สุดระทึก! ร่างทรงถูกผีเด็กสิงร้องหิว ชี้จุดหาเสื้อ “น้องชมพู่” ยายเตรียมทำบุญให้ (คลิป)

สุดระทึก! ร่างทรงถูกผีเด็กสิงร้องหิว ชี้จุดหาเสื้อ “น้องชมพู่” ยายเตรียมทำบุญให้ (คลิป)

0
23 พ.ค. 63

จากกรณีน้องชมพู่ อายุ 3 ปี สูญหายจากบ้านพักพัก อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร ตั้งแต่วันที่ 11 พ.ค.63 จนไปพบศพกลางป่าบนเขาภูเหล็กไฟ ห่างจากบ้าน 5 กม. โดยผลชันสูตรรอบเเรกไม่พบร่องรอยการถูกล่วงละเมิดทางเพศ และร่องรอยการถูกทำร้าย กระทั่งวันที่ 18 พ.ค.63 ผลชันสูตรจาก รพ.ตำรวจ พบมีร่องรอยถูกทำร้ายร่างกาย และพบบาดเเผลที่อวัยวะเพศ แต่ไม่ปรากฏสาเหตุการตาย ขณะนี้เจ้าหน้าที่รอผลตรวจดีเอ็นเอแฝง ซึ่งจะระบุได้ว่ามีความเชื่อมโยงกับบุคคลต้องสงสัยอย่างไร


665676


อ่านเพิ่มเติมข่าวน้องชมพู่
ผลชันสูตรรอบสอง "น้องชมพู่" พบบาดแผลที่อวัยวะเพศ และร่องรอยถูกทำร้าย 
สุดแปลก! วันหาตัว “น้องชมพู่” พ่อเดินเฉียดศพ กลับไม่เห็น แม่แค้นลั่นอยากฆ่าคนอำมหิต 
เจอ 4 หลักฐานใหม่ใกล้ศพน้องชมพู่ คาดคนอุ้มตัวพักในป่า แม่ชี้ญาติไม่ฆ่าเด็ก 
บุกบ้านชายเสื้อส้ม “แอ๋ม” ปัดอุ้มน้องชมพู่ โชว์ชุดไร้คราบ ท้าสาบานมีลูกเล็กไม่อำมหิต 
เกี้ยวหลังน้อย ส่งวิญญาณน้องชมพู่ เผากองฟอน แม่สุดเศร้า ปัดชี้เป้าคนในหมู่บ้าน 
ส่อวุ่น! เสื้อส้มอุ้มน้องชมพู่มีกันเกือบทุกหลัง พยานชี้ตัวเป็นเสื้อยี่ห้อปุ๋ยอุ้มหนีไม่ถึง 5 นาที  
แอ๋ม ส่อรอด! เพื่อนยันมาหาที่บ้านจริง ไม่ได้ไปฆ่าน้องชมพู่ แต่ซวยใส่เสื้อสีส้ม 


665276


ล่าสุดวันที่ 22 พ.ค.63 ทีมข่าวอมรินทร์ทีวี เดินทางมาพบกับ ยายยอนคำ เชื้อคนแข็ง อายุ 67 ปี หมอธรรมของหมู่บ้านกกตูม ซึ่งนางยอนคำ เป็นหมอธรรมมา 28 ปีแล้ว เป็นที่รู้จักกันดีของชาวบ้านละแวกนี้ สิ่งแรกที่ยายยอนคำ ยืนยันว่าไม่ใช่ญาติน้องชมพู่ แต่ติดตามข่าว และอยากฝากข้อความสิ่งนี้ไปให้กับแม่น้องชมพู่และครอบครัว เพื่อเป็นการสื่อสารและปลดปล่อยดวงวิญญาณของน้องชมพู่


734483


โดยยายยอนคำ ให้ทีมข่าวถือเทียน 2 เล่ม เงิน 20 บาท และใบไม้อีก 2 ใบ ก่อนจะอธิษฐานสิ่งที่อยากรู้ ส่งมอบให้กับยายยอนคำ ซึ่งทีมข่าวประสงค์อยากรู้ว่ายังสื่อสารกับน้องชมพู่ได้หรือไม่ และเสื้อกล้ามของเด็กไปอยู่ที่จุดไหน ทำไม่เจ้าหน้าที่ตำรวจยังหาไม่พบ


