สุดปัง !!!! “เด่นคุณ งานเนตร” จัดแฟนมีตติ้งออนไลน์ครั้งแรก "Fan Meet Greet Online"

สุดปัง !!!! “เด่นคุณ งานเนตร” จัดแฟนมีตติ้งออนไลน์ครั้งแรก "Fan Meet Greet Online"

0
30 พ.ค. 63

ทำเอาแฟนๆฟินสุดขีด เมื่อหนุ่มหล่อ ซิกแพคบาดใจอย่างหนุ่ม “เด่นคุณ งามเนตร”จัดแฟนมีตติ้งออนไลน์ครั้งแรก "Fan Meet Greet Online” กับ 33 ผู้โชคดีที่ได้รับการ์ดเชิญสุดพิเศษจากกิจกรรม มาร่วมสร้างความประทับใจด้วยกัน เมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม 2563 ที่เนรมิตความสุขให้แฟนๆ ได้ใกล้ชิดสุดฟินผ่าน Application Zoom อย่างเต็มอิ่มตลอดระยะเวลา 1 ชั่วโมง


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เด่นคุณ เผยวันเกิดปีนี้สุขใจได้เป็นผู้ให้


s__63373315
เปิดตัวด้วยหนุ่ม ‘เด่นคุณ’ พูดคุยกับแฟนๆผู้โชคดีทั้ง 33 ท่าน ก่อนจะเริ่มโชว์แรก ที่งานนี้สวมบทบาท มิ่งขวัญ จากละครทุ่งเสน่หา มาจับไมค์ร้องเพลง ‘มนต์รักลูกทุ่ง’ ‘เขมรไล่ควาย’ ทำเอาแฟนๆ อยากผันตัวเป็นแม่ยกมาคล้องพวงมาลัยให้กันเลยทีเดียว


s__63373317
หลังจากร้องเพลงไปแล้ว หนุ่ม ‘เด่นคุณ งามเนตร’ ก็ชวนแฟนๆ เล่นเกมกันถึง 4 เกม ประเดิมด้วย ‘เกมคู่จิ้น’ ซึ่งจะมีผู้โชคดีที่ถูกเลือก เล่นเกมสวมบทบาทเป็นนางเอก จากผลงานละคร "ทุ่งสเน่หา" จิ้นกับหนุ่มเด่นคุณกัน 2 ต่อ 2 ทำแฟนๆ เขินม้วนกับสายตาพิฆาตของหนุ่มเด่นคุณ จนแทบจะเล่นไม่ออกกันเลย ต่อด้วย ‘เกมหาเด่นคุณตอนเด็ก’ ‘เกมคาราโอเกะ’ ‘เกมดาวินชี่ ถอดรหัสภาพ’ บอกเลยว่าเรียกเสียงหัวเราะกันสนั่นหน้าจอ Zoom


s__63373318
เข้าช่วง ‘พูดคุยกับเด่นคุณ’ เริ่มต้นพูดคุยถึงกิจกรรมกักตัวยามว่างในช่วงโควิด ร่วมถึงผลงานชิ้นใหม่ที่ครั้งนี้จะได้โกอินเตอร์เป็นครั้งแรกกับภาพยนตร์ Buruo และ เด่นคุณก็ได้มอบรางวัล “ขวัญใจมหาชน” จากกิจกรรม แต่งกายยอดเยี่ยม ในธีม คัลเลอร์ฟูล


s__63373319
มาสู่ช่วงสุดท้ายก่อนที่จะต้องจากกันได้เปิดโอกาสให้แฟนๆ พูดคุยและตั้งคำถามสุด Exclusive กับหนุ่มเด่นคุณ ให้ได้หายคิดถึงกัน แถมมีเซอร์ไพรส์จากแฟนๆ ที่นัดแนะกันทำโปรเจคชูป้าย "รักใครเด่นคุณ(มั้ง)" สร้างทำเอาเด่นคุณถึงกับอึ้งยิ้มไม่หุบกันเลย ปิดท้ายด้วยการ เซลฟี่บันทึกภาพ พร้อมอำลา พร้อม Hi Touch ผ่านหน้าจอและขอบคุณแฟนๆ ที่มาร่วมสนุกและสร้างความประทับใจกันในวันนี้


s__63373320

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวเด่นในหมวดหมู่