“ตัวต่อตัว” รายการดีเพื่อสังคม ได้รับมอบโล่ฯ สตรีและสื่อสารมวลชนดีเด่นเนื่องในวันสตรีสากลประจำปี 2563

“ตัวต่อตัว” รายการดีเพื่อสังคม ได้รับมอบโล่ฯ สตรีและสื่อสารมวลชนดีเด่นเนื่องในวันสตรีสากลประจำปี 2563

0
2 มิ.ย. 63

กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ โดยนางสาวอุษณี กังวารจิตต์ อธิบดีกรมกิจการสตรี และสถาบันครอบครัว ปราะกาศรายชื่อ สตรี บุคคล หน่วยงาน/องค์กร ที่ได้รับมอบโล่ประกาศเกียรติคุณ เนื่องใน วันสตรีสากล ประจำปี 2563 (International Women’s Day 2020) และในการนี้ รายการ “ตัวต่อตัว” ซึ่งออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 22.30 น. ทางอมรินทร์ทีวีเอชดีช่อง 34   ดำเนินรายการโดย พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ได้รับมอบโล่ประกาศเกียรติคุณฯ ให้เป็น สตรีดีเด่นด้านสื่อสารมวลชน และ สื่อสารมวลชนดีเด่นด้านการคุ้มครองสิทธิและการส่งเสริมความเสมอภาคระหว่างเพศ (ประเภทรายการโทรทัศน์) ซึ่งเป็นแบบอย่างของความภาคภูมิใจด้านการสร้างโอกาสความเสมอภาค และความเท่าเทียมทางสังคม และมีความพร้อมที่จะสามารถกระทำคุณประโยชน์ให้แก่ ครอบครัว ชุมชน สังคม และประเทศชาติ ได้อย่างยั่งยืนสร้างความปลาบปลื้มและภาคภูมิใจให้กับ 2 พิธีกรผู้ดำเนินรายการ พี่อ้อย-พี่ฉอด รวมถึงทีมงานทุกฝ่ายเป็นอย่างมาก


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
“พี่ฉอด สายทิพย์” ใจดี!! เปิดพื้นที่ในรายการ ต้มยำอมรินทร์ ให้ร้านค้าที่เดือดร้อน จากโควิด-19 มาโปรโมทโดยไม่มีค่าใช้จ่าย
“ยุ้ย จีรนันท์” พลิกบทบาทครั้งใหญ่!! ข้ามช่องเล่นละครพี่ฉอด!! เตรียมรับชมได้ทางอมรินทร์ทีวี!!
“พี่ฉอด” อ้อนแฟนๆอดใจรอชมละคร “เพลิงนาง” รับรองว่าแซ่บ! สมกับการรอคอยอย่างแน่นอน!!


s__63528997


s__63529000


โดยที่ผ่านมารายการ “ตัวต่อตัว” ได้เปิดกว้างให้ทุกคน ทุกเพศ ทุกวัย ได้มาพูดคุยปรึกษาแลกเปลี่ยนประสบการณ์ชีวิตและความรัก เพื่อให้แง่คิดมุมมองของแต่ละชีวิต ที่เป็นประโยชน์เพื่อสังคม เพราะเชื่อว่า “แค่เปลี่ยนวิธีคิด ชีวิตก็เปลี่ยน” ด้วยมุ่งหวังให้ทุกคน ทุกเพศ ทุกวัย ได้เรียนรู้วิธีคิดจากชีวิตคนอื่น และนำไปใช้ให้เป็นประโยชน์กับชีวิตของตัวเอง จนได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้ชมรายการ และในโอกาสนี้ทีมงานมุ่งหวังที่จะรักษาคุณภาพและพัฒนาเนื้อหาของรายการให้ดียิ่งๆ ขึ้นไป เพื่อตอบแทนทุกกำลังใจและทุกหน่วยงานที่เล็งเห็นความมุ่งมั่นตั้งใจ มุ่งหวังสร้างสรรค์รายการคุณภาพเพื่อออกสู่สาธารณชน


s__63528999


s__63529002


 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวเด่นในหมวดหมู่