สาวเผยแฟนเก่าบุกยิงแฟนใหม่ เลิก 2 ปียังราวี พี่ชี้น้องใจเสาะแค่เห็นภาพบาดตา พักที่เดียวกัน (คลิป)

สาวเผยแฟนเก่าบุกยิงแฟนใหม่ เลิก 2 ปียังราวี พี่ชี้น้องใจเสาะแค่เห็นภาพบาดตา พักที่เดียวกัน (คลิป)

0
22 พ.ค. 63

จากกรณีนายอดิศร พูนสวัสดิ์ อายุ 38 ปี ก่อเหตุยิง นายธนาโชค บุณทัน อายุ 26 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัสโดยเจ้าหน้าที่ส่งรักษาตัวที่โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยบูรพา สาเหตุเหตุมาจากเรื่องหึงหวง ภายหลังน.ส.นิภาพร อึ้งแสงภาพรณ์ 35 ปี อดีตแฟนของผู้ก่อเหตุได้ไปคบหากับผู้บาดเจ็บ เหตุเกิดที่คอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ ต.แสนสุข จ.ชลบุรี 


752991


เบื้องต้น สืบทราบว่าเป็นแฟนเก่าซึ่งมีลูกด้วยกัน 2 คน และต่างคนต่างเลิกลากันไป ซึ่งนายอดิศรก็มีแฟนใหม่แล้วเช่นกัน แต่ยังไม่ยอมตามมาราวี


110735


จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายอดิศรมาดักที่ใต้คอนโดที่เกิดเหตุ เมื่อตนขับรถมาหานายธนาโชค แฟนใหม่ พอนายอดิศรเห็นนายธนาโชค ทั้งคู่ก็ทะเลาะกันอีก ซึ่งทั้งคู่เคยทะเลาะกันเรื่องตนมาหลายครั้ง ก่อนที่นายอดิศร แฟนเก่าจะใช้อาวุธปืนขนาด 9 มม.ยิงเข้าที่กกหูแฟนใหม่จนล้มลง หลังจากนั้นก็พยายามจะขึ้นรถหลบหนีแต่ตนจอดรถขวางไว้ คนร้ายจึงวิ่งหนีไปทางถนนบางแสนสาย 4


cg_76

พี่สาวของนายอดิศร ผู้ก่อเหตุ บอกว่า น้องชายคบหากับน.ส.นิภาพร มากว่า 10 ปี มีลูกด้วยกัน 2 คน แต่ที่ผ่านมาก็มีปัญหารัก ๆเลิก ๆ กัน จนช่วงปีพ.ศ.2561 ทั้งคู่ตัดสินใจหย่าขาดจากการเป็นสามีภรรยากัน แต่หลังจากนั้นก็มีข่าวว่ากลับไปคืนดีกันอีก และเลิกกันไป จนตนก็ไม่ทราบสถานะปัจจุบันของน้องชายกับอดีตน้องสะใภ้


โดยก่อนหน้านี้อดีตน้องสะใภ้เคยโทรศัพท์มาบอกว่า น้องชายตามหึงหวงทั้งที่เลิกกันไปแล้ว แต่ก็ไม่เคยมีปัญหาถึงขั้นทำร้ายร่างกายกัน กระทั่งเมื่อช่วงเช้า อดีตน้องสะใภ้โทรศัพท์มาบอกว่า น้องชายยิงแฟนใหม่ตัวเอง โดยก่อนเกิดเหตุมีการชกต่อยกันจนชุลมุน และมีเสียงปืนดังขึ้น ซึ่งตอนแรกอดีตน้องสะใภ้บอกว่าไม่รู้ว่าใครเป็นคนชักปืนออกมา แต่กลับให้การกับตำรวจว่าน้องชายตนจ่อยิง จึงไม่มั่นใจว่าเหตุการณ์ที่แท้จริงคืออะไร


ทั้งนี้ หลังเกิดเหตุน้องชายไม่ได้ติดต่อมาหาทางบ้าน ที่ผ่านมาน้องชายไม่ใช่คนอารมณ์ร้อน เป็นคนขี้ขลาดด้วยซ้ำ จึงไม่อยากเชื่อว่าน้องชายจะก่อเหตุดังกล่าวได้ รวมถึงอยากให้น้องเข้ามอบตัว เพราะครอบครัวไม่ได้สนับสนุนให้ทำความผิด


435402


ล่าสุด ตำรวจได้ออกหมายจับ นายอดิศร ข้อหา พยายามฆ่า มีอาวุธปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และพกพาอาวุธปืนไปในทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต ส่วนผู้บาดเจ็บยังอยู่ในห้องไอซียูยังไม่พ้นขีดอันตราย


คำที่เกี่ยวข้อง

AMARIN TV HD Live
Now Playing

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวเด่นในหมวดหมู่