309249


จากนั้นยายยอนคำ เดินจากบ้านตัวเองไปที่ห้องทำพิธี ซึ่งอยู่หลังติดกัน ห้องนี้ไม่อนุญาติให้ทีมข่าวตามไปด้านใน แม้คนในครอบครัวก็ไม่สามารถเข้าไปได้ ทีมข่าวเก็บภาพอยู่ด้านนอก ระหว่างนั้นได้ยินเสียง “ตุบ ๆ” ครั้งละ 2 ที ดังประมาณ 4-5 ครั้ง ดังออกมาจากในห้อง ซึ่งญาติบอกว่าเป็นขั้นตอนของการทำพิธีสื่อสารกับดวงวิญญาณ จากนั้นเวลาผ่านไปราว 10 นาที เสียงดังกล่าวสิ้นลง ยายยอนคำเดินออกมาจากห้องด้วยสภาพอ่อนเพลีย โบกมือให้ทีมข่าว มีผ้าพันคอออกมาด้วยหนึ่งผืน ดูลักษณะมีความโศกเศร้า อิดโรย ใช้ผ้าดังกล่าวปาดน้ำตาเป็นระยะ ๆ ยังไม่มีการพูดอะไร


921252


จากนั้นเดินกลับมาที่ใต้ถุนบ้าน ยายยอนคำ ไม่ได้พูดอะไร จนมาถึงที่แคร่ใต้ถุนบ้าน จึงพูดประโยคแรกออกมาว่า "ขอกินข้าวแหน่เด้อ" ก่อนที่จะกราบลงกับแคร่ กและทรุดตัวนอนราบไปกับแคร่ พูดด้วยเสียงที่เปลี่ยนไป ผสมกับเสียงสะอื้นว่า "อยากข้าว แม่อยากข้าว ขอกินข้าวหน่อยนะแม่ หิวนมนะแม่" คล้ายว่าเป็นวิญญาณน้องชมพู่เข้าสิงและก็นิ่งไป


710667


จากนั้นยายยอนคำ พยุงตัวลุกขึ้นนั่ง และพูดว่าน้องชมพู่ยังอยู่บนเขา ถึงศพจะเผาแล้วแต่วิญญาณน้องยังอยู่ น้องยังไม่ไปไหน ร่างถูกเผาไปแต่วิญญาณยังคงวนเวียนอยู่หลังเขา ลักษณะลอยไปลอยมา ส่วนเสื้อผ้าน้องชมพู่นั้นตกอยู่ไกลจากจุดนั้นมาก ต้องเดินไปตามทิศตะวันตกของเขา ลักษณะอยู่บนกิ่งไว้ แต่เป็นกิ่งไม้ที่ไม่สูง พื้นที่เขานั้นอยู่ใกล้กับทุ่งนา


ทั้งนี้ตนอยากบอกไปถึงพ่อแม่น้องชมพู่ ว่าเด็กสื่อสารออกมาว่า ขอกินข้าว กินน้ำ ตอนนี้นั่งอมทุกข์อยู่ เสื้อผ้าน้องก็ไม่มีใส่สักชิ้น ร้องไห้ ขอกินข้าว หิวนม ซึ่งจะร้องเรียกแม่อยู่ตลอดเวลา จึงอยากให้พ่อแม่พี่น้องทำบุญไปให้ เพราะมีเจ้ากรรมนายเวร เป็นนางฟ้านางสวรรค์ลงมาจากข้างบน มาอยู่กับน้องแล้วตอนนี้ เพื่อที่จะมารับตัวน้องชมพู่ขึ้นสวรรค์ แต่ยังไม่สามารถไปสวรรค์ได้


cg3


ยายยอนคำ ยกมือไม้บอกว่าน้องชมพู่ ขอให้พ่อแม่ทำบุญทำอาหารไปให้ เพราะหิว ซึ่งหากทำแบบนี้ติดกัน 5 วัน น้องชมพู่ก็จะสามารถไปสวรรค์ได้อย่างสงบ โดยทำบุญกับพระที่วัดปกติ สิ่งที่ยายยอนคำเห็นคือ น้องชมพู่ร้องไห้อยู่ โดยชมพู่อยู่กับนางฟ้า 1 องค์ เป็นนางฟ้าหน้าตาสวย แต่งกายชุดกายชุดขาวล้วน ส่วนน้องชมพู่ไม่ได้มีอาการอยากกลับบ้าน เพราะยังไม่รู้จักเส้นทาง และก็ไม่ได้ร้องเรียกอะไร


