วุ่น! หนุ่มก๊งเหล้าเดินตกทะเลหัวแตก กู้ภัยมาช่วย แต่เพื่อนเมาหลอนนึกว่าจะพาไปฆ่า

วุ่น! หนุ่มก๊งเหล้าเดินตกทะเลหัวแตก กู้ภัยมาช่วย แต่เพื่อนเมาหลอนนึกว่าจะพาไปฆ่า

0
25 พ.ค. 63

วันที่ 25 พ.ค.63 ศูนย์รับแจ้งเหตุ หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถานสัตหีบ รับแจ้งคนเมาพลัดตกบันไดเขื่อนลงไปในทะเล ได้รับบาดเจ็บ บริเวณอ่าวหาดดงตาล หน้ากิจการอาคารรับรอง ม.1 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี


858762


ที่เกิดเหตุเป็นเขื่อนสูงประมาณ 4 เมตร และเป็นช่วงน้ำลง บนหาดทรายพบร่างนายสมจิตร เสียงสนั่น อายุ 46 ปี ช่างทาสี ชาวจังหวัดอุดรธานี นอนฟุบเมาอย่างหนัก สภาพศีรษะแตก มีแผลฉกรรจ์ หน่วยกู้ภัยให้การช่วยเหลือปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนหามนำตัวส่งห้องฉุกเฉิน โรงพยาบาลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ กรมแพทย์ทหารเรือ


418003614178


นายประยอม ทองไสย อายุ 47 ปี เพื่อนร่วมงานคนเจ็บ ที่อยู่ในอาการเมา เล่าว่า วันนี้ได้หยุดพักงาน พากันรวม 4 คน มานั่งดื่มสุรา 30 ดีกรี ที่บริเวณสันเขื่อน ขณะเกิดเหตุคนเจ็บ ได้เดินโซซัดโซเซไปทางบันได เพื่อลงไปเล่นน้ำในทะเล ก่อนจะลื่นขั้นบันไดพลัดตก ศีรษะกระแทกกับโขดหินจนได้รับบาดเจ็บ


745052


ภายหลังกู้ภัยได้นำตัวคนเจ็บส่งโรงพยาบาล นายประยอม เพื่อนคนเจ็บ ที่อยู่ในอาการเมาหนักหลอน คิดว่ากู้ภัยจะเอาเพื่อนไปฆ่าปิดปาก จึงได้พูดจาข่มขู่กู้ภัยว่า "หากเพื่อนผมเป็นอะไรไป จะเอาเรื่องถึงที่สุด" ทำให้เหตุการณ์วุ่นวาย ก่อนต่างฝ่ายจะแยกย้ายไปในที่สุด


 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวเด่นในหมวดหมู่