ยาดมโป้ยเซียน
จับได้ล็อตใหญ่! รวบ 3 ผู้ต้องหาขนยาบ้า 14 ล้านเม็ดซุกท้ายกระบะ

จับได้ล็อตใหญ่! รวบ 3 ผู้ต้องหาขนยาบ้า 14 ล้านเม็ดซุกท้ายกระบะ

0
30 พ.ค. 63

เจ้าหน้าที่สนธิกำลังจับกุม 3 ผู้ต้องหา ลักลอบขนยาเสพติด ในพื้นที่อ.ฝาง จ.เชียงใหม่ พร้อมของกลางยาบ้า 77 กระสอบ รวม 14 ล้านเม็ด


วันนี้(30 พ.ค.) เวลาประมาณ 02.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.ฝาง, ตชด.334, ตำรวจนปส.3, บช.ปส., ตำรวจสืบสวนกก.สส.ภ.5 และตำรวจสืบสวนกก.สส.ภจว.เชียงใหม่ ฝ่ายปกครองอ.ฝาง ทหารฉก.ม.4 ปปส.ภาค 5 ได้ร่วมกันทำการจับกุมตัว 3 ผู้ต้องหาค้ายาเสพติด พร้อมของกลางยาบ้า 77 กระสอบ รวม 14 ล้านเม็ด

การจับกุมดังกล่าว สืบเนื่องมาจากเจ้าหน้าที่ได้รับข้อมูลว่าจะมีการลำเลียงยาเสพติดในพื้นที่ จึงได้ติดตามตั้งจุดตรวจสกัด เวลาประมาณ 00.10 น. พบรถกระบะต้องสงสัยด้านหลังโครงหลังคาตู้ทึบบริเวณถนนสายเลี่ยงเมืองฝาง จึงได้ติดตามไปจนพบจอดรถอยู่ที่บริเวณลานจอดรถของโรงแรมในพื้นที่ต.สันทราย อ.ฝาง จ.เชียงใหม่


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
- ตำรวจไล่ตะครุบขบวนการค้ายาบ้า ซุกยาร่วม 500,000 เม็ดไว้ในป่าหลังโรงเรียน พร้อมยึดทรัพย์กว่า 5 ล้านบาท
ขับแท็กซี่เงินไม่พอใช้ ลุงชวนหลานค้ายา ใช้ถุงยางห่อยัดทวารหนัก ส่งขายวัยรุ่น
บุกจับอดีตตำรวจ สารภาพว่างงานร่วมกับเมีย ผันตัวค้ายาบ้า-ยาไอซ์ ขายวัยรุ่นในชุมชน 7 ปี
ตำรวจล่อซื้อแก๊งค้ายากักตัวช่วยชาติ ก่อนบุกรวบคาห้องพัก


เจ้าหน้าที่ขอทำการตรวจค้นโรงแรมดังกล่าว พบเจ้าของรถยนต์ต้องสงสัยเป็นผู้หญิงอาศัยอยู่ภายในห้องพักหนึ่ง และมีอีกชาย 2 คนในห้องพักถัดไป จึงได้นำทั้ง 3 คนมายังรถกะบะต้องสงสัยคันดังกล่าว เพื่อจะเปิดดูสิ่งของที่อยู่ภายในโครงหลังคาตู้ทึบ เมื่อเปิดดูพบว่าเป็นยาบ้าจำนวน 77 กระสอบเจ้าหน้าที่ นำตัวทั้ง 3 มาทำการสอบสวน และขยายผลต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่