close sticky

"ปอ อรรณพ" ทุ่มสุดตัวทุกโชว์ แต่โดนโกงค่าตัวนับ 10 ครั้ง!!

0
29 พ.ค. 63

ทุ่มเทสุดตัวทุกโชว์ จัดเต็มทุกที่ ควงเอวสุดพลังทุกเวที !! ที่ทุกคนยกให้เลยคือนักร้องหนุ่ม ปอ AF หรือ ปอ อรรณพ ที่ดังเปรี้ยงจากเพลง “โสดกะปริบกะปรอย” ทำให้เกิดภาพจำ หนุ่มปอ ด้วยท่าเต้นอันสุดเร้าใจไม่มีใครเหมือน มาเยือนรายการ ต้มยำอมรินทร์ ผลิตโดย CHANGE2561 ทั้งที เจ้าตัวก็ไม่พลาดจัดเต็มควงเอวเรียกเสียงกรี๊ดจากทุกคน แต่ถึงแม้ว่า หนุ่มปอ จะทุ่มสุดตัวทุกโชว์ แต่ไม่วายที่จะโดงโกงค่าตัวนับครั้งไม่ถ้วน


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
"ครูสลา คุณวุฒิ" เปิดชีวิต เคยท้อจนอยากหยุดแต่งเพลง!
ชีวิตเปลี่ยน!! “เจน-นุ่น-โบว์” ดังฝ่ากระแสโควิด คิวจองงานข้ามปีแล้ว
“พี่ฉอด สายทิพย์” ใจดี!! เปิดพื้นที่ในรายการ ต้มยำอมรินทร์ ให้ร้านค้าที่เดือดร้อน จากโควิด-19 มาโปรโมทโดยไม่มีค่าใช้จ่าย


s__51216390


ปอ : มันก็มีนะพี่แบบบางทีเช็คที่เค้าให้มาก็เช็คเด้งบ้าง สงสัยเราเด้งเยอะ เช็คเลยเด้งบ่อย เกือบสิบครั้งได้ครับตั้งแต่ทำงานมา เกือบ 10 ปี แต่ว่าไม่ได้บ่อยขนาดนั้น แต่ว่าล่าสุดเพิ่งโดนไปเหมือนคนที่เรารู้จักด้วย ตามยังไงก็ยาก แล้วก็เหมือนเรารู้จักกันยิ่งลำบากครับ


ถาม แล้วเราแก้ยังไงกับเรื่องนี้


ปอ : ถ้าจะจ้างเราก็ต้องจ่ายค่าตัวมาก่อน คือ จริงๆไม่ใช่ที่ตัวผม แต่มันเป็นกฎของบริษัท ผมก็เพิ่งรู้ คือ ถ้าผมไม่ได้ แล้วคือถ้าเค้าเก็บเช็คไม่ได้ บริษัทต้องจ่ายค่าตัวเรามาแทน เลยเกิดกฎข้อนี้ขึ้นมาไม่ใช่แค่เคยโดย โกงค่าตัวเพียงเท่านั้น แต่ หนุ่มปอ ยังเผยอีกว่าช่วงแรกที่ได้แชมป์ AF ใหม่ๆเคยโดนบูลลี่หนักจนจิตตกแทบอยากออกจากวงการอีกด้วย


ปอ : ใช่ครับ โดนหนักมากเลยตอนนั้นรุ่นผมคือ เค้าเอาอายุตั้งแต่ 15 เข้าไป ซึ่งมันก็เด็กมาก และ AF แชมป์ที่ผ่านมาคือ ทุกคนเก่งมาก แล้วด้วยความที่ผมเด็กมากก็โดนว่ามันไม่เหมาะสมเลย คนนี้ เด็กไป โดนทั้งกระแสแฟนคลับ AF ด้วยกันเอง โดนทั้งกระแสข้างนอก


s__51216393


ถาม เห็นบอกว่าจิตตกคาใจอยู่เป็นปีเลย


ปอ : มันเครียดนะครับ เราไม่เคยรู้จักวงการบันเทิง ไม่เคยมีคนมาคอมเมนท์อะไรแบบนี้มาก่อนเลย เราเข้าไปตามอ่านทุกคอมเมนท์เลยครับ ทั้งพันทิป ทั้งที่จากทุกคนมาเมนท์ ตอนนั้นเราโดนหนักมาก แต่ไม่ใช่แค่ผมนะ ทุกคนโดนหมดแต่ว่าเราจัดการความรู้สึกตัวเองไม่ได้ เราก็เครียด เราตอนนั้นคิดว่าอยากจะโทรไปบอกคนที่ด่าเรามากเลยตอนนั้นว่าสิ่งที่เกลียดเราเข้าใจ เสียเวลาจากการจิตตกไปมากๆเลยครับ ตอนนั้นเปลืองพลังงานมาก แล้วตอนนั้นคือ เราเข้ามาอยู่กรุงเทพ คนเดียวด้วยครับตอนนั้น เราก็เครียดอยากกลับไปเป็นเด็กธรรมดา เหมือนเดิมเลยครับ อยากออกจากวงการเลยตอนนั้น


