ล่าสาวสองสุดโหดแทงตัดขั้วหัวใจแฟนหนุ่ม เจ้าของหอช็อกเจอศพ คาดปมหึงหวง (คลิป)

ล่าสาวสองสุดโหดแทงตัดขั้วหัวใจแฟนหนุ่ม เจ้าของหอช็อกเจอศพ คาดปมหึงหวง (คลิป)

0
29 พ.ค. 63

วันที่ 28 พ.ค.63 พ.ต.อ.ปรีชา เก่งสารีกิจ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองขอนแก่น พร้อมด้วยพ.ต.ต.เกียรติศักดิ์ สุขณรงค์สารวัต ร (สอบสวน) สภ.เมืองขอนแก่นทำหน้าที่ร้อยเวร ได้รับแจ้งเหตุพบศพคนถูกฆ่าตายอยู่ในห้องเช่าของบ้านเลขที่ 99/191ซอยโพธิสาร 1 ชุมชน 9 บ้านโนนทัน ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ขอนแก่น


313647


ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบศพชื่อนายมานพ อำท้าว อายุ 27 ปี พนักงานโรงงานแห่งหนึ่ง นอนหงายในสภาพศพสวมเสื้อยืด กางเกงขาสั้น สภาพศพมีบาดแผลถูกมีดปลายแหลมแทงตามตัว 4 แผล และมีเลือดกระเด็นติดฝาห้อง คาดเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 1–2 วัน


516887


ตรวจสอบบริเวณเตียงนอนในห้องพัก พบมีดปลายแหลมทำครัวยาวประมาณ 7 ซม. 1 เล่มและโทรศัพท์มือถือ 2 เครื่อง และพบรถจยย.ยี่ห้อฮอนด้า 1กจ 8917 หนองบัวลำภู สีดำ จอดหน้าห้องพัก 


สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายทำงานอยู่ในโรงงานแห่งหนึ่ง ในเขตอ.น้ำพอง โดยเช่าห้องพักอยู่กับสาวประเภท 2 ชื่อนายธรรมพิชา หรือน้องมาย รอดหนองเข็ง อายุ 28 ปี ซึ่งทำงานอยู่ในบริษัทขนส่งแห่งหนึ่งในอ.เมือง ทั้งสองคนอยู่ด้วยกันมาได้ประมาณ 3 ปีและทั้งสองคนมักทะเลาะวิวาทกันบ่อยครั้ง คาดว่าอาจมาจากเรื่องหึงหวง


cg1_3


นางอุบลรอด หนองเข็ง อายุ 59 ปี แม่ของน้องมาย ผู้ต้องสงสัย บอกว่า ช่วงเกิดเหตุ วันที่ 26 พ.ค.ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 22.00 น. ตนโทรศัพท์ไปหาน้องมาย แต่ผู้ตายแย่งสายรับแทน ก่อนจะเกิดการทะเลาะกันราว 2-3 นาที ก่อนที่เสียงจะหายไป ทางแม่ติดต่อกลับไปอีกครั้ง แต่ไม่มีใครรับสายกระทั่งเช้าวันนี้ได้มาตามหาน้องมายที่ห้องพัก พบว่าห้องปิดล็อคเรียกหาทั้งสองคนไม่มีใครตอบ จึงให้เจ้าของห้องพักใช้กุญแจมาเปิดและพบว่านายมานพ ถูกฆ่าตายในห้องพัก ส่วนน้องมายที่ตกเป็นผู้ต้องสงสัยได้หลบหนีไปโดยทิ้งโทรศัพท์มือถือของตนเองไว้ในห้อง


cg2_4


ด้าน เจ้าของหอพักที่เกิดเหตุ บอกว่า ทั้งสองคนชอบทะเลาะกันเป็นประจำ โดยแต่ละวันทั้งคู่ก็ออกไปทำงานตอนเช้าตามปกติ และกลับเข้ามาหอพักในช่วงเย็นของทุกวัน ซึ่งโดยปกติแล้วทั้งคู่จะเป็นคนพูดน้อยและไม่สุงสิงกับใคร แต่ก็ถือว่าเป็นลูกค้าชั้นดี ไม่เคยมีประวัติค้างค่าเช่า และจ่ายตรงทุกเดือน


665721


กระทั่งเมื่อเช้าที่ผ่านมามารดาของผู้ที่คาดว่าเป็นคนก่อเหตุได้มาหาที่ห้องพัก และมาขอกุญแจสำรองกับทางหอพัก เพราะได้ยินเสียงโทรศัพท์ดังอยู่ในห้องแต่ไม่มีคนรับ ทันทีที่เปิดประตูเข้าไปก็ต้องตกใจ เพราะพบร่างนายมานพ นอนเสียชีวิตอยู่ในห้องพัก ส่วนน้องมาย แฟนสาวประเภทสองคาดว่าจะหลบหนีไปตั้งแต่หลังเกิดเหตุ ยอมรับว่าตกใจมากที่เจอกับเหตุการณ์ในลักษณะนี้ เพราะกระทบกับจิตใจเจ้าของหอพักและผู้ที่พักอาศัย ซึ่งขณะนี้ได้ทำความสะอาดห้องพัก พร้อมทั้งนิมนต์พระสงฆ์มาเจริญพระพุทธมนต์ เพื่อความเป็นสิริมงคล


782915


ขณะที่ตำรวจกำลังเร่งติดตามคนร้ายอย่างใกล้ชิด เพราะคาดว่าจะหลบหนีไปอยู่กับเพื่อน เนื่องจากหลังก่อเหตุแล้วได้เดินหนีไปโดยลำพังไม่ขับรถจักรยานยนต์ของผู้เสียชีวิตไปด้วย


คำที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวเด่นในหมวดหมู่