วงการหมอลำเดือด!! เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด!! หลังดราม่าเรื่องเงินค่าตัว!!

วงการหมอลำเดือด!! เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด!! หลังดราม่าเรื่องเงินค่าตัว!!

0
26 พ.ค. 63

ต้องบอกว่าเมื่อช่วง1-2 วันที่ผ่านมาเกิดดราม่าเดือดหนักร้อนระอุมากๆในวงการหมอลำ หลังจากที่เพื่อนรักกันต้องมาทะเราะกันเพราะเรื่องเงินค่าตัว!! โดยก่อนหน้านี้มีข่าวของนางเอกหมอลำชื่อดัง “แอน อรดี” ที่ได้อำลาวงหมอลำน้องใหม่ ซึ่งก็ทำให้แฟนๆตกใจกันเป็นอย่างมากและตั้งคำถามว่าทำไม่ถึงต้องออกจากวง เหตุผลเพราะอะไร ซึ่งก็พอๆรู้ๆมาบ้างว่ามีปัญหาภายในกัน อันนี้เป็นเหตุผลส่วนตัว แต่หลังจากนั้นฝ่ายของ “แอน”ได้โพสต์ข้อความตัดพ้อถึงเรื่องค่าตัวที่เจ้าตัวยังไม่ได้รับจำนวน1แสนกว่าบาท โดยข้อความดังกล่าวเขียนว่า...


 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
 แฟนคลับซ็อก!! แอน-อรดี” ประกาศลาออกจากวง!! เผยเป็นเหตุผลส่วนตัว!!


1590470489747
“1 ฤดูกาลผ่านมา ทำงานไม่ได้เงิน ให้ก็ไม่ครบตามจำนวนพอถามก้อบอกว่าจะรีบเคลีย แต่ไม่กำหนดวัน คนเราก็ต้องกินต้องใช้ บอกว่ามันไม่มีงาน แล้วงานที่เล่นไปล่ะคะเงินค่าตัวอยู่ในนั้น ถึงกำหนดปิดวงควรจ่ายให้ครบ ผ่อนปรนเอาเป็นเดือนๆ เข้าใจว่าของหนูจำนวนเยอะ แต่มันปิดวงแล้ว ก็ควรเคลียเนาะ เราจะกำหนดวัน ก้อทำไม่ได้พอจะให้วันไหนก็ไม่บอก หรือให้รอยันปีหน้า ..”

และหลังจากที่โพสต์ข้อความนี้ไปกลายเป็นดราม่าร้อนระอุ เพราะ เพื่อนรักอีกฝ่ายพร้อมทีมงานได้โพสต์แชร์โพสต์ของสาวแอนไปและระบุข้อความประมาณว่า.....


s__63193450
“พูดแต่เอาดีเข้าตัว เอาความผิดให้คนอื่น....กำจนเคยตัว....ความผิดของตัวเองไม่เคยพูดถึง.....ตลอด
เวลาที่ผ่านมา....คิดว่าจะให้มันจบเลิกแล้วต่อกัน....แต่
ในเมื่อไม่อยากจบดีๆ....ก็คงถึงเวลาที่เราต้องปกป้องตัว
เองบ้าง....เห้อ.....
#คังนั้นจะมาว่านกอิจฉาไม่ได้!!”


1590470508633
หลังจากนั้นก็ทีมเพื่อนรักก็ได้ออกมาไลฟ์สดชี้แจงประเด็นต่างๆที่เกิดขึ้น รวมไปถึงเรื่องค่าตัวและพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมบางอย่างของนางเอกหมอลำสาว!! พร้อมทั้งเรื่องที่นางเอกสาวไม่คืนชุด!!

และช่วงหัวค่ำของเมื่อวานที่ผ่านมานางเอกหมอลำสาว”แอน”ได้ออกมาไลฟ์สดชี้แจงกระเด็นดราม่าต่างๆที่เกิดขึ้นโดยนำหลักฐานการคุยไลน์เรื่องจำนวนเงินที่ทางวงได้ค้างค่าตัว พร้อมบอกอีกว่า ถ้ามีอะไรไม่จริงก็ให้อออกมาโต้เถียงได้เลย ซึ่งตรได้กล่าวอีกว่า ไม่อยากให้เรื่องถึงศาลเพราะคิดว่าเรื่องแค่นี้เราน่าจะคุยกันได้!!


1590470530248
เรื่องนี้ยังไม่รู้ว่าจะจบลงยังไงต้องรอทั้ง2ฝ่ายออกมาเคลียร์เรื่องราวต่างๆยังไงก็ขอให้ทั้ง2ฝ่ายผ่านเรื่องราวร้ายๆนี้ไปให้ได้โดยเร็วนะคะ เรื่องเงินไม่เข้าใครออกใครจริงๆ เพราะขนาดความเป็นเพื่อนยังตัดขาดกันได้เพราะเรื่องเงิน!!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่

close sticky