะเจอผู้หญิงนั่งอยู่ภายในรถกับฝ่ายชายด้วย และเมื่อฝ่ายชายเห็นจึงได้ผลักตนออกมา และระหว่างที่นั่งอยู่ภายในรถ ฝ่ายชายได้โทรศัพท์หาหญิงคนดังกล่าวตลอด ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด วันนี้ (19 พ.ย.60) นายวุฒิเดช เรียนเวทย์ ชายที่นั่งอยู่ภายในรถตามที่ปรากฎในคลิป ได้เปิดเผยกับทีมข่าวว่า ตลอดระยะเวลา 11 ปีที่คบกับคุณอั๋น ฝ่ายหญิง ตนมีความจำเป็นที่ต้องย้ายไปอยู่บ้านของฝ่ายหญิง ช่วงเวลาที่อยู่ด้วยกัน รู้สึกกดดัน แล้วเวลาทะเลาะกับฝ่ายหญิง ฝ่ายหญิงมักจะชอบไล่ตนเองออกจากบ้านราวกับว่า "ตนเหมือนสัตว์เลี้ยง "

อีกทั้ง ฝ่ายหญิงมีนิสัยติดเพื่อน ชอบเที่ยวกลางคืน ไม่เคยสนใจตนเอง ฝ่ายหญิงไม่เคยคิดจะทำมาหากิน ทำให้ตนเองทนไม่ไหว ตัดสินใจไปหาผู้หญิงคนใหม่

นายวุฒิเดช ยกมือไหว้ขอโทษกับทางสังคม


นายวุฒิเดช ยอมรับว่ามีนิสัยเจ้าชู้ และหากมีโอกาสชอบนอกใจฝ่ายหญิง ไปหาผู้หญิงคนใหม่ และยอมรับว่า สาเหตุที่ตนตบตีฝ่ายหญิง เนื่องจากฝ่ายหญิงชอบยั่วโมโห จึงทำให้เก็บความโกรธที่มีอยู่ไม่ไหว

ส่วนเรื่องรถยนต์ ที่ฝ่ายหญิงออกมาให้สัมภาษณ์กับทางทีมข่าวก่อนหน้านี้ว่า รถเป็นของฝ่ายหญิงนั้น ไม่เป็นความจริง เนื่องจาก รถคันดังกล่าวมีชื่อผู้ครอบครอง คือ แม่ของฝ่ายหญิง และที่ผ่านมาตนและแม่ของฝ่ายหญิง ได้ตกลงร่วมกันในการวางเงินดาวน์รถ เป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น 250,000 บาท และตนออกเงินไปจำนวน 150,000 บาท ส่วนแม่ของฝ่ายหญิง ออกเงินจำนวน 100,000 บาท โดยตนและแม่ฝ่ายหญิงช่วยกันผ่อนค่างวดรถ ไม่เกี่ยวข้องกับทาง ฝ่ายหญิงแม้แต่น้อยนอกจากนี้ นายวุฒิเดช บอกด้วยว่า ก่อนจะเกิดเรื่องตามที่ปรากฏในคลิป แม่ของฝ่ายหญิง เคยมาบอกตนด้วยว่า ถ้าตนได้ย้ายออกจากบ้านของฝ่ายหญิงแล้ว จะเซ็นยกรถให้เป็นชื่อของตนเอง และที่ผ่านมา แม่ของฝ่ายหญิงได้ยืมเงิน ตนไป จำนวน 20,000 บาท แต่ถึงขณะนี้คืนมาเพียง 10,000 เท่านั้น

นายวุฒิเดช ยังบอกด้วยอีกว่า ขณะนี้ได้ตัดสินใจเลิกกับ ฝ่ายหญิงเป็นที่เรียบร้อย และไม่ขอเข้าเหยียบบ้านของฝ่ายหญิงอีก เพราะการกระทำที่ฝ่ายหญิงได้ประจานตนเองลงโลกออนไลน์ตนรับไม่ได้สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ตนเพียงขับรถไปส่ง น้องบี ( นามสมมติ ) ผู้หญิงคนใหม่ ไปบ้านเพื่อน และเพิ่งจะรู้จักกับ น้องบี ได้เพียง 1 สัปดาห์ และไม่เคยมีเพศสัมพันธ์กัน ตามที่ฝ่ายหญิงได้กล่าวหา

ส่วนเรื่องลูก ตนและฝ่ายหญิงได้ดำเนินการยกให้ยายข้างบ้านเป็นผู้เลี้ยงดูแทน และตนจะเป็นผู้ส่งเสียเงินให้ "หากมีเงินมากให้ลูกมาก ไม่มีเงินให้ลูกก็ไม่ให้" และต้องการขอโทษสังคมหากทำสิ่งใดผิดพลาดไป พร้อมอยากให้สังคม "ให้โอกาสผมเถอะ"

นอกจากนี้ ทีมข่าวได้ติดต่อสอบถามไปยัง น้องบี โดยน้องบี ยังไม่พร้อมที่จะให้สัมภาษณ์ เพียงแต่บอกสั้นๆว่า ไม่พอใจที่สังคมได้โจมตีตนเองถึงขนาดนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวเด่นในหมวดหมู่