cg4


ส่วนร่างกายชมพู่เท่าที่สื่อสารเห็น มีรอยแผลจากหินบ้าง ไม่ใช่แผลจากที่ถูกซ้อม เพราะน้องชมพู่ล้ม 2 ครั้ง คนพาน้องชมพู่ไป พูดได้ว่าเป็นหญิงชุดขาวรายนี้ ซึ่งไม่ใช่คน เขามาเอาไปอยู่ด้วย เพราะน้องชมพู่สิ้นอายุแค่นี้ ส่วนตัวยืนยันว่ายังเห็นน้องชมพู่อยู่บนเขา ที่ไปไม่ได้เพราะหิว เพียงครอบครัวทำบุญให้น้อง 5 วัน น้องก็จะไปอย่างสบาย


นางฟ้าองค์นี้ น้องชมพู่เคยเห็นแล้วครั้งหนึ่ง เพราะนางฟ้าองค์นี้หมายจะมาเอาตัวน้องชมพู่มาระยะหนึ่งแล้ว โดยพาน้องชมพู่ไป มีการปิดปากน้องชมพู่ ทำให้ร้องไห้แต่ไม่มีใครได้ยิน ระหว่างเดินไปบนเขานางฟ้าจะพาน้องชมพู่นั่งพัก 2 จุด คือ ที่พุ่มไม้ และขึ้นไปอีกระยะก็พัก และพาน้องไปจุดที่นางฟ้าอยู่ น้องชมพู่ก็ไปเสียชีวิตเลยจากจุดที่พบศพอีก แต่ศพถูกนำลงมาตรงจุดนี้เพราะกลัวคนหาไม่เจอ นางฟ้าที่มาเอาตัวน้องชมพู่ ยืนยันว่าไม่ได้คิดร้าย เพียงแค่น้องชมพู่มีอายุมาเพียงเท่านี้ ส่วนตัวไม่เห็นคนร้าย ไม่เห็นสีส้ม


629992


นอกจากนีทีมข่าวยังได้พูดสมควร หลาบโพธิ์ อายุ 64 ปี ยายของน้องชมพู่ เปิดเผยว่า ตอนนี้ตนก็พยายามทำใจ แต่ยังทำใจไม่ได้ กลับบ้านมาก็เห็นแต่ภาพจำของหลานสาววิ่งเล่นอยู่ใต้ถุนบ้าน โดยหลังจากหลานเสียชีวิตไป ตนก็ให้พ่อแม่ของน้องชมพู่ ไปทำบุญที่วัดทุกวัน และตนก็ตักบาตรให้น้องชมพู่ทุกวันด้วย โดยที่หลานสาวชอบหมูกรอบ นมเปรี้ยว ชอบทุเรียน ตนก็พยายามหาของที่หลานชอบมาใส่บาตรไปให้หลานสาว


ทั้งนี้ตั้งแต่เกิดเรื่องหลานก็ไม่ได้เข้าฝัน ส่วนเรื่องหมอธรรมที่บอกว่าน้องหิวนม หิวข้าวนั้น ตนก็ไม่รู้ว่าอย่างไร แต่ตนก็เคยให้พระสงฆ์ไปสวดนำวิญญาณหลานลงมาแล้ว ตนก็เชื่อพระสงฆ์ว่าหลานน่าจะลงมาแล้ว แต่อีกมุมหนึ่งตามความเชื่อชาวบ้าน คือขวัญ หรือวิญญาณของคนมี 32 ประการ ก็อาจจะมีทั้งขวัญดีและขวัญไม่ดี หรืออาจจะมีบางส่วนที่ยังหลงเหลืออยู่ ซึ่งตนก็พยายามใส่บาตรทำบุญให้หลานสาวเสมอ


ในทุกวันนี้ตนก็คิดถึงหลานมาก เวลามองบ้านน้ำตาก็จะไหล เห็นภาพหลานวิ่งเล่นรอบบ้าน เพราะช่วงที่หลานยังมีชีวิตอยู่จะชอบวิ่งมาหาตน และบอกว่า “แม่เฒ่า หอมหน่อย” ตนก็คิดถึงหลาน เพราะหลานน่ารักมาก ซึ่งพ่อแม่น้องชมพู่ก็ยังวุ่นวายกับคดีไม่มีเวลาพักผ่อน แต่จิตใจก็ดีขึ้นมาบ้างแล้ว


คำที่เกี่ยวข้อง

AMARIN TV HD Live
Now Playing

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวเด่นในหมวดหมู่