ปอ : คือ พอมันผ่านมาได้คือ เหมือนมันพอเอง เราอ่านจุดถึงจุดหนึ่ง แล้วบอกตัวเองว่าพอล่ะ แล้วเดินหน้าต่อ วันนั้นเนี่ย เราก็มานั่งนึกเสียดายเวลาที่เรามัวแต่นั่งอ่านตรงนั้นมาก คือ แค่เรา วางให้ลง ปลงให้เป็น เย็นให้ได้ ถ้าเราวางไม่ลงนะแล้วเราดื้อที่จะถือในสิ่งที่เค้าว่าเราก็จะถือหนักอยู่แบบนั้น แต่ถ้าเราวางให้เป็น แล้วเอาคำเหล่านั้นมาพัฒนาตัวเองในสิ่งที่เค้าว่าเรา แต่จะว่าคือเรารับมือไม่เป็นในตอนนั้น


s__51216391


ล่าสุดปอก็ได้ออกเพลงช้า ชื่อเพลงว่า


ปอ : เพลง เสียงการทรงตัว ครับ เพลงนี้ไม่ได้เต้นครับ แต่จะบอกว่าไม่มีคงไม่ได้เพราะผมถ่ายคลิปให้เค้าดูแล้วเค้าไม่เอาครับ เพลงนี้เลยได้นอนร้องเพลงแบบนิ่งๆไป ก็มีโชว์ถอดเสื้อเล็กน้อยครับ


ปอดูแลตัวเองยังไง


ปอ : ช่วงนี้ติดเล่นฟิตเนสทุกวันครับ เพราะว่าว่างมาก ช่วงแรกที่เข้ามาบ้าน AF คือ หนักน้อยกว่านี้ 15 กิโล พยายามกินให้มากที่สุด วันแรกที่ไปเจอเทนเนอร์เค้าบอกว่าอย่าเพิ่งมาเลยไปกินข้าวก่อนเถอะ ผมสูง 175 ตอนไปที่ฟิตเนสครั้งแรก 53-54 กิโล ตอนนั้นผอมมาแบบเราไปงานต้องใส่เสื้อหลายๆชั้นเลยครับ ตอนนี้หนักขึ้นมา 67 แล้วครับ ตอนนี้ จริงๆอยากไปไกลกว่าน้ำ แต่เพราะว่าเราไม่สูงมากตอนนี้เลยโอเคล่ะครับกับน้ำหนัก มาเพิ่มความชัดดีกว่าครับ เล่นแล้วมันติดจริงๆนะครับ พอเราได้เห็นรูปร่าง หุ่นของเราเปลี่ยนแปลงไป เราก็รู้สึกภูมิใจ


s__51216395


จริงไหมที่พอคนเล่นฟิตเนส ชอบถ่ายรูปเก็บเอาไว้


ปอ : เมื่อก่อนผมเคยคิดนะทำไมชอบถ่ายรูป โชว์หุ่น โชว์กล้าม แต่พอตัวเองมาเล่น เสียแรงเล่นเก็บไว้ ได้เห็นความเปลี่ยนแปลง เราก็ถ่ายรูปเก็บไว้ แล้วก็ลงเพื่อให้คนเห็นถึงการพัฒนาของเราเพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้กับตัวเอง แล้วก็คนที่ได้เห็นแล้วเค้าอยากจะมาออกกำลังกายด้วยถาม การออกกำลังมาส่วนช่วยในการโชว์ ของเรามั้ย


ปอ : มีส่วนนะครับ แต่ตอนนี้กลับไปจะแบบเหนื่อยหน่อยเพราะเราหยุดงานมานาน แต่เราก็ฟิต ซ้อม วอมไว้รอตลอดเวลา มันเป็นเรื่องของกำลัง ถ้าเราทำอยู่อย่างสม่ำเสมอ เราก็จะมีแรงขึ้นไปเรื่อยๆ ทำให้เรามีการพัฒนาในเรื่องของการโชว์ เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ


กว่าจะโด่งดังได้ไม่ใช่เรื่องง่าย แม้จะผ่านมรสุมลมปากคนมามากมาย แต่วันนี้ “ปอ อรรณพ” ก็สามารถมอบความสุขให้แฟนๆผ่านบทเพลงได้อย่างเต็มภาคภูมิ


ชมคลิปs__51216389

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่